Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính

Hồng Trần Ngày 06/08/2021 08:00 AM (GMT+7)

"Phi công trẻ" Minh Khang muốn thể hiện "chủ quyền" với Kim Dung, nhưng những hành động của anh lại bị người xung quanh nghi ngờ về giới tính.

Sau bao lần theo dõi Kim Dung, nhằm chứng minh cho bà Hoàng thấy sự thật về mối quan hệ giữa chàng "phi công" và con gái bà, Thu Thủy không nản lòng vì thất bại. Lần này, cô có được thông tin rất "hot" từ Minh Trí - nhân viên của Kim Dung: "Hình như chiều nay 2 người đó hẹn hò nhau nữa, 'phi công trẻ' vào khách sạn rồi chị... để em nhắn tin địa chỉ khách sạn cho chị".

Nhận được thông báo, bà Hoàng lập tức có mặt với phong cách siêu ngầu, đúng chuẩn người có tiền nhưng vẫn rất kín đáo. Khác với sự hấp tấp của dâu cả Thu Thủy "mình chịu khó gõ cửa từng phòng", bà Hoàng giữ sự điềm tĩnh và tỉnh táo, rằng "làm như vậy là manh động, người ta đuổi ra khách sạn đó con". Sau đó, bà đã nghĩ ra cách để "thám thính" tình hình.

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 1

Bà Hoàng xuất hiện với style siêu ngầu. 

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 3

Mẹ chồng - nàng dâu "thám thính" tình hình.

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 4

Minh Khang và Kim Dung liệu có bị phát hiện?

Không hiểu Kim Dung có thần hộ mệnh nào che chở, mà lần nào Thu Thủy cũng thất bại trong công cuộc "vạch mặt" em chồng. Lần này, Thu Thủy nghĩ chỉ cần cô tìm đúng phòng, mọi việc sẽ bại lộ, Kim Dung hết đường chối cãi. May mắn đã mỉm cười với Thu Thủy khi 2 mẹ con cô tìm đúng phòng Kim Dung.

Bà Hoàng và Thu Thủy thay nhau vặn hỏi Kim Dung: "Con đi đâu tới đây? Cái thằng đi theo con đâu rồi?", "Không nói nhiều, đi tìm"... Trong lúc 3 mẹ con đang ồn ào, lật tung chăn gối và đòi kiểm tra phòng thì Hoàng Tuấn từ phòng tắm bước ra chào bà Hoàng. Sự xuất hiện của anh con rể khiến bà Hoàng xấu hổ, hỏi chống chế: "Sao tự nhiên các con đi khách sạn vậy?". Hoàng Tuấn giải thích: "Thầy phong thủy bảo chúng con nếu muốn có con trai thì phải vào khách sạn, đổi phong thủy mới có con trai".  

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 5

Hoàng Tuấn "giải vây" cho Kim Dung và "phi công trẻ".

Câu trả lời quá khéo léo khiến bà Hoàng mãn nguyện, tin tưởng. Ngược lại, Thu Thủy vẫn khăng khăng "kiểm tra một lần nữa đi má... má tin con đi" khiến bà Hoàng nổi giận: "Rảnh quá à, vợ chồng người ta đi kiếm con trai, tự nhiên theo dõi làm chi". Thu Thủy lần nữa thất bại trong mắt mẹ chồng, mọi việc cô làm trở nên công cốc. Cô than khóc: "Theo cái phi vụ này con vừa mất xe, vừa mất điện thoại". 

Hiểu ý con dâu, hôm sau Thu Thủy liền có xe mới, điện thoại mới. Cô hạnh phúc nói với Chí Bình: "Bởi em là con dâu duy nhất của má cho tới thời điểm này... Bởi vậy, cái gì mất đi thì mình cũng không nên tiếc vì ông trời sẽ cho mình thứ tốt hơn". Cô cũng không quên "đá xoáy" chồng: "không biết mai mốt mất chồng cũ có được chồng mới tốt hơn không ta?".

Về mối quan hệ với Minh Khang, Kim Dung đã có lời nhờ Chí Dũng giúp người yêu tiếp cận với mẹ để lấy lòng bà, song Chí Dũng không đồng ý với việc làm của chị gái. Tuy nhiên, không chờ đợi Chí Dũng, Minh Khang đã chủ động đến nhà bà Hoàng giúp đỡ mọi người, việc của ai cũng giành làm hết, từ xách gạo tới sửa bóng đèn, nhặt rau...

Sự xuất hiện của anh khiến bà Hoàng ngờ ngợ: "Nhìn cậu tui thấy quen quen, hình như gặp ở đâu rồi?". Minh Khang nhanh chóng giải thích: "Con là bạn Chí Dũng, bữa trước có biếu bác gói bánh ăn lấy thảo". Được bà Hoàng quý mến, rủ ở lại ăn trưa, cậu không ngại đồng ý ngay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Minh Khang khiến Chí Dũng khó chịu. Anh liên tục đuổi Minh Khang về và khẳng định: "Tôi không bao giờ đồng lõa hay tiếp tay cho cái việc của ông và chị gái Kim Dung nghe chưa? Về đi!".  

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 6

Bà Hoàng nghi ngờ mối quan hệ của Chí Dũng và người "bạn thân". 

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 7

Chí Dũng nhất quyết đuổi Minh Khang về.

Nếu Chí Dũng là lửa, quyết liệt phản đối thì Minh Khang lại có sự mềm dẻo của nước, khiến sự giằng co của 2 người nảy ra những hành động bất thường. Ngoài việc tay trong tay, Minh Khang và Chí Dũng còn có màn chạm môi đầy bất ngờ, lãng mạn, mở đầu cho những nghi ngờ về giới tính thật của 2 người. 

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 8

Màn chạm môi bất ngờ của Chí Dũng và Minh Khang. 

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 9

Bà Hoàng hốt hoảng khi thấy màn "ân ái" của con trai.

Trước sự thân thiết quá mức của Minh Khang và Chí Dũng - người con út chưa từng có mảnh tình vắt vai, bà Hoàng ái ngại, không ngừng hỏi: "2 đứa thân nhau bao lâu rồi?", "2 đứa thân nhau lắm hả?" và nhận được câu trả lời: "Tụi con thân nhau lâu lắm rồi bác, được 1 tuần rồi á!".

Tại đây, Minh Khang gặp ba của mình là ông Minh, người chăm cá Koi lâu năm cho bà Hoàng. Cậu trốn về nhưng như được ông Tơ bà Nguyệt "se duyên", Minh Khang và Chí Dũng có dịp gặp gỡ phụ huynh 2 bên. Cuộc đối thoại của 2 người trước mắt ông Minh, bà Hoàng càng khiến cho mối quan hệ trở nên "bất thường" hơn. 

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 10

Minh Khang giới thiệu Chí Dũng với ông Minh. 

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 11

Ông Minh lo ngại cho đứa con duy nhất của mình.

Ở đây, nếu bỏ qua một vài tình tiết, khán giả có thể lầm tưởng về giới tính thật của Chí Dũng, bởi căn phòng của anh có màu hồng là chủ đạo. 

Sự việc này khiến ông Minh tự ý vào phòng và muốn Minh Khang khai thật: "Con và thằng Chí Dũng thân nhau lắm đúng không? Thấy 2 đứa nắm tay nhau là ba nghi lắm rồi. Cha mẹ sinh con, trời sinh tánh, biết sao giờ".

Bà Hoàng cũng không ngoại lệ. Bà khuyên Chí Dũng nên thay những đồ vật màu hồng, dặn dò con trai: "Trên đời có bạn tốt là khó, nhưng thân đến mấy cũng phải có chừng mực". Bà còn gọi gấp Kim Dung qua nhà để dò hỏi về Chí Dũng. 

Má Tôi Là Đại Gia: Minh Khang, Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - 12

Khác với tâm trạng lo lắng của bà Hoàng, Kim Dung đã biết rõ mọi chuyện.

Bên cạnh những nghi ngờ về giới tính của Chí Dũng và Minh Khang, người xem thấy được một người em trai hết lòng lo cho hạnh phúc của chị gái, một "phi công trẻ" hết mình vì tình yêu. Minh Khang tuy hành động trẻ con nhưng tình cảm của cậu đối với Kim Dung có thể nói là "chắc như đinh đóng cột". 

Tập 9 kết thúc, Thu Thủy được mẹ chồng sắm xe mẫu mới, Minh Khang ra mắt và làm thân với gia đình bà Hoàng, Thắm tiếp tục bị Huy Khánh đòi vay tiền và phải có trong 1 tháng, đồng thời cô không ngừng theo dõi hạnh phúc của Chí Hùng và Thủy Tiên. 

Những câu hỏi được đặt ra là: Làm cách nào Thắm có đủ 2 tỷ trong vòng 1 tháng? Mối quan hệ hiểu lầm của Minh Khang và Chí Dũng sẽ như thế nào? Và những đứa con "ngoan đạo" của bà Hoàng sẽ còn lừa dối bà những gì? 

Tập 10 Má Tôi Là Đại Gia lên sóng lúc 12h ngày 3/8. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-minh-khang-chi-dung-bi-nghi-ngo-...

Hương Vị Tình Thân: Phi gà tỏ tình thất bại, Phương Oanh tuyên bố quả báo không chừa một ai
Phi (Tô Dũng) đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với Nam (Phương Oanh) trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 7.

Hương vị tình thân

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình