Lương Bằng Quang và bạn gái kêu gọi "không hôi của"

Ngày 12/03/2014 17:39 PM (GMT+7)

Cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ lên tiếng kêu gọi mọi người chống lại tính xấu "hôi của" hiện nay.

Được xem là một trong những cặp đôi được yêu thích của làng giải trí Việt trong thời gian qua Trương Nhi và NS Lương Bằng Quang luôn ở bên nhau ở tất cả các hoạt động. Nếu như Lương Bằng Quang là cái tên đã biết đến từ rất lâu với vai trò là nhạc sỹ và ca sỹ thì cô bạn gái xinh đẹp và gợi cảm lại được chú ý hơn trong vai trò diễn viên và cô người mẫu nóng bỏng. 

Mới đây, cặp đôi này đã cùng hưởng ứng chiến dịch chia sẻ thông điệp bản thân bằng những phong cách rất riêng. NS Lương Bằng Quang với thông điệp “Không hôi” nhằm lên án những hành vi không đẹp gần đây của một bộ phận người Việt đã thừa nước đục, thả câu trục lợi cho bản thân thay vì ra tay cứu giúp những người gặp tại nạn, không may mắn trong cuộc sống. 

luong bang quang va ban gai keu goi "khong hoi cua" - 2

Trương Nhi vốn là cô gái rất yêu quý động vật, đặc biệt là chú cún dễ thương của mình.

luong bang quang va ban gai keu goi "khong hoi cua" - 3

luong bang quang va ban gai keu goi "khong hoi cua" - 4

Thông điệp của Trương Nhi rất đơn giản và đã được rất nhiều người từng nghe, từng biết nhưng đôi lúc chúng ta lại làm ngơ. “Hãy bảo vệ động vật” chính là điều mà cô gửi đến cho Voice out lần này.

NS Lương Bằng Quang thì kêu gọi mọi người "không hôi của"

Tất cả các nghệ sĩ ngoài chia sẻ và lan tỏa những thông điệp sống của chính mình còn mong mọi người cùng nhau chia sẻ thông điệp với chương trình.

luong bang quang va ban gai keu goi "khong hoi cua" - 7

luong bang quang va ban gai keu goi "khong hoi cua" - 8

Dư án được sự hưởng ứng của đông đảo nghệ sĩ như HH Ngọc Diễm, HH Victoria Phương Nguyễn, Phan Như Thảo, Karik, Đại Nhân, Thanh Duy Idol, Ngọc Minh Idol, Đào Bá Lộc, Hoàng Thùy Linh, Harry Lu, Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp, Trương Nhi, Lương Bằng Quang.

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ