Lý Phương Châu hành động “vô duyên” khi đến nhà bạn trai và phản ứng của mẹ chồng tương lai

Ngày 20/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Lời chia sẻ của Lý Phương Châu đã giúp người hâm mộ hình dung phần nào về Hiền Sến và gia đình của anh.

XEM VIDEO: Lý Phương Châu hạnh phúc đến bật khóc vì được bạn trai Hiền Sến tỏ tình giữa đám đông.

Vừa qua, Lý Phương Châu bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ của cô và bố mẹ của Hiền Sến bằng một bài viết khá dài lên Facebook cá nhân. Đây là một câu chuyện được vợ cũ Lâm Vinh Hải nhấn mạnh là “có duyên” vừa xảy ra vào tối thứ 5 (18/04).

Theo đó, Lý Phương Châu được nghỉ dạy vì học viên bận nên đã rủ một người anh thân thiết đi xem phim, nhưng rốt cuộc người này cũng bận. Và phương án cuối cùng, cô rủ Hiền Sến đi hẹn hò. Cả hai lên kế hoạch là sẽ về nhà Hiền Sến ăn cơm sau đó cùng đi xem phim.

Lý Phương Châu vừa tự "bóc phốt" mình trên Facebook khiến cư dân mạng bật cười.

Đặc biệt nhờ đó mà dân tình biết được mối quan hệ của cô với gia đình Hiền Sến.

Tại nhà Hiền Sến, Lý Phương Châu được “mẹ chồng tương lai” chiêu đãi cho món bún bò siêu ngon. Sau khi ăn, cô ngồi đợi bạn trai thay đồ nhưng bất ngờ lăn ra ngủ quên ngay ở phòng khách. Trong lúc mơ màng, Lý Phương Châu còn nhớ rằng “mẹ chồng tương lai” đến đưa gối cho cô ngủ được thoải mái. Riêng Hiền Sến thì để cho cô say giấc đến 10 giờ mới gọi dậy vì anh còn phải đi tập.

“Kế hoạch phần 2 biến thành một con heo lăn ra ngủ giữa phòng khách nhà bạn trai. Trên đường chở về mà mình còn không hiểu chuyện gì xảy ra, đây là đâu, tôi là ai vì còn mê ngủ. Tự cảm thấy chàng tốt tính khủng khiếp, gặp mình chắc đã giận dỗi, nhõng nhẽo banh nhà rồi”, Lý Phương Châu vui vẻ kể lại.

Lý Phương Châu đã bất ngờ ngủ quên tại phòng khách nhà bạn trai.

Mẹ của Hiền Sến thậm chí còn đưa gối cho cô ngủ được thoải mái.

Qua chia sẻ ngắn, có thể thấy mối quan hệ giữa Lý Phương Châu và gia đình Hiền Sến rất tốt đẹp. Đặc biệt, bố mẹ Hiền Sến chắc chắn đều rất dễ tính và thoải mái nên Lý Phương Châu mới vô tư ngủ như thế. Phía dưới bài đăng, người hâm mộ tỏ ra ghen tị với tình cảm của cặp đôi, khen hết lời trước sự tâm lý của Hiền Sến và trêu đùa sự “có duyên” của Lý Phương Châu.

Hiền Sến từng cầu hôn Lý Phương Châu trước hàng nghìn sinh viên, đặc biệt đó là lần cầu hôn thứ 9.

Lý Phương Châu bắt đầu được truyền thông và công chúng quan tâm khi cuộc hôn nhân của cô với Lâm Vinh Hải tan vỡ cách đây khoảng 2 năm. Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên cạnh bạn trai Hiền Sến và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Hiền Sến cũng đã từng cầu hôn Lý Phương Châu trước hàng nghìn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM. Tuy nhiên ít ai tin rằng, đó là lần cầu hôn thứ 9, và 8 lần trước Lý Phương Châu đều đắn đo không chấp nhận.

Lý Phương Châu đăng ảnh suất ăn của con, dân mạng lại réo tên Lâm Vinh Hải
Lâm Vinh Hải đang tiếp tục trở thành đối tượng bị mỉa mai vì chuyện "mặc cả từng đồng nuôi con" sau tấm ảnh của Lý Phương Châu.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Phương Châu
Tin hay đừng bỏ lỡ