Tình trạng sức khoẻ và bức ảnh hiếm hoi tại bệnh viện của diễn viên Mai Phương

Ngày 19/08/2018 12:28 PM (GMT+7)

Theo Ốc Thanh Vân, cuộc sống của Mai Phương đang bị xáo trộn hoàn toàn, con gái Lavie đã không được đến trường hơn 1 tháng qua.

Vào tối ngày 18/8, thông tin nữ diễn viên Mai Phương đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến người hâm mộ cũng như nhiều đồng nghiệp bàng hoàng. Sáng nay (19/8), tại bệnh viện 175, mẹ của nữ diễn viên đang tích cực chăm sóc con gái. Bà hạn chế cho người vào thăm vì hiện tại sức khoẻ của Mai Phương đang khá yếu và cần được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. 

Hình ảnh Mai Phương nằm trên giường bệnh vẫn nở nụ cười tươi được diễn viên Cát Phượng chia sẻ khiến khán giả nhói lòng. 

tinh trang suc khoe va buc anh hiem hoi tai benh vien cua dien vien mai phuong - 1

Hình ảnh diễn viên Mai Phương nằm trên giường bệnh tại bệnh viện 175. 

tinh trang suc khoe va buc anh hiem hoi tai benh vien cua dien vien mai phuong - 2

Hồng Vân đích thân đến thăm Mai Phương. Cô chia sẻ: "Con vẫn còn xinh lắm, chỉ là gầy đi nhiều".

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ hiện tại của Mai Phương. Cô đã cử một người em thân thiết vào chăm sóc, hỗ trợ cho gia đình nữ diễn viên.

"Đây là những thông tin xác thật nhất về tình hình của Mai Phương. Ốc đã viết từ cách đây mấy hôm, nhưng khi nào Phương đồng ý xác nhận thì mình mới dám công khai. Ngay lúc này, em rất cần nghỉ ngơi thật sự, vì mấy hôm nay em không khoẻ!

Ngay lúc này, em đang bị tràn dịch màng phổi, nếu không đỡ là phải mổ. Bạn thân em - Trương Bảo Như đang trong bệnh viện và cập nhật tin tức cho chị. Đêm nay, Ốc mất ngủ. Không hẳn vì những thông tin ngoài kia mà là vì biết rõ em đang trong bệnh viện như thế nào, em ói, đau bụng, đau chân.

Khi em nhập viện là mình ở đó, Mai Phương là em của mình, rất thân, rất thương, em đau mình cũng không yên được. Hiện nay nhóm mình đang bằng mọi cách lo cho em, đang cần tìm người nấu ăn chế độ riêng cho người bệnh, ngày 3 bữa đem thẳng vào bệnh viện, 

Mai Phương - diễn viên, MC mà mọi người vẫn yêu mến. Em đang bệnh nặng, bệnh đến rất nhanh, em không đỡ được. Chính xác là mầm bệnh đã ủ từ lâu nhưng mới phát ra gần đây, khi em lao lực và kiệt sức.

Mai Phương sinh năm 1985, nhỏ hơn Ốc 1 tuổi. Em còn rất trẻ và còn nhiều việc phải làm. Phương là con một, gia đình đơn chiếc lắm, em còn lo cho bố mẹ và con gái Lavie 5 tuổi."

tinh trang suc khoe va buc anh hiem hoi tai benh vien cua dien vien mai phuong - 3

Ốc Thanh Vân chia sẻ về bệnh tình hiện tại của diễn viên Mai Phương. 

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân còn nói thêm, hiện tại Mai Phương vẫn đang rất kiên cường đấu tranh và hy vọng mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

"Mai Phương vẫn đang ổn, em vẫn kiên cường và quyết tâm điều trị nhưng như mọi người cũng biết, Ung thư Phổi diễn tiến rất nhanh và khó lường trước, bác sĩ cũng đã vạch ra phác đồ điều trị cho em. Thời gian qua Phương cũng phải chạy ngược xuôi để hoàn tất các xét nghiệm. Nay chính thức bước vào quá trình điều trị, và sẽ có lúc phải cách ly.

Cuộc sống của Mai Phương đang bị xáo trộn hoàn toàn. Bố mẹ bỏ việc để chăm em, con gái phải gửi người quen chăm sóc, bé không đuợc đến trường hơn 1 tháng qua. Chính thức Mai Phương cũng phải gác lại công việc để chuyên tâm điều trị. Cuộc chiến này rất dài và rất khó! Và chắc chắn chị Ốc sẽ bên em, như chị vẫn từng cùng em vượt qua giai đoạn thử thách này!

Ốc sẽ phụ em lo cho Lavie nhiều nhất trong khả năng có thể, sắp tới có lẽ Ốc sẽ đón Lavie về ở chung, cho con đi học, để Mai Phương yên tâm chữa bệnh. Tạm thời tính vậy, nếu em khoẻ hơn thì tất nhiên con gái phải bên cạnh em rồi, con là động lực lớn nhất mà!"

tinh trang suc khoe va buc anh hiem hoi tai benh vien cua dien vien mai phuong - 4

Ốc Thanh Vân cho biết cô sẽ thay Mai Phương lo lắng và chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian mẹ điều trị ung thư.

Loạt sao Việt bàng hoàng trước thông tin Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối
Nhiều đồng nghiệp trong giới như MC Đại Nghĩa, Minh Luân, Thúy Nga, Hồ Ngọc Hà đều sốc và bất ngờ khi hay tin diễn viên Mai Phương bị ung thư giai...
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ