Mắc tính xấu hay cằn nhằn, NSND Quốc Anh bất ngờ khi vợ đổi thái độ

Ngày 06/10/2016 15:04 PM (GMT+7)

Chính NSND Quốc Anh cũng thừa nhận, bản thân anh trong cuộc sống là một người "cực kỳ hay cằn nhằn".

Là hai nghệ sĩ nhân dân được nhiều khán giả yêu quý, sự xuất hiện của Quốc Anh và Minh Hòa trong chương trình Bốn mùa yêu thương tối qua cùng MC Thảo Vân đã tạo nên câu chuyện vô cùng dí dỏm, thú vị.

Ngay phút mở đầu cuộc trò chuyện, Thảo Vân hé lộ, sở dĩ chương trình mời NSND Quốc Anh vì được biết anh là người hay... cằn nhằn. Nam nghệ sĩ chèo nổi tiếng cười xòa và thú nhận: "Đúng, bản thân tôi trong cuộc sống là một người cực kỳ hay cằn nhằn. Tôi khẳng định mình là 'Vua cằn nhằn' luôn. Xấu tính nhất là sáng nào dậy cũng cằn nhằn. Cằn nhằn những thứ chả đâu vào đâu cả. Chẳng hạn sáng dậy vợ là sẵn áo rồi, để ở góc tủ nào đấy mà chưa thấy là cứ cằn nhằn thôi. Tính tôi xấu thế!"

Mắc tính xấu hay cằn nhằn, NSND Quốc Anh bất ngờ khi vợ đổi thái độ - 1

NSND Quốc Anh

Danh hài "Râu quặp" cho rằng, những người hay cằn nhằn thực sự không xấu. Nếu biết chia sẻ, thông cảm với họ thì đó chỉ là một thứ gia vị trong cuộc sống. Thảo Vân phải "bó tay" trước lý lẽ biện minh này và can "Thôi anh!" NSND Minh Hòa đồng tình với phản ứng của Thảo Vân, chị bày tỏ: "Nếu anh cằn nhằn đúng thứ cần cằn nhằn còn được. Chứ nếu thành bệnh cằn nhằn thì không hay. Lúc đó không phải là gia vị nữa mà là tra tấn!"

"Bà cố vấn" Minh Hòa cũng kể câu chuyện đời thường của bạn mình khi gặp ông chồng vừa gia trường, vừa hay cằn nhằn. Thảo Vân tiếp tục "dìm hàng" Quốc Anh khi nói rằng: "Vừa gia trưởng, vừa hay cằn nhằn đó chính là Quốc Anh".

Mắc tính xấu hay cằn nhằn, NSND Quốc Anh bất ngờ khi vợ đổi thái độ - 2

NSND Minh Hòa

Khi xem trường hợp về ông chồng có tính xấu cằn nhằn với tình huống "dở khóc dở cười" cho cô vợ, NSND Quốc Anh thú nhận trường hợp này quá giống mình. NSND Minh Hòa và Thảo Vân hết sức ngạc nhiên. Minh Hòa còn hóm hỉnh nói rằng mình "sụp đổ thần tượng" về Quốc Anh.

NSND Quốc Anh cũng thừa nhận, nếu tính cằn nhằn trở nên thái quá thì có thể những người xung quanh không chịu đựng được. Tuy nhiên, anh may mắn vì bà xã ở thời điểm này vẫn chịu đựng được mình. Danh hài cũng bất ngờ khi vợ đổi cách cư xử. Anh thổ lộ: "Mọi khi tôi dậy buổi sáng thường phải cằn nhằn mất 10-15 phút. Nhưng bây giờ khi trông thấy thái độ của bà ấy là sự cằn nhằn ấy tan biến luôn!" Bởi khi ấy, bà xã Quốc Anh lại tủm tỉm cười làm anh bỗng nhận thấy cái sự vô lý của mình. Từ đó trở đi, sự cáu kỉnh vô lý của Quốc Anh mỗi sáng dậy đã bớt đi rất nhiều.

Mắc tính xấu hay cằn nhằn, NSND Quốc Anh bất ngờ khi vợ đổi thái độ - 3

MC Thảo Vân

Với nghệ sĩ NSND Minh Hòa, chị lại thấy mình may mắn khi lấy ông chồng ít nói. Nhưng chẳng may điều gì không hài lòng thì cũng nói rất nhiều. Tuy nhiên chị không muốn cằn nhằn thêm vì sợ "chiến tranh bùng nổ".

Minh Hòa cũng kể lại câu chuyện rất xúc động khi người vợ dùng kế ốm nặng để "trị" tật hay cằn nhằn của chồng, làm người chồng phải lặng đi và thay đổi.

Mắc tính xấu hay cằn nhằn, NSND Quốc Anh bất ngờ khi vợ đổi thái độ - 4

Mắc tính xấu hay cằn nhằn, NSND Quốc Anh bất ngờ khi vợ đổi thái độ - 5

Cuộc trò chuyện đầy thú vị với những tiết lộ xung quanh cuộc sống gia đình của hai vị khách mời

Xem cuộc trò chuyện của MC Thảo Vân - NSND Quốc Anh - NSND Minh Hòa:

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân