Lộ thiệp cưới lãng mạn của Quang Tuấn - Linh Phi

Nam diễn viên điển trai trong Khúc hát mặt trời Quang Tuấn sẽ kết hôn với cô dâu Linh Phi vào ngày 15/5 tới.

Ngày 15/5 tới, Quang Tuấn sẽ chính thức kết hôn cùng diễn viên – ca sĩ Linh Phi. Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” đã quyết định sẽ về cùng một nhà. Cặp đôi tiết lộ cảm thấy vô cùng hồi hộp khi ngày cưới đang đến rất cận kề. Mới đây, những tấm thiệp cưới lãng mạn của Quang Tuấn - Linh Phi đã chính thức được gửi tới bạn bè, người thân.

Linh Phi – Quang Tuấn yêu nhau từ khi đóng chung phim truyền hình Kén rể. Quang Tuấn cho biết, trong phim Linh Phi là người theo đuổi anh, nhưng ngoài đời thực thì mọi thứ ngược lại. 10 năm hoạt động nghệ thuật, Quang Tuấn diễn cặp cùng không ít người đẹp, song chỉ có Linh Phi là khiến anh “sét đánh” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chuyện tình Quang Tuấn – Linh Phi là điển hình cho câu chuyện “tiếng sét ái tình”, vừa gặp đã thầm thương trộm nhớ nhau.

Thiệp cưới lãng mạn của cặp "tiên đồng ngọc nữ" màn ảnh Việt

Với Quang Tuấn, Linh Phi là cô gái vô cùng đặc biệt: “Linh Phi là cô gái hiền lành, luôn sẵn sàng làm cái bóng phía sau hỗ trợ, động viên tôi. Từ lúc yêu nhau đến giờ, tôi cảm thấy mình đã làm quá nhiều chuyện có lỗi với cô ấy. Tôi không lãng mạn, không có nhiều thời gian chăm sóc, nhưng Linh Phi chẳng bao giờ oán trách hay giận dỗi. Đôi khi chúng tôi có cãi nhau, nhưng đấy chỉ là gia vị để chuyện đôi lứa đêm màu sắc. Linh Phi có khá nhiều điểm giống tôi, từ sở thích xem phim, đi du lịch cho đến cách sống hướng nội. Khi chúng tôi nói với gia đình là sẽ kết hôn, mọi chuyện cũng vui vẻ, dễ dàng, giống như là mọi thứ đều đã được định sẵn theo hướng tốt đẹp vậy”.

Bên cạnh đó, Quang Tuấn cũng bộc bạch: “Tôi quá đam mê phim ảnh, đây là khuyết điểm mà cả đời này chắc tôi khó lòng sửa đổi. Nhiều lúc quay phim, tôi còn quên cả người yêu đang đợi mình. Linh Phi là con gái, tất nhiên cũng không tránh được những lúc tủi thân. Nhưng may mắn là, cô ấy rất hiểu chuyện, điều gì bỏ qua cho nhau được thì bỏ qua. Không bao giờ Linh Phi gây áp lực bắt tôi bỏ công việc để chọn cô ấy cả”.

lo thiep cuoi lang man cua quang tuan - linh phi - 3

Quang Tuấn và Linh Phi là cặp đôi đẹp của điện ảnh Việt

Năm 2016 có thể xem là khoảng thời gian có nhiều sự kiện trọng đại với Quang Tuấn. Bên cạnh đám cưới sắp diễn ra trong ngày 15/5 tại TP.HCM, tài tử điển trai này còn được nhận giải Cánh Diều Vàng cho hạng mục Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất.

Thành công ở lĩnh vực truyền hình, Quang Tuấn tiếp tục lấn sân mạnh mẽ sang địa phận phim ảnh. Hiện tại, anh đã hoàn thành xong vai nam chính trong 1 dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào năm 2016 này. Tiếp đến, Quang Tuấn sẽ thực hiện 1 loạt kế hoạch dài hơi mang tính đột phá lớn.

Với Quang Tuấn, 2016 chẳng những là năm “song hỷ lâm môn” mà còn đánh dấu những bước chuyển mình ấn tượng mà vững chắc của anh

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt