Lý Nhã Kỳ cuốn hút với tóc mây bồng bềnh

Ngày 29/08/2013 15:01 PM (GMT+7)

Với mái tóc gợn sóng bồng bềnh, Lý Nhã Kỳ cuốn hút lạ lẫm trong bộ hình mới.

Gần đây, Lý Nhã Kỳ trung thành với hình ảnh sang trọng, đằm thắm, tuy nhiên trong bộ hình mới nhất, Lý Nhã Kỳ bỗng ngọt ngào đầy ngẫu hứng. Sự đa dạng biến hóa trong hình ảnh của mình đã khiến cô gây ấn tượng với giới sành điệu, yêu thời trang. Vẻ đẹp căng tràn nhựa sống của tuổi thanh xuân của Lý Nhã Kỳ được tôn lên bởi chiếc đầm ngắn được đính những bông hoa xinh xắn.


Chiếc đầm với chất liệu lụa khiến Lý Nhã Kỳ vừa gợi cảm vừa cá tính. Lý Nhã Kỳ đã khéo léo kết hợp chiếc nhẫn kim cương của chính cô thiết kế với bộ đầm gợi cảm này.


Nhiều người hẳn sẽ rất ghen tị với những món đồ của Lý Nhã Kỳ.


Trông người đẹp không thua kém bất cứ một minh tinh màn bạc thế giới nào.


Vừa qua, sau khi nhận danh hiệu Đại sứ Nữ hoàng Trang sức do Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam trao tặng, Lý Nhã Kỳ đã rất cảm kích trước sự tin tưởng mà Hội đã giao phó cho mình.


Cô cũng hy vọng, với cương vị mới này, cô sẽ dốc tâm sức của mình để góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh của một ngành kinh tế của Việt Nam.


Chia sẻ về câu chuyện chiếc vương miện mà Lý Nhã Kỳ được trao tặng trong lễ vinh danh, cô cho biết: "Khi tôi quyết định nhận danh hiệu, tôi quan tâm đến vai trò của mình ra sao, sứ mệnh của mình thế nào và mình sẽ làm được những gì để góp phần nhỏ phát triển hình ảnh ngành kim hoàn trang sức Việt Nam ở trong nước và ra thế giới".


Lý Nhã Kỳ tưởng sự thành công của sứ mệnh mới là điều đáng quan tâm chứ không phải chuyện chiếc vương miện giống ai hay trông thế nào.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ