Loạt bí kíp giúp Song Joong Ki "đánh nhanh rút gọn" chinh phục ngọc nữ số 1 Song Hye Kyo

Ngày 30/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Dù là "bạn trai quốc dân" nhưng Song Joong Ki vẫn cần vận dụng bí kíp có 1-0-2 để cưa đổ Song Hye Kyo.

Sau 3 tháng kể từ ngày tuyên bố kết hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo sắp bước sang một trang mới của cuộc đời. Cả hai sẽ sánh bước bên nhau trong lễ cưới diễn ra vào 4 giờ chiều ngày 31/10, tại khách sạn Shilla. Hơn 2 năm kể từ khi quen biết, nhìn lại chặng đường mà cả hai cùng hướng đi mới thấy: hóa ra để chinh phục ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Hàn, Song Joong Ki đã áp dụng những bí kíp không-phải-ai-cũng-nghĩ-ra-được.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 1

Khác với những cặp đôi nghệ sĩ thường "kín như bưng" khi bí mật hẹn hò cùng nhau, Song Joong Ki có hẳn thủ thuật tâm lý về chuyện yêu đương của mình. Nam nghệ sĩ trả lời trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi thích hẹn hò trong bí mật nhưng tôi sẽ không đeo khẩu trang khi tới chỗ hẹn. Điều này không chỉ tránh việc mọi người nghi ngờ mà còn thành công khiến họ nghĩ chúng tôi là bạn".

 loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 2

Song Joong Ki chơi chiến thuật tâm lý, bình thản hẹn hò đối phương.

Thực tế, trong suốt thời gian Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp gỡ, cả hai thường không đeo khẩu trang hay đội mũ. Thậm chí, họ sẽ đi cùng bạn bè thân thiết để cánh phóng viên không có cở sở kết luận mối quan hệ hai bên. Và bí quyết này thành công khiến Dispatch - trang paparazzi chuyên nghiệp xứ Kim chi lúng túng 1 thời gian dài.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 3Dispatch chụp được cảnh cặp đôi Song - Song hẹn hò cùng vài người bạn, trong đó có biên kịch "vàng" Kim Eun Sook.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 4

Song Joong Ki từng chia sẻ về cách hẹn hò với bạn gái: "Chúng tôi cũng không hẹn hò trong thành phố mà tới những vùng xa xôi, nơi chỉ có người già. Nếu tôi có bạn gái tôi sẽ không để lộ. Nhưng nếu tôi bị bắt gặp, tôi sẽ chính thức thừa nhận mối quan hệ của mình”.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 5

Đôi trai tài gái sắc hẹn hò tại đảo Bali vào khoảng trung tuần tháng 6/2017.

Có thể thấy, giống như những gì mình phát ngôn, Song Joong Ki thường gặp Song Hye Kyo ở nơi xa. Cả hai từng đi mua sắm ở Mỹ và gặp nhau ở Bali. Khi báo chí truyền thông "bóc trần" sự thật, Song Joong Ki liền khẳng định mối quan hệ với Song Hye Kyo. Tuy nhiên, thay vì xác nhận hẹn hò anh đưa hẳn thông báo kết hôn - một cách "ngã bài" đúng lúc, hoành tráng và đầy bất ngờ.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 6

Đầu tháng 7, chương trình Section TV của đài MBC liên tục đưa ra bằng chứng cả hai bên nhau nên Song Joong Ki - Song Hye Kyo thẳng thắn đưa ra tuyên bố kết hôn.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 7

Khoảng thời gian cả hai hẹn hò, Song Joong Ki thường dành nhiều tình cảm lãng mạn cho Song Hye Kyo. Trong đó, anh từng gửi xe thức ăn đến phim trường chụp ảnh cho cô. Nhiều người trong ê-kip thắc mắc, tại sao nam tài tử sinh năm 1981 lại thể hiện như thế. Sau cùng, cả đoàn nhận ra rằng cả hai đang phát triển tình cảm và không quên chúc phúc cho họ.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 8

Song Joong Ki đã dùng đồ ăn như một trong những phương thức bày tỏ tình cảm của mình.

Có thể thấy, muốn chinh phục trái tim bạn gái, trước hết hãy đi từ đường dạ dày: từ dạ dày của đối phương tới dạ dày của những người xung quanh.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 9

Đối với Song Joong Ki, trong suốt ngần ấy năm hoạt động showbiz, Song Hye Kyo không phải là khách mời nữ duy nhất mà là bạn diễn nữ duy nhất được anh mời đến fan meeting của mình. 

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 10

Cặp đôi Song Song tình tứ bên nhau trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Hồi tháng 6/2016, cả hai cùng nhau đến Trung Quốc để gặp gỡ người hâm mộ. Tại đây, anh và cô đã trải qua nhiều khoảnh khắc vui vẻ, tình tứ. Sự kiện kết thúc, anh còn tháp tùng, cẩn thận theo sau mỗi bước chân của Song Hye Kyo ra sân bay. Nam tài tử khiến chính cô lẫn công chúng bất ngờ khi thuê hẳn máy bay riêng đưa cả hai về nhà.

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 11

Máy bay riêng mà Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng nhau về Hàn Quốc.

Hiếm có nam tài tử Hàn Quốc nào "sủng ái" bạn diễn của mình đến thế, trừ phi giữa họ "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 12

Một khi tìm được ý trung nhân của mình, người ta thường trao cho đối phương những lời mật ngọt cùng hẹn thề lý tưởng. Tuy nhiên, Song Joong Ki là kiểu người "đánh nhanh rút gọn", vào thời điểm anh đã xác định mục tiêu thì sẽ không chần chừ yếu tố nào khác. 

loat bi kip giup song joong ki "danh nhanh rut gon" chinh phuc ngoc nu so 1 song hye kyo - 13

Song Joong Ki - Song Hye Kyo làm "tan chảy" lòng người hâm mộ trong Hậu duệ mặt trời.

Giống như tính tình đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki tỏ tình Song Hye Kyo theo một cách rất đặc biệt: “Tôi không muốn hẹn hò hay chỉ là bàn chuyện yêu đương với em, chúng ta kết hôn đi, tôi muốn là người 1 nhà với em, tôi muốn lấy em làm vợ”. 

Nam tài tử cho biết, bản thân không ngần ngại chuyện mình đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Khi tình cảm đã chín mùi, anh muốn lập gia đình làm một người chồng tốt, người cha tuyệt vời. Và vì người đó là Song Hye Kyo nên anh muốn mọi chuyện diễn ra thật nhanh chóng.

>> Xem tiếp: MỸ NHÂN HOA - HÀN: KHÔNG SỢ THỜI GIAN THẮNG CUỘC, U40 VẪN LẤY CHỒNG ĐẠI GIA

Theo Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn