Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời

Ngày 22/05/2015 16:26 PM (GMT+7)

Lưu Thi Thi được Ngô Kỳ Long chăm sóc rất cẩn thận và chu đáo.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tại sân bay Bắc Kinh. Cặp đôi không che chắn khiến nhiều người nhận ra khá rõ. Đặc biệt, Ngô Kỳ Long tỏ ra rất ân cần và chăm sóc vợ chu đáo. Nam tài tử nổi tiếng nắm chặt tay vợ khi xuống máy bay. Anh tình nguyện kéo theo hành lý giúp vợ trong khi Lưu Thi Thi thảnh thơi đi phía sau.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời - 1
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nắm tay nhau tại sân bay.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời - 2
Cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời.

Cặp đôi nhanh chóng đi ra xe trở về nhà. Trong suốt quãng đường, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trò chuyện khá vui vẻ bên nhau. Thậm chí Ngô Kỳ Long còn thân thiện vẫy chào phóng viên khi bị phát hiện. Hình ảnh ông chồng thân thiện và chu đáo của Lưu Thi Thi khiến nhiều fan ghen tị.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời - 3
Ngô Kỳ Long thân thiện vãy chào phóng viên.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời - 4
Ngô Kỳ Long kéo hành lý giúp vợ.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời - 5
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nhanh chóng lên xe trở về nhà.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức đăng ký kết hôn từ đầu năm nay. Cặp đôi vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới do lịch trình bận rộn. Nhưng, mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long luôn dành cho nhau những cử chỉ ân cần và chu đáo.

Thập tam Aka của Bộ Bộ kinh tâm sống cùng Trương Hâm Nghệ

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh của Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ quấn quýt bên nhau tại nhà riêng của nam tài tử. Tin tức này được trang tin Phong Hành đăng tải kèm them đoạn clip của cặp đôi. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tiêu đề nổi bật trên mặt báo.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời - 6
Rộ tin đồn Viên Hoằng hẹn hò Trương Hâm Nghệ.

Trương Hâm Nghệ và Viên Hoằng chính thức gặp nhau khi cùng đóng chúng trong phim Công chúa Giải Ưu năm 2014. Theo thông tin từ QQ, Viên Hoằng là người đã theo đuổi người đẹp thị phi này và cặp đôi mới chỉ hẹn hò từ đầu năm nay.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về tin đồn này, Trương Hâm Nghệ từ chối trả lời câu hỏi mà lấp lửng: "Hãy chờ anh ấy chia sẻ trước!". Tuy nhiên, phóng viên đã không thể liên lạc với Viên Hoằng để nhận được câu trả lời của anh. Quản lý của nam diễn viên cũng từ chối khéo câu hỏi của phóng viên và muốn chờ xác nhận từ phía Viên Hoằng.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi nắm tay không rời - 7
Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ gặp nhau trong phim Công chúa Giải Ưu.

Trong khi Viên Hoằng là nam tài tử được nhiều người yêu thích. Anh được biết đến qua các bộ phim truyền hình như Anh hùng xạ điêu, Bộ Bộ kinh tâm... Trong khi đó, Trương Hâm Nghệ sinh năm 1981 và được biết đến với phim Chuyện tình Bắc Kinh, Thất tình 33 ngày... Tuy nhiên, Trương Hâm Nghệ có đời tư khá rắc rối. Có thông tin cho biết cô từng là người phá vỡ hạnh phúc gia đình của diễn viên Vương Chí Phi. Sau đó, Trương Hâm Nghệ có thời gian cặp kè đạo diễn Dương Thụ Bằng. Cả hai kết hôn năm 2013 và ly hôn vào tháng 10/2014. Nhiều người cho rằng Trương Hâm Nghệ không xứng đáng với Viên Hoằng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi