Mạnh Quỳnh ca vọng cổ để "dằn mặt" thí sinh hát ca khúc của mình

Ngày 13/04/2017 00:06 AM (GMT+7)

Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi anh thể hiện tài ca vọng cổ vô cùng ngọt.

Tại tập 8 Hãy nghe tôi hát, ca sĩ Mạnh Quỳnh được chọn làm giám khảo chủ đề. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi anh như "Vợ tôi", "Biển tình", "Nhớ nhau hoài", "Nhẫn cỏ cho em"… sẽ được các ca sĩ – thí sinh của chương trình lựa chọn để dự thi.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh thu hút khán giả bởi vẻ ngài lịch lãm, phong độ. Anh còn là một người hài hước ở ngoài đời.

Khi MC Nguyên Vũ yêu cầu anh phát biểu cảm nghĩ khi làm giám khảo chủ đề Hãy Nghe tôi hát, anh hóm hỉnh trả lời bằng một câu… vọng cổ ngọt như mía lùi.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh ca vọng cổ để nhận xét thí sinh khi hát ca khúc của anh

Ca sĩ Mạnh Quỳnh rất nổi tiếng với những bài hát trữ tình cũng như những bài hát do anh sáng tác, đặc biệt, anh còn tạo được thương hiệu với các bài hát có chữ “Nghèo”.

Những bài hát nổi tiếng của anh luôn đậm đà hương vị quê hương với những mối tình quê dễ thương, nồng nàn. Mạnh Quỳnh thu hút người nghe bởi tiếng hát ngọt ngào đầy tự sự.

Trong đêm thi chủ đề Mạnh Quỳnh, Phương Trinh Jolie cho biết cô sẽ hóa thân thành nàng tiên cá hát "Biển tình" - một bài hit gắn liền với tên tuổi ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Để hóa thành nàng tiên cá, Phương Trinh Jolie đã mất rất nhiều thời gian để hóa trang

Phương Trinh Jolie khi hóa thành nàng tiên cá sẽ là tiết mục được nhiều khán giả yêu thích

Với đêm thi Mạnh Quỳnh - được xem như là đêm thi sở trường của ca sĩ Duy Trường, vì vậy Duy Trường không khỏi vui mừng khi phát biểu: "Vì thần tượng anh Mạnh Quỳnh nên Duy Trường mới theo đuổi nghề ca hát. Duy Trường ảnh hưởng rất nhiều từ giọng hát cho đến cách trình diễn. Đêm thi này hát cho anh nghe, hy vọng anh sẽ để ý và thương, cho Duy Trường điểm cao".

Anh chọn "Nhẫn cỏ cho em" để dự thi. Duy Trường cũng nghiên cứu phần hòa âm mới cho ca khúc với điệu Rumba Bolero và cũng đầu tư chu đáo cho phần dàn dựng.

Hồ Việt Trung và Lâm Vũ chọn cách dàn dựng đơn sơ để khoe giọng hát. Hồ Việt Trung sẽ hóa thân thành anh chồng nhà quê đi bán kẹo kéo nuôi vợ con, còn Lâm Vũ tập trung cao độ vào giọng hát, không dàn dựng.

Mạnh Quỳnh ca vọng cổ để amp;#34;dằn mặtamp;#34; thí sinh hát ca khúc của mình - 8

Lâm Vũ khoe giọng hát nội lực với hit "Nhớ nhau hoài" nổi tiếng của ca sĩ Mạnh Quỳnh

Tập 8 với chủ đề Mạnh Quỳnh – Tình nghèo có nhau sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 13/4 trên kênh THVL1.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình