Madonna đâm đơn kiện vì con trai không về nhà đón Noel

Ngày 24/12/2015 16:34 PM (GMT+7)

Nữ diva đã gửi đơn đến Tòa án tối cao Manhattan để yêu cầu con trai Rocco về nhà.

Madonna đâm đơn kiện vì con trai không về nhà đón Noel

Chuyện tưởng đùa mà có thật, Madonna đã đệ đơn lên tòa án vì cậu con trai không chịu về nhà đón Giáng sinh cùng mình. Cụ thể, con trai nữ ca sĩ là Rocco (15 tuổi) do chán ngán những chuyến lưu diễn của mẹ nên đã bay tới London để ở cùng với cha Guy Ritchie. Đặc biệt, cậu bé không hề có ý định quay về New York để đón kỳ nghỉ lễ cùng mẹ.

Rocco bên cạnh mẹ và bố.

Madonna đã tới tòa và đề nghị thẩm phán yêu cầu Rocco phải về nhà mẹ đẻ trong dịp lễ. Tuy nhiên, trong phiên đều trần mới nhất, Madonna có mặt tại tòa còn Ritchie không có mặt mà chỉ có đại diện pháp lý của anh là David Typermass. Vị này cho hay, Rocco bày tỏ rằng mình rất không muốn quay về Mỹ.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của phiên toàn thì thẩm phán vẫn yêu cầu Rocco phải quay lại nhà mẹ đẻ ở Mỹ và sẽ có một luật sư được chỉ định để giải quyết vấn đề này. “Nếu Rocco muốn sống với cha, cậu ấy cũng phải về nhà mẹ ở Mỹ”, thẩm phán tuyên bố.

Madonna và Ritchie ly hôn vào năm 2008 khi cả hai có 2 người con chung và nữ ca sĩ là người giám hộ chính thức của Rocco. Không ít người cho rằng cậu bé không đồng ý về nhà là vì không muốn ở cùng mẹ, tuy nhiên, có người lại cho rằng do chồng cũ của nữ ca sĩ tác động nên cậu bé mới có hành động như vậy.

Rocco và gia đình riêng của bố Ritchie.

Madonna là người giám hộ chính thức của Rocco.

Con gái Kim siêu vòng ba cực đáng yêu trong thiệp đón Giáng sinh

Mới đây, Kim Kardashian chia sẻ một tấm thiệp giáng sinh cực đáng yêu của gia đình cô kèm theo ghi chú: "Tất cả những gì bạn cần là tình yêu". Trong hình ảnh bao gồm đứa trẻ là North và các chị em của mình Penelope, Mason và Reign. Cả 4 đứa trẻ đều mặc đồ màu đen trông vô cùng xinh đẹp. Riêng North, cô bé diện một chiếc váy đen kết hợp với nơ ở cổ, mái tóc được búi cao trên đỉnh đầu. Gương mặt xinh đẹp và đôi mắt to tròn đáng yêu của cô bé thu hút mọi ánh nhìn.

North và các anh chị em của mình trong thiệp Giáng sinh.

Gia đình Kim thường xuyên chụp hình tập thể gia đình làm thiệp Giáng sinh. Mỗi năm họ đều có những hình ảnh mang phong cách, màu sắc khác nhau trong vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

Gia đình Kim vào năm 2012.

Năm 2011.

madonna dam don kien vi con trai khong ve nha don noel - 7

Năm 2010.

madonna dam don kien vi con trai khong ve nha don noel - 8

Năm 2008.

Đại gia đình nhà Kim thường xuyên có những hoạt động tập thể đầy ý nghĩa.

Theo Hoàng Huế (DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood