Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ

Ngày 29/12/2014 14:33 PM (GMT+7)

Dù đã ly hôn với Vương Phi nhưng Lý Á Bằng vẫn rất yêu quý con gái riêng của vợ cũ.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái của vợ cũ

Mặc dù Lý Á Bằng và Vương Phi đã chính thức chia tay nhưng mối quan hệ của nam diễn viên với con gái riêng của vợ cũ vẫn rất tốt. Mới đây, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Lý Á Bằng và con gái Lý Yên đến chúc mừng sinh nhật Đậu Tĩnh Đồng và gặp gỡ những người thân trong gia đình.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 1
Lý Á Bằng và Đậu Tĩnh Đồng vẫn thân thiết dù anh đã chia tay với Vương Phi.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 2
Nam diễn viên đã lái xe đưa Lý Yên tới sinh nhật của Đậu Tĩnh Đồng.

Tháng 10 vừa rồi, Vương Phi đưa con gái Lý Yên tới ăn cùng mẹ chồng cũ. Cả ba nói chuyện rất vui vẻ và thoải mái. Cũng giống như Vương Phi cũng dành nhiều tình cảm cho gia đình người thân của vợ cũ. Đó cũng là lý do mà Lý Á Bằng đã đưa Lý Yên tới sinh nhật con gái riêng của Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 3
Hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Đậu Tĩnh Đồng.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 4

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 5
Hình ảnh hạnh phúc vui vẻ của cặp cha dượng - con gái.

Trong bữa tiệc sinh nhật, Lý Á Bằng trông giống như một ông bố tận tâm và chu đáo chăm sóc cho cô con gái nhỏ. Đậu Tĩnh Đồng cũng rất vui vẻ khi được bố dượng và em gái cùng mẹ khác cha quan tâm. Nam diễn viên Lý Á Bằng cũng chia sẻ: "Một người cha vĩ đại ít nhất phải khiến con gái mình cảm nhận sự vĩ đại đó. Bất luận sau này mối quan hệ của họ có thay đổi như thế nào thì một điều mãi mãi sẽ không thay đổi đó chính là tình thân, tình phụ tử".

Y Năng Tịnh kết hôn với tình trẻ vào tháng 3/2015

Chuyện tình cảm của cặp đôi Y Năng Tịnh và Tần Hạo là một trong những chuyện tình được chú ý nhất nhì làng giải trí năm 2015. "Cặp đũa lệch" của làng giải trí Cbiz luôn gắn bó như hình với bóng trong thời gian gần đây. Mới đây nhất, có thông tin cho biết Y Năng Tịnh và Tần Hạo sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 3/2015.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 6
Y Năng Tịnh sẽ kết hôn vào tháng 3 năm sau.

Tháng 7 vừa rồi, Tần Hạo đã tổ chức một màn cầu hôn lãng mạn với Y Năng Tịnh và nhận được cái gật đầu của nữ giám khảo The Voice Trung Quốc. Nói về đám cưới được tổ chức vào tháng 3 năm sau, Y Năng Tịnh chia sẻ đám cưới sẽ diễn ra tại 3 địa điểm là Đài Bắc, Thẩm Dương và Bắc Kinh. Hiện tại, cặp đôi đang hoàn tất mọi công việc dở dang để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 7
Tần Hạo đã cầu hôn Y Năng Tịnh hồi tháng 7 vừa rồi.

Lý Á Bằng tổ chức sinh nhật cho con gái vợ cũ - 8
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đũa lệch nổi tiếng.

Trên thực tế, Y Năng Tinh sinh năm 1969, hơn bạn trai 10 tuổi nhưng sự chênh lệch về tuổi tác của cả hai không ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của họ. Cặp đôi nhận được sự chấp thuận của cả hai bên gia đình. Bố mẹ Tần Hạo rất ủng hộ chuyện hai người sớm kết hôn đặc biệt con trai riêng của Y Năng Tịnh cũng mong muốn mẹ mình sớm đi bước nữa.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ