Lý Nhã Kỳ được quân đội Indonesia tháp tùng

Ngày 03/10/2013 12:11 PM (GMT+7)

Cựu đại sứ du lịch được chào đón vô cùng chu đáo ở đất nước vạn đảo.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ vừa có chuyến công du làm việc tại Indonesia theo lời mời của lãnh đạo Bộ văn hóa du lịch nước này, nhằm trao đổi về những vấn đề về văn hóa, du lịch. Đây là lời mời đến ngay sau khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại Indonesia trong sự kiện công bố đảo Komodo của Indonesia trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vừa qua. Indonesia là nước cuối cùng đón nhận kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Lý Nhã Kỳ được đón tiếp nhiệt tình khi đi thăm thú cảnh đẹp ở Indonesia

Đích thân quân đội Indonesia tháp tùng cho người đẹp khi cô tới thăm đất nước vạn đảo

Tại Indonesia, cựu đại sứ du lịch được lực lượng quân đội Indonesia đón tiếp nồng hậu và tháp tùng cũng như hỗ trợ cô trong mọi sự kiện, hoạt động, tới thăm những di tích lịch sử để hiểu thêm về Indonesia. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn được các cán bộ ngành văn hóa, du lịch giới thiệu nhiều di tích, bảo tàng lịch sử của Indonesia để tìm hiểu về lịch sử cũng như văn hóa, đất nước, con người Indonesia nhằm giúp cô hiểu sâu sắc hơn về đất nước Indonesia giàu bản sắc văn hóa và có lịch sử đấu tranh giữ nước hào hùng trải suốt chiều dài lịch sử.

Lý Nhã Kỳ viết vào sổ lưu niệm của di tích

Tại mỗi nơi ghé qua, Lý Nhã Kỳ đều chăm chú lắng nghe lời giới thiệu để hiểu về phong tục, cảnh đẹp và lịch sử địa phương

Khi tới thăm tượng đài Monas, vẻ xinh đẹp nổi bật và sự thân thiện của Lý Nhã Kỳ đã khiến khách du lịch và người dân bản địa tại đây có những ấn tượng đặc biệt, rất đông người dân đã vây quanh cô để xin chụp hình lưu niệm. Họ ngạc nhiên và thích thú khi biết Lý Nhã Kỳ đến từ Việt Nam. Lý Nhã Kỳ đã thực sự tạo được những dư âm đẹp trong từng khoảnh khắc cô xuất hiện ở Indonesia. Lý Nhã Kỳ cảm thấy hãnh diện khi cô gây được những chú ý như thế.

Cô tỏ ra rất thích thú trước các di tích lịch sử ở Indonesia

Lý Nhã Kỳ được bà con trong vùng yêu quý và xin chụp hình cùng

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ