Ly Kute thảnh thơi đi du lịch cùng con trai sau thời gian đột ngột xóa ảnh bé

Ngày 25/08/2016 14:30 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, trong những bức ảnh mới, nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" thường che mặt của cậu con trai Khoai Tây.

Kể từ sau đám cưới của tình cũ Mạc Hồng Quân, nữ diễn viên Khánh Ly đã không còn chia sẻ gì về con trai. Đồng thời, cô đột ngột xóa ảnh bé Khoai Tây khỏi trang cá nhân của mình. Hành động này của cựu hot girl Ly Kute khiến nhiều người hâm mộ đặt dấu hỏi. Trong khi trước đó, người đẹp không ngại khoe nhóc tỳ bụ bẫm và bày tỏ niềm hạnh phúc, cũng như khẳng định không quan tâm tới cuộc sống của Mạc Hồng Quân.

Cách đây một tháng, Ly Kute trở lại việc đăng tải trên mạng xã hội nhưng chỉ khoe hình của bản thân. Mới đây, diễn viên Nhật ký Vàng Anh mới tiếp tục khoe ảnh con. Tuy nhiên cô có động thái che đi gương mặt bé trong mỗi bức ảnh.

ly kute thanh thoi di du lich cung con trai sau thoi gian dot ngot xoa anh be - 1

Khánh Ly tươi tắn đi du lịch cùng thiên thần nhỏ.

ly kute thanh thoi di du lich cung con trai sau thoi gian dot ngot xoa anh be - 2

Bé Khoai Tây nay đã được 5 tháng tuổi. Ở những tháng đầu, cậu bé khá bụ bẫm, hồi 2 tháng cậu bé đã nặng khoảng 6,8kg.

Hai ngày trước đây, Khánh Ly cho biết cô và con trai đang có chuyến đi du lịch, đây cũng là kỳ nghỉ đầu tiên của bé Khoai Tây. Hôm nay, Ly Kute lại khoe cảnh hai mẹ con đang vui đùa bình yên trên bãi biển và kèm theo một bài thơ với ngụ ý cô đang có một cuộc sống thảnh thơi, an nhiên.

Cựu hot girl viết: "Tôi nghĩ, ai muốn sướng - Thì phải sống thảnh thơi - Như một khách du lịch - Chu du trong cuộc đời - Vai mang hai chiếc túi: Một nhỏ và một to - Túi nhỏ là để nhận - Túi lớn là để cho".

Khánh Ly thường viết thơ để bày tỏ tâm trạng của mình. Trước khi, cô từng viết nhiều vần thơ về con trai rất dí dỏm, đáng yêu, qua đó cũng nói lên nỗi lòng của bản thân.

ly kute thanh thoi di du lich cung con trai sau thoi gian dot ngot xoa anh be - 3

Hai mẹ con Ly Kute vui đùa trên biển.

ly kute thanh thoi di du lich cung con trai sau thoi gian dot ngot xoa anh be - 4

Trong chuyến đi, Ly Kute hội ngộ cô bạn thân Thu Thảo - bạn gái tiền vệ Hồ Ngọc Thắng. Cả hai từng sang Singapore cùng nhau để cổ vũ U23 Việt Nam.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ