Xa nhà 6 tháng, Thuý Diễm bị quý tử lảng tránh, muốn sinh thêm con cho chồng

Ngày 19/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Thúy Diễm trở về nhà sau 6 tháng quay phim với hình ảnh khác lạ, cậu con trai không còn nhận ra cô, cố tình lảng tránh khi mẹ tới gần. 

Nữ diễn viên Thuý Diễm vừa kết thúc 6 tháng quay bộ phim truyền hình và trở về nhà đoàn tụ với chồng con. Cô cho biết, quãng thời gian xa chồng con quá dài nên nhiều lúc cô thấy tủi thân, đau lòng khi nhìn cảnh ông xã một mình chăm bé Bảo Bảo.

Bà xã Lương Thế Thành cho biết, có thời điểm quay phim ở Bình Thuận, dù rất nhớ chồng con và được giãn cách thời gian về thăm gia đình nhưng cô không dám về nhà vì sợ ảnh hưởng sức khoẻ con trai. Cô tâm sự: “Đã rất nhiều lần, tôi không cầm được nước mắt vì nhớ con, nhớ chồng. Những ngày tháng đóng phim này có lẽ là quãng thời gian kinh khủng nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời làm nghề của tôi”.

Xa nhà 6 tháng, Thuý Diễm bị quý tử lảng tránh, muốn sinh thêm con cho chồng - 1

Thuý Diễm quay phim truyền hình ròng ra suốt 6 tháng trời, để chồng một mình chăm con trai ở nhà.

Nữ diễn viên trải lòng khi thấy ông xã dành toàn thời gian này để giúp vợ hoàn thành việc đóng phim: “Tôi thấy sự hy sinh của mình chẳng là gì so với chồng và những người xung quanh. Tôi không đếm nổi bao nhiêu lời mời đóng phim đã bị anh Thành từ chối trong thời gian này. Vì đam mê của tôi, anh Thành gác lại hết kế hoạch và công việc để ở nhà trông con. 

Anh ấy biết rằng tôi luôn khao khát có một vai diễn thật hay để thử thách mình nên khi tôi chọn phim này để đi xa, anh ấy ủng hộ rất nhiệt tình. Khi lùi về làm hậu phương, anh ấy muốn bù đắp cho những gì mà tôi đã bỏ lỡ suốt thời gian mang thai. Điều đó khiến tôi cảm thấy sự tôn trọng mà chồng dành cho mình”.

Xa nhà 6 tháng, Thuý Diễm bị quý tử lảng tránh, muốn sinh thêm con cho chồng - 3

Ngày trở về, Bảo Bảo khiến cô nhiều lần đau lòng rơi nước mắt.

Ngày trở về nhà gặp con trai sau nhiều tháng đi xa, Thuý Diễm rưng rưng nước mắt khi Bảo Bảo không nhận ra mẹ. Cô kể: “Con trai hơn một tuổi đã không nhận ra tôi. Làm sao nhận ra khi tôi vừa mập, vừa đen. Chưa bao giờ da tôi đen đến thế. Bảo Bảo đã lảng tránh tôi gần một ngày. Sau đó, tôi phải trò chuyện, bế ẵm, con mới dần nhận ra”. 

Vì một phần cảm nhận con trai thiếu thốn sự quan tâm, gần gũi của mẹ nên sau khi đóng máy phim, Thuý Diễm sẽ dành thời gian bù đắp cho Bảo Bảo. “Tôi muốn ở bên, cùng con trưởng thành từng ngày. Nếu không đồng hành với quãng thời gian phát triển của con, mình sẽ phải hối tiếc", cô tâm sự.

Ngoài ra, cô còn cho biết đã lên kế hoạch “đền” cho chồng… một cô công chúa. Thuý Diễm tiết lộ kế hoạch tăng thêm nhân khẩu: “Xa chồng một thời gian dài, tôi bỗng nhận ra mình thực sự cần gì và đâu là điều khiến mình thấy hạnh phúc nhất. Tôi tự nhiên muốn có thêm nhiều con để gia đình sum vầy.

Đây không phải là kế hoạch từ trước mà là khao khát bỗng nảy sinh trong tôi khi đi xa quá lâu. Tôi muốn có thêm một bé gái để gia đình mình hoàn hảo hơn, trọn vẹn hơn. Chỉ cần nhìn thấy chồng chơi với con là tôi đã hạnh phúc lắm rồi”.

Xa nhà 6 tháng, Thuý Diễm bị quý tử lảng tránh, muốn sinh thêm con cho chồng - 4

Thuý Diễm sẽ dành thời gian nhiều cho gia đình và lên kế hoạch có thêm con gái sau khi hết dịch bệnh.

Hiện cô đang mong dịch bệnh qua nhanh để vợ chồng có thể hưởng thụ một chuyến đi nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Ông xã của cô cũng đã lên kế hoạch cho việc này: “Tôi sẽ đưa vợ và con đi du lịch sau những ngày phải ở nhà cách ly vì dịch bệnh. Sau đó, hai vợ chồng lại trở về với công việc và nhịp sống thường nhật”.

Ngoài ra, Thuý Diễm còn phải dành nhiều thời gian để giảm cân và dưỡng da. “Thời gian lăn lộn đóng phim ở đồi cát, nắng cháy da, nhan sắc của tôi bị tàn phai. Vì vậy, tôi phải trở lại tập thể dục, dưỡng da” - cô cho biết.

Xa nhà 6 tháng, Thuý Diễm bị quý tử lảng tránh, muốn sinh thêm con cho chồng - 5

Trong thời gian quay phim xa, Thúy Diễm càng cảm nhận được tình cảm và sự chu đáo của ông xã Lương Thế Thành. Theo cô, ông xã luôn khuyến khích cô theo đuổi đam mê.

Về phần Lương Thế Thành, Thuý Diễm cho biết khi vợ về nhà, ông xã cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi, không còn phải căng thẳng nhiều vì chuyện chăm con trai nhỏ đang ở độ tuổi khó bảo. Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1982 cho biết, vợ vắng nhà, anh phải làm hết những công việc, kể cả chăm con trai, dỗ dành chuyện ăn uống, thậm chí những việc từng là của vợ thì anh đều phải làm hết.

Anh kể: “Lúc mới đầu, tôi thấy quá sức mệt mỏi và vất vả. Một mình nhưng quá nhiều việc, hết lau dọn nhà cửa, nấu ăn, lo lắng cho con, cứ tất bật cả ngày. Ngay việc cho bé ăn cũng là một vấn đề phức tạp. Nhiều lúc con ham chơi, không chịu ăn phải đi theo năn nỉ. Mỗi bữa ăn kéo dài 2-3 tiếng là chuyện bình thường.

Bản thân phải luôn luôn để mắt đến con vì sợ sơ sẩy xảy ra chuyện không hay. Đến lúc mình mệt muốn nghỉ thì con không ngủ. Nhiều lúc ru con ngủ mà bé không chịu, cứ thích chạy nhảy, tôi muốn phát điên. Dần dần, tôi nắm bắt được lịch ăn, ngủ của con thì mọi chuyện mới bắt đầu dễ chịu hơn.

Ở nhà nhiều mới biết nội trợ trong gia đình nhiều khi còn vất vả hơn công việc ở ngoài xã hội. Thật sự tôi thấy thương và thấm thía cho sự mệt nhọc của những người mẹ, người phụ nữ”.

Xa nhà 6 tháng, Thuý Diễm bị quý tử lảng tránh, muốn sinh thêm con cho chồng - 6

Lương Thế Thành thay vợ ở nhà chăm sóc Bảo Bảo trong mùa dịch.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xa-nha-6-thang-thuy-diem-bi-quy-tu-lang-tranh-muon-sinh-them-co...

Nịnh chồng giỏi chăm con để vợ đi làm xa, Thúy Diễm bị Lương Thế Thành lật tẩy ý đồ
Chia sẻ dòng tâm sự nhớ chồng con nhưng không quên khen Lương Thế Thành, Thúy Diễm bất ngờ bị ông xã nghi ngờ vì nghĩ vợ vòi quà.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con