Lý Hùng bất ngờ thi "Tôi là người chiến thắng"

Ngày 08/07/2015 07:44 AM (GMT+7)

Tài tử màn ảnh một thời Lý Hùng bất ngờ tham gia cuộc thi "Tôi là người chiến thắng" mùa thứ 3.

Chiều qua (7/7), chương trình The Winner Is – Tôi là người chiến thắng đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu mùa thứ 3 tại TP.HCM. Thông tin nam diễn viên điện ảnh Lý Hùng có tên trong danh sánh 42 thí sinh tham gia  đã khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế dài hơi, cạnh tranh cùng các ca sĩ, diễn viên và kể cả học sinh, sinh viên.

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 1

Nam diễn viên Lý Hùng bất ngờ tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài"

Cùng với những mỹ nhân một thời như Việt Trinh, Lý Hùng, Y Phụng, Lý Thu Thảo,... Lý Hùng đã trở thành tên tuổi quen thuộc của nhiều khán giả từ những năm 90. Những năm qua, anh có đôi lần xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và dự án phim ảnh nhưng vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng. Bên cạnh đó, Lý Hùng còn được biết đến với vai trò là một ca sĩ và phát hành album.

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 2

Đây là lần đầu tiên anh tham gia một chương trình truyền hình thực tế dài hơi.

Sang mùa thứ 3, cuộc thi Tôi là người chiến thắng đã có nhiều sự mới phù hợp hơn. So với năm trước có 8 bảng thi thì năm nay không còn bảng thi dành cho đối tượng trung niên, các bảng thi dành cho ca sỹ chuyên nghiệp và người nổi tiếng giảm xuống chỉ còn một bảng. Từ thay đổi về số lượng bảng thi dẫn đến việc xuất hiện 2 đêm thi "Tái đấu" dành cho những thí sinh không vượt qua được vòng bảng. Với thay đổi này, các giọng ca sẽ có thêm một cơ hội nữa để ở lại lâu hơn với chương trình.

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 3

Đại Nghĩa làm MC thay Hoài Linh

Ở mỗi bảng đấu, các ứng viên trực tiếp loại nhau và 2 đại diện cho mỗi bảng sẽ tiến vào vòng tứ kết. 8 ứng viên vượt qua vòng tứ kết tiến thẳng vào vòng bán kết. 4 ứng viên xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết sẽ tham gia vào đêm thi đấu cuối cùng để chinh phục danh hiệu Tôi là người chiến thắng cùng với giải thưởng tối thiểu là 300 triệu đồng và một hợp đồng ghi âm với hãng đĩa lừng danh Universal.

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 4

Nghệ sĩ hài Hà Linh

Trong mỗi trận đối đầu trực tiếp giữa 2 thí sinh sẽ có phần thương lượng trước khi công bố kết quả. Thí sinh đồng ý thương lượng sẽ ra về với một số tiền thưởng nhất định. Nếu cả 2 không đồng ý thương lượng, kết quả sẽ được mở ra, người có điểm số thấp hơn sẽ phải ra về trắng tay.

Toàn bộ kết quả của cuộc thi sẽ được quyết định bởi 101 khán giả tại trường quay, riêng trận chung kết thì khán giả truyền hình sẽ tham gia 50% vào kết quả cuối cùng.

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 5

2 Quán quân trước đó là Hải Châu (bên phải) và Lan Anh (bên trái)

Ở mùa đầu tiên, Bình Minh dẫn chương trình.  Sang mùa giải năm ngoái, nhà sản xuất quyết định hâm nóng chương trình bằng việc mời Hoài Linh làm MC. Trong mùa giải mới, nhà sản xuất tiếp tục thay đổi người dẫn chương trình bằng việc mời Đại Nghĩa. Anh cũng là người có duyên với việc thế chân các đàn anh. Trước đó, Đại Nghĩa thay thế Thanh Bạch ở Gương mặt thân quen 2015 và bây giờ là Hoài Linh trong The Winner Is mùa 3.

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 6

Ca sĩ Thu Phượng - Bảo Kun

Ở bảng người nổi tiếng, ngoài nam diễn viên Lý Hùng, còn có nghệ sĩ Hà Linh (con trai của cố NSND Thanh Nga), diễn viên Kha Ly, siêu mẫu Kim Dung và diễn viên Thanh Duy. Bảng ca sĩ chuyên nghiệp sẽ bao gồm Đông Hùng, Nguyễn Phương Thủy, rapper Bảo Kun, ca sĩ Đinh Huy, Sevinch Hạnh Phúc, My Hoàn và Thu Phượng. Ngoài ra, "hiện tượng mạng" Duy Khiêm Ngố cũng bất ngờ góp mặt ở bảng thi dành cho ca sĩ mới. Với các bảng thi còn lại sẽ là những gương mặt mới toanh đối với khán giả.

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 7

Đông Hùng - Thu Phượng - Bảo Kun

"Ghế nóng" chương trình lên sóng HTV7 vào tối thứ 7, bắt đầu từ ngày 11/7 năm nay sẽ bao gồm các nhân vật đình đám của giới giải trí như: Tóc Tiên, Lưu Thiên Hương, Trấn Thành, Xuân Lan, Noo Phước Thịnh, Chí Tài, Đức Huy,...

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 8

Siêu mẫu Khánh Ngọc

ly hung bat ngo thi "toi la nguoi chien thang" - 9

Lại Thanh Hương

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ