Lý do Tùng Dương liên tiếp từ chối The Voice

Ngày 19/01/2013 12:36 PM (GMT+7)

Đây là mùa thứ hai Tùng Dương được mời vào ghế HLV nhưng anh lại từ chối.

Với tài năng và sức ảnh hưởng đến công chúng như thời gian vừa qua, Tùng Dương đủ khả năng đề ngồi vào vị trí ghế nóng The Voice. Và ở khía cạnh "quái" trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh ngoài đời, Tùng Dương có thể sẽ làm nên điều khác biệt cho The Voice mùa thứ 2.

Tuy nhiên, Tùng Dương cho biết, anh không thể đáp ứng được tiêu chí của The Voice khi mà Dương tự nhận mình không phải người hoạt ngôn. Huấn luyện các thí sinh thì Dương tự tin mình có khả năng, nhưng để nhận xét, bình luận một cách dí dỏm, hài hước và vẫn phải đảm bảo chuyên môn trên "ghế nóng" thì e rằng Tùng Dương không làm tốt được. Bên cạnh đó, 2013 sẽ là năm mà Dương thực hiện dự án âm nhạc với nhạc sĩ Nguyên Lê, trong khi Giọng hát Việt kéo dài tới 8 tháng, vì thế, khó lòng mà một người có thể làm tốt cả 2 việc trong cùng một thời điểm - Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương trên sân khấu

Năm 2012 được đánh giá là một năm "tưng bừng" của Tùng Dương. Đầu năm anh làm giám khảo Sao Mai điểm hẹn, giữa năm anh thực hiện liveshow xuyên Việt Tùng Dương hát tình ca (tại Hà Nội và Sài Gòn). Vào thời điểm cuối năm, anh tiếp tục tạo nên cơn sốt Chiếc khăn Piêu khi anh làm sống lại một cách mạnh mẽ ca khúc đã có hơn 50 năm tuổi với bản phối cực kỳ ấn tượng của nhạc sĩ Nguyên Lê. Bài hát này khi xuất hiện ở giải thưởng Bài hát yêu thích đã ngay lập tức đoạt giải Bài hát của tháng, và chỉ 2 tháng sau khi tham gia, Chiếc khăn Piêu đã ngoạn mục vượt qua Người hát tình ca (Lưu Thiên Hương - Uyên Linh hát) để vươn lên giành ngôi vị quán quân Bài hát của năm của bảng xếp hạng Bài hát yêu thích 2012.

Với việc từ chối của Tùng Dương, các vị trí "ghế nóng" của The Voice mùa thứ 2 càng trở nên bí ẩn và gây được sự quan tâm lớn của công chúng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo được độ nóng của The Voice sau khi kết thúc mùa đầu tiên với sự đăng quang của Hương Tràm và huấn luyện viên Thu Minh.

Theo VnMedia
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017