Lộ tin nhắn Trường Giang chứng minh không "đá xéo" Xuân Bắc sau vụ giải thưởng VTV Awards

Ngày 10/09/2017 09:02 AM (GMT+7)

Trường Giang khẳng định, anh lên tiếng vì muốn an ủi Nhã Phương chứ không có ý "đá xéo" gì Xuân Bắc.

Trong sự kiện VTV Awards 2017 diễn ra tạ Hà Nội vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đều trượt giải, dù trước đó cả hai được đề cử ở các hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng và Diễn viên nữ ấn tượng.

Ngay sau lễ trao giải, nam danh hài xứ Quảng lập tức có động thái lên tiếng. Anh bày tỏ ngắn gọn: “Giải thưởng rồi khán giả sẽ quên, điều họ không bao giờ quên là nhân cách và tài năng của một người nghệ sĩ”. Nhiều khán giả tiếc nuối nhưng đã động viên và ủng hộ quan điểm của nam danh hài.

Xuân Bắc nhận giải Danh hài ấn tượng.

Tuy nhiên, ý kiến của Trường Giang cũng bị nghi ngờ là "đá xéo" Xuân Bắc vì giải thưởng Danh hài ấn tượng năm nay thuộc về nghệ sĩ này.

Trước việc bị cư dân mạng chỉ trích, Trường Giang im lặng. Tuy nhiên, sau đó anh lại nhắn tin cho một người bạn thân, tiết lộ sự thật về những lời được cho là ‘đá xéo’ người khác. Trong phần nhắn tin, Trường Giang nói là đăng Facebook để an ủi Nhã Phương, không ngờ lại bị cho là đá xéo.

"Anh đăng face là để an ủi Nhã Phương mà nhiều người lại bảo là "đá xéo". Không thấy sau status là trái tim hả trời" - Trường Giang viết.

Trường Giang khẳng định không "đá xéo" Xuân Bắc mà chỉ muốn an ủi bạn gái Nhã Phương.

Xem lại clip Trường Giang lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương:

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang