Lý Thần nổi máu ghen tuông vì Phạm Băng Băng vô tư ngọt ngào với trai trẻ

Ngày 07/05/2017 19:30 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng vừa khoe ảnh đáng yêu bên nam diễn viên trẻ Trần Học Đông.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên trẻ Trần Học Đông bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng với Phạm Băng Băng. Đính kèm với bức ảnh, anh viết: "Băng của tôi". Dễ dàng có thể nhận ra trong hình Phạm Băng Băng và Trần Học Đông rất thân thiết.

Lý Thần nổi máu ghen tuông vì Phạm Băng Băng vô tư ngọt ngào với trai trẻ - 1

Trần Học Đông chia sẻ ảnh thân thiết bên Phạm Băng Băng.

Sau đó không lâu, Phạm Băng Băng chia sẻ lại bài viết của Trần Học Đông trên Weibo với dòng trạng thái: "Đông của tôi". Tiếp đó, để chứng minh tình bạn gắn bó, Trần Học Đông cũng đăng lên Weibo bức hình và viết: "Tôi và Băng của tôi. Chúng tôi là tổ hợp của sắc đẹp và trí tuệ toàn vẹn".

Hành động của Phạm Băng Băng và Trần Học Đông nhanh chóng "lọt vào mắt" của Lý Thần và bắt đầu khiến anh nổi cơn ghen. Ngay sau khi bức hình được đăng tải, Lý Thần đã bình luận trên bài viết của Phạm Băng Băng: "Hãy cho tôi lên top search". Trần Học Đông đã lập tức bình luận trả lời: "Ghen tuông rõ ràng quá đi!".

Lý Thần nổi máu ghen tuông vì Phạm Băng Băng vô tư ngọt ngào với trai trẻ - 2

Lý Thần nổi máu ghen vì tình cảm chị em của Phạm Băng Băng - Trần Học Đông.

Màn đối đáp của hai người đàn ông nổi tiếng bên cạnh Phạm Băng Băng khiến fan thích thú. Nhiều người bình luận ngưỡng mộ Phạm gia khi có người bạn trai đáng yêu như Lý Thần và có đàn em thân thiết đẹp trai như Trần Học Đông.

Lý Thần nổi máu ghen tuông vì Phạm Băng Băng vô tư ngọt ngào với trai trẻ - 3

Các fan ngưỡng mộ vì Phạm Băng Băng có bạn trai như Lý Thần và người em thân thiết như Trần Học Đông.

Trần Học Đông là nam tài tử trẻ đang được yêu thích của showbiz Hoa ngữ. Anh được biết đến qua vai diễn Châu Sùng Quang của loạt series phim Tiểu thời đại. Sau vai diễn này, Trần Học Đông còn tham gia tác phẩm nổi tiếng khác như Tước tích, đóng chung cùng Phạm Băng Băng. Sắp tới, khán giả có cơ hội gặp lại Trần Học Đông qua phim Hạ chí chưa tới, hợp tác cùng Trịnh Sảng.

Lý Thần nổi máu ghen tuông vì Phạm Băng Băng vô tư ngọt ngào với trai trẻ - 4

Hình ảnh Trần Học Đông trong Tiểu thời đại.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h