Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ

Ngày 16/11/2018 19:30 PM (GMT+7)

Long Nhật chia sẻ: "Cặp vợ chồng nào cũng vậy thôi. Đập bỏ đi thì rất dễ, nhưng gìn giữ mới khó".

XEM VIDEO: Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ xúc động vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận, lấy tiền trả nợ cho vợ

Tối qua (15/11), show truyền hình Lời chưa nói trên HTV7 đã gây xúc động khán giả với nhiều câu chuyện đặc biệt. Ca sĩ Long Nhật và diễn viên Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với vai trò người hỗ trợ và chia sẻ cho các nhân vật.

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 1

Vui tươi đến tham dự chương trình nhưng không ngờ Long Nhật và Lâm Vỹ Dạ phải bật khóc ngay sau đó.

Khuấy động trường quay để khán giả có thể mở lòng dễ dàng hơn, Long Nhật tâm sự: "Hồi học lớp 10, tôi có thương một cô bé trong lớp. Đây chính là cô gái trong ca khúc 'Tóc em đuôi gà' đã giúp tôi nổi tiếng. Về sau, khi cô ấy ra nước ngoài và trở về, tôi mới thổ lộ cô ấy chính là nhân vật trong bài hát. Tôi thích cô ấy nhưng không dám nói vì ngày xưa nghĩ mình như cọng bún thiu, yếu đuối như con gái".

Còn Lâm Vỹ Dạ lại vui vẻ cho biết: "Sáng dậy muộn nên em vội vàng lấy hết tiền trong bóp của chồng mà em chưa kịp nói. Sẵn lên chương trình, em muốn nhắn vậy với chồng em". Sự hài hước của nữ diễn viên khiến không khí chương trình trở nên thoải mái và cởi mở.

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 2

Gây xúc động nhất chương trình chính là những nỗi niềm của nữ diễn viên Kim Trinh.

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 3

Với vẻ mặt hồi hộp và phiền muộn, cô cho biết: "Tôi có những điều trăn trở 3 tháng nay và giờ mới dám thổ lộ. Một biến cố lớn đã xảy ra với gia đình đã giúp tôi hiểu "một nửa" của mình là ai và tình yêu là gì."

Cô cho biết: "Tôi rất đam mê nghệ thuật, nhưng chồng tôi không đồng ý vì sợ tôi vất vả. Hai vợ chồng gây lộn rất lớn. Tôi nói những điều rất khó nghe, còn anh thì bạt tai tôi, khiến tôi không kiềm chế được cảm xúc và định đánh lại anh. Về nhà, cả hai vợ chồng 'chiến tranh lạnh’ suốt mấy tháng. 

Tôi từng đề nghị ly dị, và anh đồng ý ký giấy. Hai vợ chồng đang trong giai đoạn chờ toà thụ lý và giải quyết. Sau đó một tuần, tôi bị đổ nợ vì có người giật hụi nhưng anh không nói gì. Ngày hôm sau, có người gọi cho tôi thông báo chồng tôi lên bệnh viện bán thận. Tôi cũng không hiểu vì sao đã nộp đơn rồi mà anh vẫn lo cho tôi."

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 4

Cô nghẹn lòng: "Khi tôi đến bệnh viện, anh chỉ nói một câu mà tôi không bao giờ quên: Từ khi làm chồng em, anh chưa lo được gì hết."

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 5

"Cho đến ngày hôm nay cũng vậy. Giờ em đổ nợ, anh làm chồng mà anh bất lực. Anh không biết làm cách nào để phụ vợ trả nợ nên anh quyết định bán thận", người chồng nói.

Kim Trinh chia sẻ: "Tôi thuyết phục một hồi, anh mới chịu đi về. Suốt quãng đường, cả hai đều giữ im lặng, cho đến ngày hôm nay. Tôi muốn gửi đến anh một lời xin lỗi và cám ơn vì đã sẵn sàng hy sinh một phần thân thể vì tôi". 

Ngay trên sân khấu, Kim Trinh mời chồng lên sân khấu và cùng ôn lại những kỷ vật, kỷ niệm của hai vợ chồng suốt cuộc hôn nhân, trải qua biết bao thăng trầm. Hai bé gái, con của vợ chồng Kim Trinh cũng không kìm được những giọt nước mắt vì câu chuyện của cha mẹ.

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 6

Anh Hoài Lương, chồng của Kim Trinh bồi hồi kể: "18 năm yêu và cưới nhau, cả hai vợ chồng rất hạnh phúc. Nhưng khi vợ ra kinh doanh, hai vợ chồng có lời qua tiếng lại và xa nhau. Bà xã tôi nóng tính lắm, tôi không nói lại mà đi luôn". 

Lâm Vỹ Dạ sau khi lắng nghe câu chuyện của cặp vợ chồng Kim Trinh - Hoài Lương, cho biết: "Là người đã có gia đình 10 năm, tôi rất đồng cảm vì cặp vợ chồng nào cũng xảy ra những biến cố. Quan trọng là chúng ta có thể cùng nhau vượt qua và nắm tay nhau vì con, vì hạnh phúc gia đình hay không.

Gia đình tôi thì tôi cá tính, mạnh mẽ, còn chồng thì trầm tính. Tôi từng nghĩ mình hơn chồng và lấn lướt chồng. Nhưng sau này, tôi mới học được một điều: Dù ra ngoài mình là bà này bà kia, về nhà, mình vẫn là vợ và chồng vẫn là chồng. Mình vẫn phải dành sự tôn trọng nhất định cho chồng". 

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 7

Lâm Vỹ Dạ xúc động trước câu chuyện của gia đình vợ chồng Kim Trinh - Hoài Lương.

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 8

Về phần mình, Long Nhật cũng có những chia sẻ: "Cặp vợ chồng nào cũng vậy thôi. Ta phải biết đối diện và giải quyết biến cố đó. Đập bỏ đi thì rất dễ, nhưng gìn giữ mới khó. Vợ chồng không phải mớ rau mớ cỏ mà bảo bỏ là bỏ?"

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 9

Anh dí dỏm: "Hoài Lương nên học tôi. Vợ tôi cũng càm ràm suốt ngày, nghe riết rồi quen, giờ thấy hay như Bảo Yến ca". Sự hài hước của Long Nhật khiến không khí của trường quay bớt căng thẳng.

Long Nhật nghẹn lòng vì người chồng vừa ký đơn ly hôn đã bán thận trả nợ cho vợ - 10

Sau chương trình, Kim Trinh hứa với các con, sẽ không có thêm một cuộc cãi vã nào nữa, và không bao giờ nộp đơn ly hôn chồng, từ nay đến khi chết. MC Đại Nghĩa cũng gửi đến hai vợ chồng lời chúc sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục hạnh phúc bên nhau. 

Chiến thắng gameshow, Long Nhật từ chối chia tiền cho Nhật Kim Anh vì đàn con ở nhà!
Long Nhật "bách chiến bách thắng" khi đánh bại Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm nhưng không có ý định chia tiền theo gợi ý của MC.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật