Trường Giang hét lạc giọng, cả trường quay vỡ òa khi đội Long Nhật bất ngờ thắng 80 triệu

Ngày 10/09/2018 17:30 PM (GMT+7)

Thành công của 3 nghệ sĩ đã khiến MC Trường Giang không thốt nên lời, đành phải để Hari Won thông báo và trao giải thưởng.

XEM VIDEO: Long Nhật - Lê Dương Bảo Lâm - Quách Ngọc Tuyên chiến thắng 80 triệu khiến Trường Giang hét lạc giọng.

Tại Bán kết show truyền hình Nhanh như chớp cũng là tập 23 của chương trình đã xảy ra nhiều bất ngờ. Lần này, 2 đội tham gia là Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, S.T 365 và Long Nhật, Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm. Trường Giang và Hari Won đảm nhiệm vai trò "cầm trịch" chương trình.

Bước vào trận đấu căng thẳng tại vòng Bán Kết, cả 2 đội chơi đều cố gắng trả lời chính xác từng câu hỏi để đem lại cơ hội vào Chung Kết mùa đầu tiên. Từng trận đấu trôi qua đầy áp lực khi cả hai đội đều đưa ra những "át chủ bài" như Lâm Vỹ Dạ hay Long Nhật để áp đảo đối phương.

Trường Giang hét lạc giọng, cả trường quay vỡ òa khi đội Long Nhật bất ngờ thắng 80 triệu - 1

Trường Giang hét lạc giọng, cả trường quay vỡ òa khi đội Long Nhật bất ngờ thắng 80 triệu - 2

Đội của Long Nhật và Lâm Vỹ Dạ có cuộc chiến căng thẳng để giành vé vào Chung kết.

Được biết đến là một diễn viên vừa duyên dáng lại còn thông minh sau các trận đấu ở vòng loại, Lâm Vỹ Dạ thay mặt đội mình tham gia đến 2 màn trả lời câu hỏi gỡ hòa cho đội mình đầy áp đảo. Với trí nhớ siêu phàm cùng với sự tính toán kỹ lưỡng của mình, Lâm Vỹ Dạ còn may mắn khi chơi thân với nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình giúp cô trả lời được câu hỏi “bá đạo” trong chương trình.

Nếu đội của Anh Đức có “ngựa chiến” Lâm Vỹ Dạ thì đội còn lại có “vũ khí bí mật” chính là ca sĩ Long Nhật. Được Trường Giang gắn với danh hiệu “thần đồng âm nhạc”, Long Nhật là nghệ sĩ tuy có phần lớn tuổi nhưng bù lại có được kiến thức uyên thâm về văn học, lịch sử đã góp phần giúp anh chiến thắng các vòng trước để bước vào trận Bán Kết.

Trường Giang hét lạc giọng, cả trường quay vỡ òa khi đội Long Nhật bất ngờ thắng 80 triệu - 3

Nam ca sĩ Long Nhật khiến khán giả bất ngờ vì kiến thức uyên thâm.

Các câu hỏi mẹo, chơi chữ hoặc các câu nghiêng về kiến thức giáo khoa đều không làm khó được Long Nhật vì anh đã xuất sắc vượt qua một cách dễ dàng. 2 đội chơi đều ngang tài ngang sức và phải trải qua màn trả lời nhanh giành quyền vào Chung Kết.

Màn đấu trí thót tim của Long Nhật và S.T 365 đã khiến cả trường quay gần như im lặng để dõi theo, với sự nhanh trí của mình ở câu hỏi cuối cùng, Long Nhật vượt mặt S.T 365 chiến thắng đầy sát sao, giành tấm vé bước vào vòng Chung Kết mùa đầu tiên của Nhanh Như Chớp.

Đáng nói hơn cả, Long Nhật – Quách Ngọc Tuyên – Lê Dương Bảo Lâm đã xuất  sắc hoàn thành 20 đáp áp trong vòng 1 phút "giật" ngay giải thưởng 80 triệu của chương trình, trở thành đội đầu tiên nằm trong bảng vàng chiến thắng ở vòng đặc biệt. Thành công của 3 nghệ sĩ đã khiến MC Trường Giang không thốt nên lời, đành phải để Hari Won thông báo và trao giải thưởng trước sự vỡ òa của các khản giả có mặt tại trường quay.

Trường Giang hét lạc giọng, cả trường quay vỡ òa khi đội Long Nhật bất ngờ thắng 80 triệu - 4

Trường Giang hét lạc giọng, cả trường quay vỡ òa khi đội Long Nhật bất ngờ thắng 80 triệu - 5

Long Nhật – Quách Ngọc Tuyên – Lê Dương Bảo Lâm chiến thắng áp đảo làm cả trường quay vỡ òa.

Cũng ở chương trình, Trường Giang và Hari Won không ít lần chực chờ cơ hội "dìm hàng" khách mời và thể hiện tính cách cực kỳ "lầy lội". Dù đồng hành cùng nhau cực kỳ ăn ý, Trường Giang vẫn luôn tìm cách "chọc giận" vợ Trấn Thành. Anh đột nhiên thông báo rằng cô nàng sẽ không xuất hiện ở mùa tiếp theo của chương trình mà sẽ thay thế bởi một nghệ sĩ khác khiến Hari Won nói không nên lời.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn không quên "đá xoáy" Anh Đức - bạn thân của Trấn Thành mỗi khi xuất hiện cùng tình cũ Lâm Vỹ Dạ.

Phản ứng của Trường Giang những lần bị troll về Nhã Phương: Khi cứng họng, lúc khéo không ngờ
Không ít lần Nhã Phương trở thành từ khoá để đồng nghiệp trêu chọc Trường Giang ngay cả trên truyền hình.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Long Nhật