Lưu Diệc Phi một mình về Trung Quốc sau khi đến thăm bạn trai dịp Noel

Ngày 27/12/2016 15:24 PM (GMT+7)

Trước đó, "Thần tiên tỷ tỷ" bị bắt gặp xuất hiện tại quán bar cùng với Song Seung Hun.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sân bay Incheon. Được biết, "thần tiên tỷ tỷ" đã đón Giáng sinh tại Hàn Quốc cùng bạn trai Song Seung Hun. Bức ảnh Lưu Diệc Phi bên Song Seung Hun tại quán bar vừa được đăng tải cách đây không lâu.

Nhiều người cho rằng người trong hình khá mờ nhạt và khó có thể tinđây chính là cặp đôi Hoa - Hàn nổi tiếng Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun. Nhưng, hình ảnh nữ diễn viên Cbiz xuất hiện tại sân bay đã minh chứng cho bức ảnh kia là thật.

Lưu Diệc Phi một mình về Trung Quốc sau khi đến thăm bạn trai dịp Noel - 1

Lưu Diệc Phi xuất hiện tại sân bay.

Lưu Diệc Phi một mình về Trung Quốc sau khi đến thăm bạn trai dịp Noel - 2

Lưu Diệc Phi một mình về Trung Quốc sau khi đến thăm bạn trai dịp Noel - 3

Dù ăn mặc khá giản dị nhưng Lưu Diệc Phi vẫn rất nổi bật.

Diện áo khoác kết hợp với quần bó, Lưu Diệc Phi được khen ngợi năng động, trẻ trung. Cô thoải mái xuất hiện tại sân bay mà không sợ nhiều người nhận ra. Bạn gái của Song Seung Hun được khen ngợi vẫn rất xinh đẹp dù mặc đồ giản dị.

Lưu Diệc Phi một mình về Trung Quốc sau khi đến thăm bạn trai dịp Noel - 4

Nữ diễn viên được khen ngợi xinh đẹp và trẻ trung dù sắp bước sang tuổi 30.

Kể từ sau khi hẹn hò, Lưu Diệc Phi thường xuyên xuất hiện tại Hàn Quốc. Cô không ngại công khai chuyện đến thăm bạn trai dù lịch trình làm việc bận rộn. Từng có tin đồn cho rằng Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chia tay vì không thường xuyên xuất hiện bên nhau. Nhưng, tần suất đến Hàn Quốc của Lưu Diệc Phi chứng minh cả hai vẫn rất hạnh phúc.

Hôm qua (ngày 26/12), trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun tại quán bar. Mặc dù hình ảnh mờ nhạt nhưng nhiều người vẫn nhận ra đây chính là Lưu Diệc Phi, riêng Song Seung Hun chỉ lộ bóng lưng nhưng các fan vẫn khẳng định đó chính là nam tài tử điển trai.

Lưu Diệc Phi một mình về Trung Quốc sau khi đến thăm bạn trai dịp Noel - 5

Hình ảnh Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun tại quán bar.

Hiện tại, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã hẹn hò được hơn 1 năm nhưng cả hai vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Thực tế, tuổi tác của Song Seung Hun đã khá lớn - 40 tuổi. Các fan hi vọng anh sớm rước "thần tiên tỷ tỷ" đến từ đất nước Vạn Lý Trường Thành về nhà. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có động thái nghĩ đến chuyện thành thân.

Lưu Diệc Phi một mình về Trung Quốc sau khi đến thăm bạn trai dịp Noel - 6

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã hẹn nhau được hơn 1 năm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi