Lý Nhã Kỳ bí mật "hẹn hò" Tạ Thiên Hoa?

Ngày 22/03/2013 11:15 AM (GMT+7)

Cả hai tay trong tay đi ăn rất thân mật!

Từng dính tin đồn "cặp kè" trong thời gian Lý Nhã Kỳ làm việc tại Hong Kong, giới săn ảnh xứ Cảng Thơm đã bắt gặp họ tay trong tay trên đường đi về căn hộ cao cấp của Lý Nhã Kỳ tại Hong Kong. Nhưng sau đó Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận, và mãi mãi Tạ Thiên Hoa vẫn chỉ là người đàn ông "trong bóng đêm" của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ bị bắt gặp đi cùng người đàn ông lạ

Hóa ra đó chính là Tạ Thiên Hoa

Gần đây họ lại có cuộc hẹn hò tiếp để bàn kế hoạch cho ngày khai trương thương hiệu của Lý Nhã Kỳ. Họ đã có một buổi cà phê lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng tại Hong Kong.

Trước đây, Lý Nhã Kỳ đã bị bắt gặp cùng Tạ Thiên Hoa tại Hong Kong

Nhưng sau đó Lý Nhã Kỳ phủ nhận

Còn giờ đây, hai người bị bắt gặp ở Sài Gòn

Tuy rất bận rộn ở phim trường với bộ phim bom tấn mới của TVB trong mùa hè này, nhưng Tạ Thiên Hoa vẫn sắp xếp thời gian qua dự khai trương với Lý Nhã Kỳ, cho thấy tình bạn của họ khá sâu sắc.

Không chỉ đi cùng, cả hai còn đi ăn tối

Nói chuyện rất thân mật và vui vẻ

Ngày 23/3 Tạ Thiên Hoa sẽ xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh để dự lễ khai trương của Lý Nhã Kỳ, Tạ Thiên Hoa cho biết anh rất háo hức với chuyến đi này, vì đây là lần đầu anh đến Việt Nam, dù được rất nhiều bạn bè trong giới showbiz Hong Kong đã từng đến Việt Nam du lịch hết lời khen nên khiến anh nổi máu khám phá. Tạ Thiên Hoa sẽ lưu lại TP HCM một ngày, hôm sau anh tiếp tục trở về phim trường tại Hong Kong.

Được biết, Tạ Thiên Hoa sang Việt Nam để dự buổi khai trương showroom của Lý Nhã Kỳ

Buổi khai trương sẽ có rất nhiều nhân vật tiếng tăm trong showbiz

Lý Nhã Kỳ đang rất hào hứng cho những kế hoạch mới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ