Lời khen "không tưởng" từ Hàn: Nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt đẹp hơn cả Song Hye Kyo!

Ngày 13/07/2018 11:40 AM (GMT+7)

Khán giả Hàn không tiếc lời khen cho ngoại hình dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

Dù chỉ mới 4 ngày trôi qua kể từ khi công bố danh tính dàn diễn viên chính nhưng đến hiện tại, dự án remake Hậu duệ mặt trời Việt Nam đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn lao từ cộng đồng mạng trong nước lẫn quốc tế. Sau Trung Quốc, netizen xứ kim chi - quê hương của Hậu duệ mặt trời "hàng xịn" đã lên tiếng nhận xét về bộ tứ Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

Lời khen amp;#34;không tưởngamp;#34; từ Hàn: Nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt đẹp hơn cả Song Hye Kyo! - 1

Bài viết về Hậu duệ mặt trời Việt Nam đăng tải trên mặt báo Hàn

Cũng như nước hàng xóm Trung, cư dân mạng Hàn Quốc dành nhiều lời khen về ngoại hình của 4 diễn viên chính Hậu duệ mặt trời Việt Nam: "Trai xinh gái đẹp, công nhận là về mặt hình thức bề ngoài quá ổn rồi", "Phía sản xuất đã cố casting những ai giống các diễn viên của bản Hàn à?", "Tỷ lệ nhan sắc thế này ở Việt Nam chỉ chiếm 0.00000001% thôi"....

Hài hước nhất là xuất hiện cả bình luận không tưởng như sau: "Nếu chỉ xét ngoại hình thì trông bạn nữ chính đẹp còn hơn cả Song Hye Kyo đấy"...

Lời khen amp;#34;không tưởngamp;#34; từ Hàn: Nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt đẹp hơn cả Song Hye Kyo! - 2

Tạo hình bác sĩ chính thức của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

Lời khen amp;#34;không tưởngamp;#34; từ Hàn: Nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt đẹp hơn cả Song Hye Kyo! - 3

Theo bạn, liệu Khả Ngân có đẹp ăn đứt "tường thành nhan sắc" Song Hye Kyo hay không?

Khi được phóng viên hỏi về vai diễn sắp tới, nữ chính Khả Ngân không giấu sự hồi hộp: “Khi được nhận vai Ngân cảm thấy bất ngờ, giống như một cơ duyên, điều gì đến sẽ đến. Trong phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương. Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, thế nên đây cũng là một thử thách lớn của Ngân.

Lâu lắm rồi Ngân không đóng phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc. 

Lời khen amp;#34;không tưởngamp;#34; từ Hàn: Nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt đẹp hơn cả Song Hye Kyo! - 4

Nhan sắc nữ chính Khả Ngân được cư dân mạng xứ kim chi đánh giá cao

Ngân chưa xem bản gốc và đó là một điều may mắn vì Ngân sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của nữ diễn viên chính trong phim. Trong thời gian này, ngoài chuẩn bị sức khoẻ tốt, Ngân cũng phải chuẩn bị một tinh thần tốt để sẵn sàng cho mọi thử thách sắp đến.”

Là phim truyền hình làm lại từ siêu phẩm cùng tên đình đám châu Á 2016, Hậu duệ mặt trời Việt Nam xoay quanh công việc, tình bạn, tình yêu và tình yêu quê hương đất nước của những người trẻ.

Lời khen amp;#34;không tưởngamp;#34; từ Hàn: Nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời Việt đẹp hơn cả Song Hye Kyo! - 5

Khả Ngân - Song Luân sẽ tái hiện lại câu chuyện lãng mạn giữa anh quân nhân điển trai và cô bác sĩ xinh gái - tuyến vai do cặp vợ chồng nhà Song đảm nhận năm xưa. Cặp đôi còn lại là Trung uý Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi thủ vai.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 08/2018.

Bị coi là thủ phạm khiến Trường Giang cấm Nhã Phương đóng Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân nói gì?
Song Luân đã lên tiếng trước tin đồn bị xem là mối đe dọa khiến Trường Giang ngăn Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính phim Hậu duệ mặt trời phiên bản...
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam