Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng

Ngày 27/09/2015 10:31 AM (GMT+7)

Ngay lần đầu gặp mặt bố của Phạm Băng Băng đã chuốc say cho Lý Thần.

Lý Thần gặp phen xấu hổ khi gặp bố Phạm Băng Băng

Kể từ sau khi tuyên bố hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện hay khi tham gia các show thực tế. Mới đây nhất, trong một sự kiện, Phạm Băng Băng bất ngờ tiết lộ chuyện thú vị về Lý Thần khi gặp "bố vợ tương lai".

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 1

Phạm Băng Băng tiết lộ chuyện Lý Thần say xỉn khi gặp bố mẹ vợ tương lai.

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 2

Lý Thần rất được lòng bố mẹ Phạm Băng Băng.

Được biết, trong một lần về thăm gia đình Phạm Băng Băng, Lý Thần đã chủ động mời rượu bố của Phạm Băng Băng. Nhưng, chỉ sau đó ít lâu, anh chàng nhanh chóng bị "nhạc phụ" chuốc cho say ngất ngưởng. "Người khác khi được bạn gái đưa về nhà thường rất ngoan ngoãn khi nói chuyện với các bậc trưởng bối, nhưng anh ấy mới uống được vài chén đã say không biết gì. Lúc đó, tôi chỉ mong anh ấy đừng ngủ lăn ra tại nhà tôi", Phạm Băng Băng hóm hỉnh chia sẻ.

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng tại Cannes:

Nhưng, theo lời nàng Hoa đán nổi tiếng, cuối cùng Lý Thần đã phải ở phòng em trai Phạm Băng Băng ngủ 2 tiếng để chờ tỉnh rượu. Sau đó, anh nhờ Phạm Băng Băng lái xe đưa về nhà. Mặc dù lần ra mắt đó hơi xấu hổ nhưng Lý Thần lại rất được lòng nhạc phụ và nhạc mẫu tương lai.

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 3

Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa định kết hôn trong năm nay.

Lý giải cho câu chuyện của Phạm Băng Băng, Lý Thần chia sẻ: "Thực ra tối hôm đó tôi uống cùng lúc 2 loại rượu nên dễ bị say". Nam diễn viên cũng khẳng định quan hệ của anh và gia đình bạn gái rất tốt đẹp.

Nhắc tới chuyện làm đám cưới, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần chia sẻ cả hai chưa vội kết hôn trong năm nay vì lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, khi có tin vui cặp đôi sẽ thông báo với tất cả mọi người.

Ngô Bội Từ nỗ lực sinh quý tử cho đại gia

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Ngô Bội Từ đi khám thai. Ngôi sao nổi tiếng xứ Đài đang mang bầu đứa con thứ 2 với bạn trai đại gia. Trước đó, cô đã có em bé được gần 2 tuổi. Dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu của Ngô Bội Từ ngày một lớn. Đi cùng cô tơi bệnh viện là một người bạn thay vì bạn trai.

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 4

Ngô Bội Từ cùng bạn đi tới phòng khám thai.

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 5

Đây là em bé thứ 2 của Ngô Bội Từ và vị đại gia.

Được biết, bạn trai của Ngô Bội Từ Là Kỷ Hiểu Ba, CEO của một chuỗi khách sạn và sòng bài tại Macau. Vì em bé đầu lòng của Ngô Bội Từ là con gái nên cô rất muỗn sinh thêm con trai cho vị đại gia nổi tiếng với mong muốn có được danh phận.

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 6

Ngô Bội Từ đi chơi cùng bạn trai và con gái đầu lòng.

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 7

Cận cảnh bạn trai của Ngô Bội Từ.

Lý Thần bị chuốc say xỉn khi gặp bố Phạm Băng Băng - 8

Ngô Bội Từ quyết tâm sinh con trai cho bạn trai đại gia.

Trước đó, cánh paparazzi cũng chụp được hình ảnh Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba đưa con gái đi chơi. Kể từ sau khi hẹn hò với bạn trai đại gia, Ngô Bội Từ ít khi tham gia các hoạt động giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần