Luhan (EXO) khởi kiện SM Entertainment

Ngày 10/10/2014 09:58 AM (GMT+7)

Trang Sina vừa công khai đơn kiện của Luhan (EXO) gửi tòa án quận Seoul.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Sina của Trung Quốc, Luhan, thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO đã đâm đơn kiện công ty quản lý SM Entertainment. Lá đơn đã được gửi tới tòa án quận Seoul. Đơn kiện gửi ghi rõ nguyên đơn là Lộc Hàm (tức Luhan) và bị đơn: SM Entertainment.

9 giờ sáng nay, Luhan kiện SM Entertainment lên tòa án quận Seoul để yêu cầu được chấm dứt hợp đồng và rời khỏi nhóm EXO. Được biết, hợp đồng của Luhan và SM đã không còn hiệu lực. Luhan cũng gửi hồ sơ cá nhân và hợp đồng của anh lên tòa án để làm rõ vục việc lần này.

luhan (exo) khoi kien sm entertainment - 1
Lộ đơn kiện của Luhan đối với SM Entertainment.

luhan (exo) khoi kien sm entertainment - 2
Luhan rời nhóm vì tình trạng sức khỏe.

Trang Sina đưa tin rằng tòa án Seoul đã chấp nhận hồ sơ của Luhan. Sina là trang tin đầu tiên đưa tin tức về chuyện Luhan kiện công ty quản lý. Trước đó, chính trang tin này cũng là nơi đầu tiên đưa tin về chuyện Kris (Ngô Diệc Phàm) kiện SM và quyết định dứt áo ra đi khỏi EXO tháng 5 vừa rồi.

luhan (exo) khoi kien sm entertainment - 3
Tháng 5 vừa rồi, Kris cũng dứt áo khỏi SM.

Theo một số nguồn tin, Luhan đã đề nghị phía SM chấm dứt hợp đồng của anh do sức khỏe không tốt. Thời gian gần đây, Luhan thường xuyên bị đâu nửa đầu và có triệu chứng nôn mửa, đi ngoài nhiều lần. Vì chữa bệnh, nam ca sĩ trẻ này dã phải hủy các hoạt động của EXO trong thời gian vừa rồi.

luhan (exo) khoi kien sm entertainment - 4
EXO có nguy cơ tan rã?

Quyết định chấm dứt hợp đồng, Luhan đưa ra hạn chót đối với SM là ngày 9/10. Hôm nay (ngày 10/10), nam ca sĩ đã chính thức công bố tin tức chuyện mình khởi kiện công ty quản lý và muốn rời khỏi nhóm EXO.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Luhan
Tin hay đừng bỏ lỡ