Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình "có 1-0-2" của cặp đôi "oan gia ngõ hẹp"

Hồng Trần Ngày 07/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Từ ghét nhau, thường xuyên chạm mặt trong những tình huống oái oăm, đến lỡ ngủ chung rồi tỏ tình, cặp đôi Chí Dũng - Thanh Thanh liệu có được gia đình ủng hộ?

Cuối tập 18 Má Tôi Là Đại Gia, Chí Dũng đi nhậu cùng Thanh Thanh và cả 2 ngủ lại ở nhà Chí Hùng. Sau đêm đó, nhờ có Thủy Tiên bầu bạn, tâm trạng Thanh Thanh tốt lên.

Trong Má Tôi Là Đại Gia tập 19, Minh Khang tới nhà Chí Hùng tìm Chí Dũng, nằng nặc "nhờ" anh qua nhà ăn lẩu. Chí Dũng biết rõ ý đồ của Minh Khang, bỏ ngoài tai những lời nhờ cậy của "phi công trẻ". Nhưng khi Thanh Thanh xuất hiện, ngỏ lời nói Chí Dũng giúp Minh Khang, anh liền đồng ý. Sự "dễ bảo" của Chí Dũng phải chăng bắt nguồn từ tình cảm anh dành cho Thanh Thanh? 

Đến nhà ông Minh, Chí Dũng đã chuẩn bị tinh thần "đóng thế" nhưng vẫn không hết ngỡ ngàng khi bị bố Minh Khang giục cưới. Hơn nữa, ông còn nói: "Sau này phải có cho ba 2 đứa con". Bị hiểu lầm trầm trọng nhưng không có cơ hội giải thích với ông Minh, Chí Dũng đành dùng nắm đấm đe dọa Minh Khang và lên án: "Dám yêu mà không dám nói". 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 1

Ông Minh nói: "Đám cưới đồng tính đầy hết trơn rồi, phải lo tính dần đi".

Thế nhưng về phần mình, Chí Dũng cũng rơi vào tình cảnh "dám yêu nhưng không dám công khai". Sau những trạng thái "ghét ra mặt", rồi thương hại bồ cũ của anh rể, lần đầu tiên Chí Dũng tỏ tình với Thanh Thanh - người trái ngược với mẫu hình lý tưởng của anh.

Theo đó, khi 2 người đi uống cafe ở quán cũ, Thanh Thanh than phiền uống cafe nhàm chán và rủ Chí Dũng đi nhậu. Anh khuyên cô: "Đi nhậu hoài không ai thèm lấy đâu, phụ nữ sinh ra và lớn lên là phải kết hôn, lấy chồng, sinh con, sống cuộc sống yên vui" rồi khéo léo chuyển qua chuyện chính: "Hình như tôi thích cô". Thanh Thanh bật cười vì sự thay đổi tình cảm đột ngột của Chí Dũng nhưng anh chứng minh ngay bằng một nụ hôn.

"Bộ anh không nhớ trước đây tôi là bồ anh Hoàng Tuấn hả, 2 người ở chung một nhà đó, không ngại hả?", Thanh Thanh thẳng thắn hỏi. Chí Dũng cho rằng Hoàng Tuấn hay người đàn ông nào khác đã từng là bạn trai Thanh Thanh đều là chuyện bình thường. Anh thừa nhận bản thân cũng ăn chơi khét tiếng và chốt hạ: "Làm bạn gái anh nha?".

Trong không gian không nến, không hoa, bình thường đơn giản như chính Chí Dũng, Thanh Thanh bất ngờ khi được tỏ tình. Tới khi Chí Dũng nói: "Tôi đang tỏ tình với cô đó, cô có chịu không", Thanh Thanh mới nhận thấy sự nghiêm túc của Chí Dũng là thật. Cô ngượng ngùng gật đầu: "Chịu". 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 3

Thanh Thanh không tin lời thú nhận tình cảm của Chí Dũng. 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 4

Thanh Thanh đồng ý làm bạn gái Chí Dũng.

Với tình yêu mới, Thanh Thanh có những thay đổi tích cực. Cô tỏ ra rất lễ phép với Kim Dung: "Chào chị, chúc chị một ngày làm việc vui vẻ". Kim Dung không những bất ngờ vì thái độ thân thiện của kẻ "không độ trời chung", mà còn nghi ngờ ly cafe Thanh Thanh mua cho mình. Trong khi Kim Dung chưa biết lý do của sự thay đổi đó, thì Minh Trí đã tiết lộ cho Ngọc Khánh rằng Thanh Thanh và Chí Dũng đang qua lại với nhau và dự đoán: "Sẽ có một bộ phim drama dài tập cho công ty thưởng thức". 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 5

Thanh Thanh cư xử thân thiện với Kim Dung - chị gái Chí Dũng. 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 6

Kim Dung ngạc nhiên và nghi ngờ trước sự thay đổi này.

Drama không tự sinh ra, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác, và Minh Trí đã xác nhận chuyện tình mới mẻ của Thanh Thanh với Thu Thủy. Cô không tin có thể có chuyện này và càng không đồng ý để Thanh Thanh về chung nhà với mình. Vì thế, Thu Thủy quyết định "chia sẻ" sự việc này với Kim Dung. Cô suy luận: "Chắc chắn nó dùng chiêu trò, nó dùng Chí Dũng để trả thù em". 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 7

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 8

Cả Thu Thủy lẫn Kim Dung đều không tin và sẽ không chấp nhận chuyện tình của Chí Dũng.

Hoàng Tuấn vô tình biết chuyện, liền gọi điện hẹn gặp Thanh Thanh. Anh lo lắng cho cô và Chí Dũng, khuyên cô cẩn thận bởi Chí Dũng không cứng rắn như vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, Hoàng Tuấn bị Thanh Thanh gạt đi: "Chuyện đó liên quan gì tới anh... Chí Dũng không phải là người đàn ông nhu nhược giống anh. Nếu Chí Dũng quen em mà cũng không dám công khai, em sẽ chia tay ngay lập tức".

Về phía Kim Dung, cô tìm đến tận giường Chí Dũng để hỏi cho ra nhẽ mối quan hệ giữa em trai và "hồ ly tinh". Chí Dũng vờ như không biết Thanh Thanh là ai. Kim Dung nhắc nhở nếu Chí Dũng quen Thanh Thanh, cô sẽ mách bà Hoàng. Với cô, Chí Dũng yêu ai cũng được, trừ Thanh Thanh. Chí Dũng hiểu mối nguy hiểm nếu bà Hoàng biết chuyện, liệu anh có chọn không công khai chuyện tình của mình? 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 9

Khi Kim Dung cần, Chí Dũng đứng ra giúp. Nhưng chuyện Chí Dũng yêu Thanh Thanh, cô kịch liệt phản đối.

Ở diễn biến khác, Thu Thủy cần số tiền 2 tỷ để đầu tư kinh doanh với bạn. Cô ngon ngọt năn nỉ chồng sang mượn tiền má. Chí Bình tuy nhu nhược với vợ nhưng lại hiểu đạo làm con: "Thời đại bây giờ con cái phải tự lập". Bị vợ dồn vào đường cùng, Chí Bình tìm tới Chí Hùng chia sẻ nỗi khổ tâm và được Chí Hùng cho vay 2 tỷ với điều kiện: "Chuyện này chỉ có anh và em biết thôi".  

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 10

Chí Bình hứa sẽ giữ bí mật về số tiền 2 tỷ.

Chí Bình yên tâm về nhà khoe vợ được bạn cho mượn tiền nhưng Thu Thủy không tin, tra khảo: "Bây giờ phải nói rõ tiền ở đâu ra? Hay là đi buôn hương bán phấn?" và đuổi chồng ra khỏi nhà. Chí Bình tìm đến nhà Chí Hùng nhờ anh đến nói với Thu Thủy một tiếng nhưng Chí Hùng hết cách, bởi "Thủy Tiên không ưa chị hai". Chí Hùng nói thêm: "Nhan sắc của anh không thể nào kiếm được 2 tỷ" và khuyên Chí Bình về nhà, ngày mai anh sẽ chuyển tiền, chỉ cần Thủy Tiên không biết. Thế nhưng Thủy Tiên đã vô tình biết chuyện và giận dỗi bỏ đi. 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 11

Chí Bình không có tiền đưa vợ thì bị coi thường, có tiền đưa cho vợ thì bị nghi ngờ. 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 12

Chí Bình cầu cứu Chí Hùng sau khi bị vợ đuổi ra khỏi nhà.

Bên cạnh đó, trong khi Thắm lo lắng nghĩ cách xoay xở 1 tỷ còn lại, bà Hoàng lại tặng cô chiếc nhẫn kim cương. Cô ngoài mặt từ chối, nhưng bên trong đã suy tính: "Có nên bán chiếc nhẫn này không?". 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 13

Bà Hoàng nói: "Con sinh cho má đứa cháu nội còn quý hơn chiếc nhẫn này". 

Má Tôi Là Đại Gia: Màn tỏ tình amp;#34;có 1-0-2amp;#34; của cặp đôi amp;#34;oan gia ngõ hẹpamp;#34; - 14

Thắm đắn đo muốn bán chiếc nhẫn nhưng sợ bà Hoàng biết.

Tập 19 Má Tôi Là Đại Gia kết thúc với nhiều cao trào: Chí Dũng và Thanh Thanh chính thức yêu nhau. Kim Dung - Hoàng Tuấn - Thu Thủy biết và phản đối. Thủy Tiên giận Chí Hùng. Thắm có chiếc nhẫn giá trị.

Liệu Thắm có bán chiếc nhẫn bà Hoàng tặng? Chí Dũng sẽ giải quyết vấn đề của mình như thế nào? Nếu bà Hoàng biết chuyện sẽ ra sao? Tập 20 Má Tôi Là Đại Gia lên sóng lúc 12h ngày 7/9.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-man-to-tinh-co-1-0-2-cua-cap-doi...

Má Tôi Là Đại Gia: Chí Dũng ăn cái tát sau khi vào khách sạn với Thanh Thanh
Cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Chí Dũng - Thanh Thanh chạm mặt nhau ngày càng nhiều, thậm chí Chí Dũng còn đeo bám Thanh Thanh. Điều gì khiến anh làm như...

Phim truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam