Lương Bích Hữu lấp lửng chuyện có bầu 3 tháng

Ngày 17/07/2014 16:45 PM (GMT+7)

Giọng ca "Cô gái Trung Hoa" không khẳng định cũng không phủ nhận thông tin này.

Tối ngày 16/7, Lương Bích Hữu diện váy maxi rộng thướt tha đến tham dự buổi tiệc mừng tuổi mới của nữ ca sỹ Lâm Chi Khanh. Rất nhiều vị khách có mặt tại sự kiện đã đặt nghi vấn về việc Lương Bích Hữu có bầu, đặc biệt là vòng hai và vòng ba của cô to bất thường khi ngồi xuống. Một số đồng nghiệp thân thiết của Lương Bích Hữu có mặt tại sự kiện cho biết cô đang mang thai ở những tháng đầu tiên.

Lương Bích Hữu sánh đôi cùng bạn trai tin đồn là nhạc sỹ Khánh Đơn đến dự tiệc, cặp đôi vui vẻ ngồi cạnh nhau và luôn chăm sóc nhau trong suốt sự kiện. Tuy nhiên khi chúng tôi liên lạc với giọng ca "Quên cách yêu" cô trả lời khá lấp lửng. Nữ ca sỹ cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ khi được báo chí hỏi thăm, từ trước đến nay cô chưa bao giờ đề cập đến việc riêng tư trên báo nên rất ngại khi nói về chuyện này. "Hãy cứ để thời gian trôi qua, rồi mọi người sẽ có sự nhìn nhận thấu đáo", Lương Bích Hữu bộc bạch.

luong bich huu lap lung chuyen co bau 3 thang - 1

Lương Bích Hữu diện váy dài thướt tha đi tiệc nhằm khéo léo che vòng 2 to bất thường.

luong bich huu lap lung chuyen co bau 3 thang - 2

Rất nhiều vị khách có mặt tại sự kiện cho biết Lương Bích Hữu đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ.

luong bich huu lap lung chuyen co bau 3 thang - 3

Dường như biết được điều đó nên Lâm Chi Khanh khi chụp ảnh cùng người em gái đã đặt tay lên phần bụng của Lương Bích hữu tỏ ý chúc mừng.

luong bich huu lap lung chuyen co bau 3 thang - 4

Khi cô ngồi xuống, vòng hai và vòng ba của cô to bất thường, theo phỏng đoán cô đang mang bầu ở giai đoạn đầu của thai kì.

luong bich huu lap lung chuyen co bau 3 thang - 5

Lương Bích Hữu dự tiệc cùng bạn trai tin đồn là nhạc sỹ Khánh Đơn, nữ ca sỹ cũng không khẳng định hay phủ nhận việc mình mang thai. Ảnh: Chanh Nguyễn

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ