Sự thật chuyện Angelina Jolie ngoại tình với người có vợ trước khi ly hôn

Ngày 07/10/2016 15:22 PM (GMT+7)

Có thông tin tiết lộ người tình mới của Angelina là một thương nhân dòng máu Trung Đông.

Sau khi tuyên bố ly hôn, câu chuyện bên lề mối quan hệ ngoài luồng của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn là đề tài để nhiều tờ báo đăng tải thông tin. Một loạt những nguyên nhân ly hôn được đăng tải cách đây không lâu khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ vì "chuyện trong nhà" của cặp đôi từng quyền lực nhất làng giải trí. Nhưng, theo diễn biến mới nhất, trước khi chính thức đệ đơn lên tòa, Angelina Jolie đã nảy sinh tình cảm với một thương gia có vợ. Được biết, người này mang dòng máu Trung Đông.

Sự thật chuyện Angelina Jolie ngoại tình với người có vợ trước khi ly hôn - 1

Angelina Jolie ngoại tình với người đàn ông có vợ?

Có thông tin tiết lộ, vị thương gia này có khối tàn sản ấn tượng 1 tỷ đô (gần 23 ngàn tỷ đồng). Angelina và người đàn ông này có quan hệ tình cảm với nhau trước khi nữ minh tinh quyết định tạm biệt cuộc tình 12 năm. Mối quan hệ của họ đã kéo dài gần nửa năm nay. Theo một số nguồn tin, vị thương gia này là người gốc Trung Đông có diện mạo khá bảnh bao và từng học tập tại Anh. Anh cũng có nhiều quan tâm tới nhân quyền. Cả hai gặp nhau khi cùng làm chung trong các sự kiện từ thiện.

Sự thật chuyện Angelina Jolie ngoại tình với người có vợ trước khi ly hôn - 2

Brad Pitt từng bị đồn cặp kè với bạn diễn Marion Cotillard khiến hôn nhân tan vỡ.

Được biết, Brad Pitt đã rất tức giận khi mối quan hệ của Angelina Jolie bị vỡ lở. Đó cũng chính là lý do anh uống rượu tới say bí tỉ trên chuyến bay cách đây không lâu. Brad đã không thể kìm chế nổi cơn giận dữ.

Khi thông tin này bắt đầu xôn xao trên mặt báo, trang Gossip Cop đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Trang này đưa tin: "Không có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của họ. Vì vậy, vị đại gia bí hiểm mà mọi người đang đồn đại chỉ là hư cấu mà thôi".

Sự thật chuyện Angelina Jolie ngoại tình với người có vợ trước khi ly hôn - 3

Nam tài tử đã được gặp các con sau khi ly hôn.

Sự thật chuyện Angelina Jolie ngoại tình với người có vợ trước khi ly hôn - 4

Brad đã có khoảng thời gian rất vui vẻ bên 6 thiên thần nhỏ.

Mới đây, sau thời gian dài không được gặp các con, cuối cùng Brad Pitt cũng có thể tái hợp cùng bọn trẻ. Được biết, mấy bố con đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Vì muốn các con bớt đau lòng khi bố mẹ không còn sống chung, Angelina Jolie đã đưa bọn trẻ tới bác sĩ tiến hành trị liệu tâm lý.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h