Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi

Ngày 31/10/2015 01:03 AM (GMT+7)

Thiệp cưới của cặp đôi rất đơn giản, đám cưới của Văn Anh - Tú Vi sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Tú ViVăn Anh đã chính thức được hé lộ. Thiệp cưới rất giản dị như chính tính cách của hai diễn viên. Đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 7-11 tới đây. Váy cưới và cách trang trí bữa tiệc được Tú Vi nhờ người bạn Chung Thanh Phong hỗ trợ.

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 1

Thiệp cưới đơn giản của Tú Vi và Văn Anh. 

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 2

Ảnh hậu trường đám cưới của Tú Vi. 

Trước đó, nữ diễn viên “Cổng mặt trời” đã mời mẹ và bạn mẹ đến dự tiệc ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng, mừng cô chia tay cuộc sống độc thân, chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời.

Một tuần nữa, Tú Vi sẽ lên xe hoa với đồng nghiệp Văn Anh. Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người đẹp đã mời nhóm bạn thân cùng mẹ Thu, bạn của mẹ và em gái họ cùng tham dự một chuyến du lịch kéo dài hai ngày.

Đây là dịp để cô và gia đình, bạn bè có dịp xích lại gần nhau hơn trước đám cưới vào ngày 7/11 sắp tới, ở TP. HCM.Trong không gian ấm cúng, họ đã hàn huyên tâm sự, nhắc lại những vui buồn từng trải qua. Người đẹp bồi hồi chia sẻ: “Không biết đến khi nào Vi mới có lại những phút giây này. Sau đám cưới, tôi và chồng có thể sẽ không có nhiều thời gian cho những cuộc vui cá nhân, cả hai phải làm quen với một cuộc sống mới và tích cực làm việc chuẩn bị cho tương lai của con cái sau này. Tôi sẽ giữ những khoảnh khắc hạnh phúc này trong tim.” Chuẩn bị cho phần tiệc tối, Tú Vi còn tự tay cắm hoa, giăng đèn dây trang trí, thổi bóng bay… trang hoàng không gian nơi diễn ra cuộc vui.

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 3

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 4

Tú Vi tự tay trang trí cho bữa tiệc độc thân. 

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 5

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 6

Cô chia sẻ: “Khách mời đặc biệt nhất của buổi tiệc là mẹ Thu. Bà rất ít khi ra ngoài, chỉ quanh quẩn ở nhà chăm sóc cho gia đình. Đi chơi với mẹ Thu đã là dịp hiếm hoi, lại rơi vào thời điểm trước khi về nhà chồng là niềm vui rất có ý nghĩa với tôi”.

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 7

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 8

Tiệc chia tay ấm cúng của Tú Vi.

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 9

Trong thời gian Tú Vi đi Long Hải cùng bạn bè và người thân, Văn An vẫn ở Sài Gòn hoàn thành nốt những công đoạn cuối chuẩn bị cho đám cưới. Họ đã bắt đầu công việc này từ hơn 4 tháng trước, từ chọn địa điểm cho đến việc lên ý tưởng sân khấu, in thiệp mời… 

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 10

Thiệp cưới đơn giản của Văn Anh - Tú Vi - 11

Không gian nơi diễn ra bữa tiệc chia tay của Tú Vi.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn Anh - Tú Vi