Trương Nhi 'kín cổng vẫn cong' chết người

Ngày 28/10/2013 08:45 AM (GMT+7)

Không cần ăn mặc quá hở hang hay khoe vòng 1 táo bạo nhưng 'Lee Hyori phiên bản Việt' vẫn tự tin đốt cháy ánh nhìn người đối diện.

Tuy chưa phải là gương mặt đình đám trong lĩnh vực điện ảnh, nhưng cái tên Trương Nhi lại khá hoot trong vai trò người mẫu ảnh khi thường xuyên tung ra những bộ ảnh rất sexy, nóng bỏng và gợi cảm. Chính khả năng dám "cởi" này đã giúp cô nhanh chóng được biết đến với tên gọi "Lee Hyori phiên bản Việt".

Trong loạt ảnh dưới đây, nữ diễn viên kiêm người mẫu Người mẫu Trương Nhi tiếp tục gây choáng cho nhiều người với một bộ ảnh cực kỳ quyến rũ và nóng bỏng. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là cô vẫn đẹp gợi cảm và tự tin khoe đường cong hấp dẫn mà không cần ăn mặc quá hở hang hay khoe ngực táo bạo.

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 1

Trương Nhi được biết đến với vai trò là diễn viên và người mẫu ảnh. Năm 2009, cô chạm ngõ điện ảnh với vai diễn thứ chính trong phim 'Tam nam vẫn phú'. Chính vai diễn đầu tay này đã đưa cô sinh viên trẻ đến với niềm đam mê điện ảnh và khao khát khẳng định tên tuổi trong giới showbiz.

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 2

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 3

Tiếp sau đó, cô đã chăm chỉ tạo dựng tên tuổi bằng việc casting và tận dụng mối quan hệ quen biết với nhiều nhà sản xuất phim. Sau đó, cô có được những vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Lối sống sai lầm, Ta ơi về ăn tết, Truy tìm kho báu…

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 4

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 5

Tham gia điện ảnh khá lâu nhưng Trương Nhi chưa có bứt phá nhất định, cô chủ yếu được giao những vai diễn phụ và thứ chính. Do đất diễn hạn hẹp, tên tuổi của cô vẫn chưa được nhắc đến nhiều. 

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 6

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 7

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua cô đã xuất hiện ấn tượng hơn trong một số dự án phim điện ảnh như Nhà có 5 nàng tiên và mới nhất là Âm mưu giày gót nhọn. Sắp tới, Trương Nhi sẽ xuất hiện bằng một vai thứ chính trong phim điện ảnh 'Tèo em' và đóng vai chính trong loạt phim truyền hình.

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 8

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 9

Tuy chưa phải là gương mặt đình đám trong lĩnh vực điện ảnh, nhưng cái tên Trương Nhi lại khá hoot trong vai trò người mẫu ảnh khi thường xuyên tung ra những bộ ảnh rất sexy, nóng bỏng và gợi cảm. 

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 10

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 11

Chính khả năng dám "cởi" này đã giúp cô nhanh chóng được biết đến với tên gọi "Lee Hyori phiên bản Việt".

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 12

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 13

Nhiều người hy vọng, với vẻ đẹp rất gợi cảm và cá tính cùng với tấm nhan sắc đã qua nhiều lần "dao kéo" thành công, Trương Nhi sẽ trở thành cái tên được chú ý trong thời gian tới.

truong nhi 'kín cỏng vãn cong' chét nguòi - 14

Bộ ảnh trên được thực hiện bởi ê-kíp stylist Đăng Tuấn, photo Quang khuê Make-up & hair Minh Lộc.

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao