Lý Nhã Kỳ: Không buồn vì lời chê của Mỹ Lệ

Ngày 05/04/2013 08:06 AM (GMT+7)

Người đẹp cho rằng cô không quan tâm đến những lời nói của người khác.

Mới đây trong một bài phỏng vấn nữ ca sỹ Mỹ Lệ, Mỹ nhân ngư đã cho rằng Lý Nhã Kỳ thì đẳng cấp ở cái gì. Nói về việc sử dụng hàng hiệu để thể hiện mình, Mỹ Lệ cho rằng:

“Đẳng cấp một con người không nằm ở hàng hiệu. Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Vấn đề ở chỗ cô ấy làm được gì? Việc cuối cùng người ta thấy là cô ấy có đóng góp cho du lịch Việt Nam, đóng phim gì để lại dấu ấn. Khi người ta chú ý đến những điều đó thì đẳng cấp về bộ đồ sẽ qua. Như tôi và Thu Minh đi, đẳng cấp ăn mặc có đẹp đến mấy cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi ra sản phẩm gì cho âm nhạc, tên tuổi được khán giả nhìn nhận ra sao. Mỹ Tâm có bao giờ mặc bộ đồ hàng hiệu đâu nhưng vẫn được yêu mến đấy thôi. Vì thế, hàng hiệu là cái cần nếu mình muốn để trưng trổ chứ nó không nói lên điều gì cả.”

Mỹ Lệ lên tiếng chỉ trích đàn em khoe mẽ

Và việc liệu Lý Nhã Kỳ mặc những trang phục đó có đẹp không thì Mỹ Lệ cho hay: “Tất nhiên người đẹp khoác lên hàng hiệu thì đẹp chứ, trong một góc nhìn nào đó trên hình ảnh thì đẹp. Nhưng trong xã hội đói kém, một năm khó khăn thế này thì không đẹp. Mặc thì cứ mặc nhưng làm ơn đừng la toáng lên bộ này mấy tỉ hay mấy chục ngàn đô. Cái đó rất phản cảm. Đó là chia sẻ thật lòng của tôi như thế. Ai cả muốn mặc đồ đẹp để người ta khen và trầm trồ sao đẹp thế nhưng khi dân đói, kinh tế kiệt quệ như thế thì đẹp cái gì? Có điều kiện thì cứ dùng nhưng đừng có khoe”

Tuy nhiên sau khi những câu nói của Mỹ Lệ. thì nữ ca sỹ đã chịu không ít “gạch đá” từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng Mỹ Lệ đang thể hiện cái tôi quá lớn, và việc chỉ trích người khác như vậy là không nên.

Lý Nhã Kỳ không buồn vì câu nói của Mỹ Lệ

Liên lạc với Lý Nhã Kỳ, cô tâm sự đã đọc bài phỏng vấn và thấy khá bình thường. Mỹ nhân chủ cửa hiệu kim cương tâm sự với Eva: “Thực sự thì tôi không hề buồn về những câu nói của Mỹ Lệ, vì tôi và chị ấy chưa bao giờ gặp mặt ở ngoài đời hay một sự kiện nào. Chị ấy là ca sỹ còn tôi là diễn viên, không hề liên quan đến nhau, với chị Mỹ Lệ thì tuổi đời cũng như mọi thứ của chị ấy đều hơn tôi nên tôi không muốn nói gì. Nếu là những người thân thiết của mình thì tôi mới buồn còn đây là “người dưng nước lã”, họ nói thì như là nhận xét và góp ý mà thôi”.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi rời xa chức vụ đại sứ du lịch, không còn quá nhiều những thị phi bủa vây lấy minh. Tuy nhiên cô rất hy vọng được giúp đỡ Bộ trong thời gian vẫn chưa có Đại sứ du lịch kế nhiệm nếu điều đó nằm trong khả năng của cô.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ
Tin hay đừng bỏ lỡ