Loạt sao Việt bất bình với Sau Ánh Hào Quang qua ồn ào của Lê Giang - Duy Phương

Ngày 07/12/2017 07:00 AM (GMT+7)

Diễn viên Anh Thư, Kim Tuyến, ca sĩ Nhật Kim Anh... đều cho rằng việc khai thác những tổn thương của nghệ sĩ là không nên.

Việc nữ danh hài Lê Giang chia sẻ về đời tư trong chương trình Sau ánh hào quang, đặc biệt là chuyện bị chồng cũ đánh đang gây chú ý dư luận. Sự việc càng thêm ồn ào khi chồng cũ của cô - danh hài Duy Phương lên tiếng và lật ngược lại những gì vợ cũ đã kể về mình. Ông cũng cho biết sẽ cân nhắc việc gửi đơn kiện đến Đài truyền hình vì cuộc sống của mình bị ảnh hưởng nặng nề sau chương trình.

Sau những tâm sự của nghệ sĩ Duy Phương, từ chỗ xót xa cho "bà mẹ hai con" Lê Giang, nhiều khán giả đã chuyển sang cảm thương cho ông bố hơn 60 tuổi. Đồng thời, qua lùm xùm của Lê Giang - Duy Phương, không ít người đã có ý kiến phản đối chương trình Sau ánh hào quang vì lạm dụng việc khai thác những tổn thương trong quá khứ của nghệ sĩ và không kiểm chứng thông tin trước khi phát sóng. Không chỉ khán giả, nhiều Sao Việt cũng bày tỏ ý kiến khi đọc được câu chuyện về hai nghệ sĩ này.

Loạt sao Việt bất bình với Sau Ánh Hào Quang qua ồn ào của Lê Giang - Duy Phương - 1

Diễn viên Anh Thư chia sẻ: "Biết ngay sẽ có ngày này. Khơi lại quá khứ chưa bao giờ là dễ chịu, nhất là khi quá khứ đó liên quan đến người khác (người mà cũng nhiều người biết) và đang có cuộc sống riêng. Biết rằng không có quá khứ sao có hiện tại. Nhưng thiệt chẳng vui vẻ cho người mới của đối phương khi nghe lại chuyện tình của chồng, vợ hay người yêu của mình. 

Mình từng được mời làm khách mời của talk show 'Hát câu chuyện tình' nhưng mình từ chối vì chuyện tình của mình đã kết thúc, giờ mang ra kể sẽ có rất nhiều điều không hay cho cảm xúc của chính mình và có khi cho cả đối phương. Biết rằng nghệ sĩ sống bằng cảm xúc nhưng nên tỉnh táo trước khi chia sẻ câu chuyện của mình 'phía sau ánh hào quang'".

Loạt sao Việt bất bình với Sau Ánh Hào Quang qua ồn ào của Lê Giang - Duy Phương - 2

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh bày tỏ: "Tôi ở ngoài cuộc nên sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá gì nhưng đối với tôi cái gì đã qua không nên nhắc lại". 

Cô cũng cho rằng, các show truyền hình nên đề cập tới những điều tốt đẹp để khán giả có cái nhìn thiện cảm về các ngôi sao.

Loạt sao Việt bất bình với Sau Ánh Hào Quang qua ồn ào của Lê Giang - Duy Phương - 3

Diễn viên Kim Tuyến cho rằng: "Ai cũng có một góc khuất của cuộc sống, khi họ chia tay chắc chắn cả hai đều có những lỗi lầm của riêng mình. Mỗi câu chuyện chúng ta phải nên nghe từ hai phía để có được cái nhìn khách quan.

Tôi không ủng hộ việc một chương trình khai thác những tổn thương trong quá khứ của nghệ sĩ trước dư luận. Điều đó vô hình chung xáo trộn cuộc sống hiện tại của họ."

Loạt sao Việt bất bình với Sau Ánh Hào Quang qua ồn ào của Lê Giang - Duy Phương - 4

Cũng giống như Kim Tuyến, diễn viên Thanh Bình - chồng "kiều nữ" Ngọc Lan nghĩ rằng ai cũng có mặt trái. Mang phơi bày những mặt trái ấy sẽ khiến cuộc sống hiện tại lẫn tương lai bị ảnh hưởng, anh không ủng hộ điều này.

Loạt sao Việt bất bình với Sau Ánh Hào Quang qua ồn ào của Lê Giang - Duy Phương - 5

Là đồng nghiệp của Lê Giang và Duy Phương, diễn viên hài Quang Minh - ông xã Hồng Đào tâm sự bản thân anh rất buồn khi đọc được câu chuyện giữa hai nghệ sĩ này. Anh thấy điều đó không tốt cho họ lẫn nghệ sĩ nói chung trước cái nhìn của khán giả.

Anh cho hay: "Nghệ sĩ có bao nhiêu điều hay, tốt sao lại không khai thác như vậy cuộc sống sẽ đẹp hơn và khán giả cũng yêu quý nghệ sĩ hơn".

Loạt sao Việt bất bình với Sau Ánh Hào Quang qua ồn ào của Lê Giang - Duy Phương - 6

Ca sĩ Ngọc Ánh - người được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc rock" thập niên 90 cũng có quan điểm thông qua câu chuyện của nghệ sĩ Lê Giang - Duy Phương: "Nếu người nghệ sĩ biết khéo léo từ chối trả lời những câu hỏi nhạy cảm và lèo lái câu chuyện sang hướng khác, đừng bị dắt mũi theo ý của người dẫn chương trình thì có lẽ chương trình này sẽ hay hơn, nhân văn hơn!" Cô cũng cho rằng, các nghệ sĩ cần phải sáng suốt để không "sập bẫy" của nhà sản xuất.

Mi Mi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình