Lý Phương Châu vướng tin đồn sắp kết hôn, đoạn hội thoại với con gái làm công chúng xúc động

Ngày 13/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Đoạn nói chuyện giữa Lý Phương Châu và con gái khiến nhiều cư dân mạng rưng rưng.

XEM VIDEO: Lý Phương Châu hạnh phúc đến bật khóc vì được bạn trai Hiền Sến tỏ tình giữa đám đông.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải khiến nhiều người phấn khích khi khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út - vị trí dùng để đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Không có bất cứ chia sẻ gì thêm, cô chỉ để lại 3 hình trái tim như ngầm thể hiện niềm hạnh phúc của mình. Nhưng chừng đó cũng đủ để dân mạng đặt ra nghi vấn vợ cũ Lâm Vinh Hải sắp kết hôn với bạn trai Hiền Sến.

Lý Phương Châu khoe ảnh đeo nhẫn, dấy lên nghi vấn sắp kết hôn.

Ngoài ra, một chi tiết khiến công chúng thêm phần quan tâm chính là đoạn hội thoại giữa Lý Phương Châu và con gái Kỳ Kỳ. Theo đó, Lý Phương Châu thẳng thắn hỏi con gái có đồng ý cho cô và Hiền Sến yêu nhau không: "Con có đồng ý chú Hiền là một thành viên của nhà mình không? Sự đồng ý của con rất là quan trọng đối với mami và chú Hiền”. Đáp lại câu hỏi của mẹ, bé Kỳ Kỳ cho biết: “Con đồng ý. Vì con thấy chú Hiền rất tốt với mami, tốt với con và bà ngoại. Nên con đồng ý”.

Nguyên văn đoạn hội thoại: “Một cuộc trò chuyện thẳng thắn, ngắn gọn của mình và nàng:

Mình: Kỳ Kỳ, mami muốn hỏi con cái này. Con thấy chú Hiền thế nào.

Nàng: Con thấy chú Hiền tốt ạ. Mami và chú Hiền đang yêu nhau phải không?

Lý Phương Châu vướng tin đồn sắp kết hôn, đoạn hội thoại với con gái làm công chúng xúc động - 3

Đáng chú ý hơn cả là đoạn hội thoại của cô và con gái.

Mình: Sao con biết vậy?

Nàng: Con biết, con thông minh mà.

Mình: Đúng rồi. Đó cũng là chuyện mami muốn hỏi con, con có đồng ý cho mami và chú Hiền yêu nhau không? Con có đồng ý chú Hiền là một thành viên của nhà mình không? Sự đồng ý của con rất là quan trọng đối với mami và chú Hiền .

Nàng (làm vẻ mặt suy nghĩ rất nghiêm túc): Con đồng ý. Vì con thấy chú Hiền rất tốt với mami, tốt với con và bà ngoại. Nên con đồng ý”.Mình: Cảm ơn con (ôm hun thắm thiết)".

Thông qua đoạn hội thoại, nhiều người xúc động trước suy nghĩ của bé Kỳ Kỳ khi còn bé nhỏ nhưng đã biết ủng hộ hạnh phúc của mẹ. Đồng thời, dân mạng càng có cơ sở để khẳng định Lý Phương Châu sắp kết hôn. Tuy nhiên vẫn cần sự lên tiếng của Lý Phương Châu và Hiền Sến trước những nghi vấn này.

Sau nhiều sóng gió thì Lý Phương Châu và Hiền Sến cũng có được hạnh phúc.

Hơn 3 năm sau ly hôn Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu có được hạnh phúc mới bên nam vũ công Hiền Sến. Chuyện tình của cả hai cũng gặp không ít sóng gió khi thời điểm mới công khai, Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với Hiền Sến trước khi chia tay Lâm Vinh Hải. Vượt qua mọi ồn ào dư luận, cặp đôi vẫn giữ vững tình cảm bền chặt cho tới hiện tại.

Lý Phương Châu hành động vô duyên khi đến nhà bạn trai và phản ứng của mẹ chồng tương lai
Lời chia sẻ của Lý Phương Châu đã giúp người hâm mộ hình dung phần nào về Hiền Sến và gia đình của anh.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con