Ly hôn hơn 3 năm, vợ cũ Thành Trung tậu được nhà

Ngày 27/04/2016 10:54 AM (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân Thu Phượng đã mua được nhà để sống cùng cô con gái Vi An sau vài năm ở trọ tại TP HCM.

Sau khi Thu Phượng ly hôn MC Thành Trung vào đầu năm 2013, giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn 2008 chuyển vào Sài Gòn sinh sống và lập nghiệp. Vợ cũ Thành Trung và cô con gái Vi An (biệt danh Zon) sống trong một căn nhà trọ nhỏ bé. Hôm qua, Thu Phượng khoe, cô đã tậu được nhà để sống cùng con gái. Hiện tại, ngôi nhà đang được sửa sang theo ý muốn của nữ ca sĩ.

Thu Phượng mua nhà cũ rồi sửa sang lại, cô chia sẻ: "Có điều gì khác biệt khi mua một ngôi nhà xây sẵn và mua một căn nhà rồi tự mình chọn lựa, sửa sang và trang trí theo ý của mình? Vô cùng khác biệt, cũng như nuôi một đứa con vậy... Khi ta chăm sóc nó, ắt mọi tình cảm ta sẽ yêu thương và dành cho nó nhiều hơn..."

Thu Phượng đã mua được nhà sau một thời gian làm việc vất vả và dành dụm, tích cóp.

Ly hôn hơn 3 năm, vợ cũ Thành Trung tậu được nhà - 2

Cô mua nhà cũ rồi sửa sang lại theo ý của mình chứ không chọn một căn nhà mới xây sẵn, tiện nghi.

Bé Vi An - con gái Thu Phượng thích thú trong căn nhà mẹ mới tậu.

Ngôi nhà đang trong tiến trình sửa chữa.

Bản vẽ thiết kế và một số nội thất trong căn nhà của vợ cũ Thành Trung.

Nữ ca sĩ Thu Phượng bên chiếc cầu thang mới ưng ý.

Suốt thời gian làm mẹ đơn thân, Thu Phượng chăm chỉ làm cùng lúc nhiều nghề. Cô vẫn theo đuổi nghệ thuật, đồng thời bán hàng trực tuyến, dạy trang điểm.

Thu Phượng và Thành Trung từng "khẩu chiến" trên mạng xã hội về việc chu cấp tiền nuôi con. Bản thân nữ ca sĩ luôn cố gắng phấn đấu để ổn định cuộc sống và mang đến cho bé Zon tương lai tốt hơn.

Vợ cũ Thành Trung đã tiết lộ có bạn trai mới nhưng cô chưa vội tính đến chuyện lập gia đình vì muốn tìm cho con gái một người bố tốt.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung