Mặc ồn ào tình cảm với Tiến Đạt, Milan Phạm giản đị di từ thiện ở Cần Thơ

Ngày 01/11/2016 14:21 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, Milan Phạm và Á hậu Lệ Hằng có mặt tại Cần Thơ tận tình thăm hỏi và vui chơi cùng các em nhiểm chất độc màu da cam.

Vừa qua, Hot girl Milan Phạm cùng Lệ Hằng, Lincoln Thúc Lĩnh đã có buổi gặp gỡ đầy xúc động với các bé có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ.

Mặc ồn ào tình cảm với Tiến Đạt, Milan Phạm giản đị di từ thiện ở Cần Thơ - 1

Sau những “ồn ào” xung quanh câu chuyện tình ái, Milan Phạm im lặng vượt qua và ngày càng ghi điểm bởi hình ảnh đẹp dành cho chính mình cũng như cộng đồng. Cô cũng tất bật hơn với nhiều sự kiện nhưng cũng không quên dành tấm lòng của mình cho các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Mặc ồn ào tình cảm với Tiến Đạt, Milan Phạm giản đị di từ thiện ở Cần Thơ - 2

Mặc ồn ào tình cảm với Tiến Đạt, Milan Phạm giản đị di từ thiện ở Cần Thơ - 3

Tại đây, Milan Phạm có dịp thăm hỏi và tìm hiểu những câu chuyện thương tâm của hơn 85 trẻ em, hầu hết các bé đều mang bệnh bẩm sinh, bại liệt, chậm phát triển trí tuệ, ảnh hưởng chất độc màu da cam và bị bỏ rơi ngay từ lúc lọt lòng.

Mặc ồn ào tình cảm với Tiến Đạt, Milan Phạm giản đị di từ thiện ở Cần Thơ - 4

Cô cho biết, rất xúc động trước những hoàn cảnh thương tâm, đặc biệt là khi có dịp tiếp xúc trực tiếp. Milan Phạm là một người trẻ cùng đồng hành cùng nhiều sự kiện thiện nguyện nhưng mỗi lần lại mang cho cô nhiều cảm xúc khác nhau.

Mặc ồn ào tình cảm với Tiến Đạt, Milan Phạm giản đị di từ thiện ở Cần Thơ - 5

Hot girl Milan Phạm tâm sự và kêu gọi mọi người chung tay vì hoạt đồng đầy ý nghĩa này: “Điều mình buồn nhất ở đây là nhiều bé còn chưa kịp được có một cái tên khi đến với trung tâm. Có bé bị bố mẹ bỏ lại cổng trung tâm khi da còn đỏ hỏn, mắt chưa kịp mở và phải sống trong cảnh thiếu thốn"

Sau chuyến thăm các bé, Milan Phạm cùng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng và nhóm nghệ sỹ đã có dịp vui chơi thú vị ở Cần Thơ

Hiện tại Milan Phạm đang ấp ủ nhiều hoạt động của làng giải trí.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện