Mạnh Quỳnh "níu chân" hàng ngàn khán giả đến 1h sáng

Ngày 17/04/2016 07:28 AM (GMT+7)

Gần 2000 khán giả đã ngồi đến hơn 1h sáng để xem liveshow của Mạnh Quỳnh.

Gần 2000 khán giả đã có mặt tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM tối ngày 16/4 để xem liveshow kỷ niệm 20 ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh và vỗ tay không ngớt mỗi khi Mạnh Quỳnh cất cao tiếng hát.

Dù chương trình kéo dài tới hơn 1h đêm mới kết thúc nhưng đông đảo khán giả vẫn ở lại sân khấu cho tới những giây phút cuối cùng và say sưa lắng nghe tiếng hát của Mạnh Quỳnh cũng như các khách mời trong liveshow như: Danh ca Thái Châu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Hương Thủy, ca sĩ Hà Thanh Xuân, ca sĩ Triệu Khắc Vinh.

Sau khi chương trình kết thúc, khán giả vẫn lưu luyến không nguôi. Rất nhiều người đã ở lại nhà hát Hòa Bình để tặng hoa, gửi lời chúc mừng và chụp hình lưu niệm với Mạnh Quỳnh khiến anh vô cùng xúc động. Bởi anh không ngờ rằng sau hơn 20 năm xa quê hương, Mạnh Quỳnh vẫn nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả đến thế.

Trong liveshow, dù hát liên tục hơn 20 ca khúc khác nhau và hát live hoàn toàn nhưng giọng hát của Mạnh Quỳnh vẫn rất vang, trong và dài hơi.

Nhiều người còn nhận xét rằng, dù Mạnh Quỳnh đã hơn 40 rồi mà giọng hát vẫn trẻ như thuở đôi mươi, thậm chí nhiều người phải thốt lên rằng: “Mạnh Quỳnh hát live hay quá, hay hơn cả khi nghe qua CD”.

Mạnh Quỳnh quot;níu chânquot; hàng ngàn khán giả đến 1h sáng - 4

Trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát này, các khách mời khi tham dự cũng đã có những chia sẻ thú vị về Mạnh Quỳnh. Nếu như ca sĩ Lệ Quyên và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khen Mạnh Quỳnh đẹp trai, ga lăng, hiền lành thì ca sĩ Hương Thủy lại không thể nào quên những kỷ niệm khi mới  hát chung cùng Mạnh Quỳnh.

Hương Thủy nói rằng, khi ấy khi đi hát, cô thường bị khán giả ghét vì “giành” mất Mạnh Quỳnh của Phi Nhung. Khán giả ghét tới nỗi mà khi hát xong các ca sĩ ra phía trước sân khấu bán CD thì chẳng ai thèm qua mua CD cho Hương Thủy mà kéo hết qua mua của Mạnh Quỳnh và nói rằng chỉ mua đĩa Mạnh Quỳnh, Phi Nhung thôi, không thích Hương Thủy.

Mạnh Quỳnh quot;níu chânquot; hàng ngàn khán giả đến 1h sáng - 6

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên

Mạnh Quỳnh quot;níu chânquot; hàng ngàn khán giả đến 1h sáng - 7

Ca sĩ Duy Trường, Hà Thanh Xuân trong chương trình cũng thừa nhận rằng Mạnh Quỳnh chính là “thần tượng” thuở nhỏ của họ.

Không phải là khách mời hát trong liveshow của Mạnh Quỳnh, tuy nhiên khi thấy sự xuất hiện của người em thân thiết là ca sĩ Duy Trường ở hàng ghế khán giả, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã lập tức mời Duy Trường lên sân khấu giao lưu và cùng song ca ca khúc “Đêm tiễn biệt”

Trong những lúc giao lưu, ngoài việc liên tục nói lời cảm ơn, Mạnh Quỳnh cũng dành tặng khá nhiều bất ngờ cho khán giả khi bất ngờ ca một câu vọng cổ cực ngọt, cực mùi, hay trổ tài “xuất khẩu thành thơ ngay trên sân khấu khi “bị” MC Kỳ Duyên “bắt ép”. 

Bên cạnh thể hiện những ca khúc do chính mình sáng tác như: Cảm ơn cuộc đời, Cát bụi tình đời, Hạnh phúc đơn sơ, Vợ tôi, Lời ru của mẹ, Bến sông chờ,… Mạnh Quỳnh còn thể hiện những ca khúc của các nhạc sĩ khác mà anh rất yêu thích và gắn liền với tên tuổi như: Nhẫn cỏ cho em của nhạc sĩ Vinh Sử, Hoa sứ nhà nàng của nhạc sĩ  Hoàng Phương, Nhật ký đời tôi của nhạc sĩ Thanh Sơn,…

Đặc biệt, trong liveshow, Mạnh Quỳnh thể hiện ca khúc “Em là tất cả” để dành tặng người vợ dấu yêu. Vì lý do công việc và bận chăm con nên vợ của Mạnh Quỳnh không thể về Việt Nam và có mặt trong liveshow đặc biệt này của anh.

Ngoài các ca sĩ khách mời, liveshow còn có sự xuất hiện của một người vô cùng đặc biệt, đó là ông Lê Đức Cường - người đã giúp đỡ Mạnh Quỳnh những ngày đầu đi hát

Nhớ lại kỷ niệm về những ngày đầu tiên đi hát, Mạnh Quỳnh không giấu nổi những giọt nước mắt lăn dài. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ mình

Ca sĩ Phi Nhung - người bạn diễn không thể thiếu của Mạnh Quỳnh trong hơn 10 năm ở sân khấu hải ngoại

Ca sĩ, khách mời Đàm Vĩnh Hưng

Danh ca Thái Châu

Khán giả ở lại đến hơn 1h sáng để ủng hộ Mạnh Quỳnh

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ