Ngoài Chi Pu, nhạc sĩ Dương Cầm còn chê Miu Lê không đủ trình làm ca sĩ

Ngày 25/11/2017 09:18 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Dương Cầm trong bài phỏng vấn mới đây đã không ngại đưa ra những nhận xét thẳng thắn về năng lực của các đồng nghiệp.

Nhạc sĩ Dương Cầm vốn là nghệ sĩ kín tiếng và chủ yếu hoạt động ở Hà Nội. Mới đây, anh bất ngờ kết hợp cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến tham gia một show truyền hình thực tế tại TP.HCM. Mới đây trong một bài phỏng vấn, anh đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về Miu Lê, Chi Pu.

Nhạc sĩ - Producer Dương Cầm.

Bản thân là một nhạc sĩ, Dương Cầm đã có những lời nhận xét nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng. Thậm chí Dương Cầm còn không công nhận ca sĩ Miu Lê: “Với những bài hát tầm thường và giọng hát không đạt được mức độ cơ bản thì tôi không xem Miu Lê là ca sĩ. Miu Lê không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ. Tôi xem Miu Lê là diễn viên, chứ không xem cô ấy là ca sĩ”.

Nhạc sĩ Dương Cầm đưa ra lời khẳng định không xem Miu Lê là ca sĩ.

Ngoài việc nhắc về Miu Lê, anh cũng không ngại nhắc đến Chi Pu cùng phát ngôn: “Ở Việt Nam cứ cầm micro là ca sĩ”. Anh ủng hộ ý kiến phản đối của Văn Mai Hương bởi nghề nghiệp nào cũng cần sự tôn trọng và không nên gọi các hot girl là ca sĩ.

Dương Cầm còn đưa ra “lời khuyên” dành cho Chi Pu: “Chi Pu có sự nóng vội, không chuẩn bị tâm thế làm nghề. Đúng ra, Chi Pu chỉ nên phát hành một sản phẩm, coi như để tri ân với người hâm mộ. Nếu làm thế thì nên khích lệ, còn việc cầm micro lên hát bất chấp thì đương nhiên sẽ bị phản ứng”.

Anh cũng không quên nhắc đến tên Chi Pu.

Dù biết rõ mối quan hệ giữa bản thân và các đồng nghiệp sẽ ít nhiều “sứt mẻ” sau những phát ngôn này nhưng Dương Cầm vẫn quyết định lên tiếng với lý do: “Tôi chỉ hy vọng lời góp ý của mình sẽ giúp các bạn hoàn thiện và tiến bộ hơn".

>> Xem tiếp: So sánh bản thân với Chi Pu, chiêu PR mới của các ca sĩ Việt?

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhạc sĩ Dương Cầm