Lý do thực sự khiến Lâm Tâm Như bỏ rượu cồn là đây!

Ngày 06/07/2016 09:14 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết "ngọc nữ màn ảnh" đã không uống rượu từ 2 tháng nay.

Mấy ngày gần đây, thông tin về chuyện đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục trở thành tiêu điểm trên mặt báo. Được biết, cặp tình nhân nổi tiếng sẽ làm đám cưới vào ngày 31/7 tới tại Bali. Ngay sau khi chuyện cưới hỏi của Lâm tỷ và Hoắc ca được đăng tải, tin đồn Lâm Tâm Như có bầu cũng xuất hiện nhanh không kém.

Lý do thực sự khiến Lâm Tâm Như bỏ rượu cồn là đây! - 1

Có tin đồn cho rằng Lâm Tâm Như bỏ rượu vì có bầu.

Nhiều người cho rằng lý do Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như quyết định cưới vội như vậy là vì cả hai sắp chào đón con đầu lòng. Ngay lập tức những thông tin bên lề chuyện có bầu của Lâm Tâm Như được đưa ra bàn luận.

Có tin tức tiết lộ vốn là người thích uống rượu nhưng cách đây 2 tháng, Lâm Tâm Như bắt đầu ngừng không uống chất cồn và điều chỉnh lại chế độ ăn uống hợp lý. Hơn thế, hành động bảo vệ bạn gái rất chu đáo của Hoắc Kiến Hoa trong concert của thần tượng cách đây không lâu cũng khiến cho nghi vấn này được khẳng định.

Lý do thực sự khiến Lâm Tâm Như bỏ rượu cồn là đây! - 2

Hoắc Kiến Hoa bảo vệ bạn gái khá chu đáo.

Trên thực tế, thời điểm vừa công bố chuyện hẹn hò, Lâm Tâm Như cũng từng bị đồn có bầu. Nhưng, đáp trả lại dư luận, ngọc nữ màn ảnh lên tiếng khẳng định: "Hôm qua, mới nói lời yêu, sao hôm nay đã có bầu".

Tuy nhiên, theo một tờ giải trí Hongkong, Lâm Tâm Như có bầu từ khi cặp đôi chính thức công khai hẹn hò. Hiện tại, bụng bầu của cô đã được 3 tháng. Đó cũng là một phần lý do khiến cho cả hai quyết định tổ chức đám cưới sớm. Nhưng, hiện tại, tất cả mọi thông tin vẫn chưa được xác thực và Lâm Tâm Như chưa lên tiếng trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Lý do thực sự khiến Lâm Tâm Như bỏ rượu cồn là đây! - 3

Các fan mong chờ ngày Hoắc Kiến Hoa dắt tay Lâm Tâm Như vào lễ đường.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa