Lưu Đức Hoa tặng con gái yêu biệt thự 26 triệu đô

Ngày 15/03/2016 15:22 PM (GMT+7)

Thiên vương Hongkong sẵn sàng chi tiền để con gái không bị phóng viên làm phiền.

Theo thông tin mới đây nhất, nam thiên vương Hongkong Lưu Đức Hoa vừa sắm cho con gái yêu một biệt thự trị giá 200 triệu HKD (gần 26 triệu USD) tại Kadoorie Hill. Căn biệt thự này có diện tích khá rộng giúp cho con gái của Lưu Đức Hoa - bé Lưu Hướng Huệ có thể chơi đùa và tránh không bị cánh paparazzi làm phiền.

luu duc hoa tang con gai yeu biet thu 26 trieu do - 1

Lưu Đức Hoa không ngại chi tiền để con gái có thể sống thoải mái.

Ngoài biệt thự sang trọng, Lưu Đức Hoa còn sắm thêm một máy bay trị giá 200 triệu HKD. Thiên vương Hongkong mong muốn vợ và con gái được có thể ra nước ngoài dễ dàng. Trên thực tế, khi di chuyển tới trường học, bé Hướng Huệ cũng được một chiếc xe 7 chỗ đưa đón kèm theo 4 vệ sĩ.

Vì muốn đảm bảo an toàn cho Lưu Hướng Huệ và muốn cô bé có một cuộc sống thoải mái nhất không bị cánh phóng viên làm phiền, Lưu Đức Hoa không ngại chi tiền. Tại trường học mẫu giáo, bé Hướng Huệ có khá nhiều đặc ân riêng mà không phải cô bé nào cũng có được. Hướng Huệ được nghỉ học sớm trước 30 phút. Vệ sĩ phải kiểm tra an ninh và đảm bảo không có phóng viên đeo bám mới để cô bé ra ngoài trở về nhà.

luu duc hoa tang con gai yeu biet thu 26 trieu do - 2

Căn penthouse của Lưu Đức Hoa.

Trước đó, Lưu Đức Hoa cùng vợ và con gái sống tại một penthouse sang trọng tại tầng 65 của khu Manhattan Hill. Hầu như gia đình Lưu Đức Hoa hiếm khi ra ngoài mà không có vệ sĩ theo cùng.

Nhiều người cho rằng sự bao bọc con quá kỹ của Lưu Đức Hoa khiến cho bé Lưu Hướng Huệ không thể phát triển tốt như những cô bé cậu bé bình thường khác. Những đặc ân thái quá của cô bé tại trường học sẽ làm cho mối quan hệ của Hướng Huệ và các bạn kém thân thiết.

luu duc hoa tang con gai yeu biet thu 26 trieu do - 3

Lưu Đức Hoa luôn quan tâm và dành tất cả cho vợ và con gái.

luu duc hoa tang con gai yeu biet thu 26 trieu do - 4

Hình ảnh hiếm hoi của cả gia đình Lưu Đức Hoa trong dịp sinh nhật lần thứ 54 của anh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ