Maya phản pháo về tin nhắn nặc danh tố mua chuộc giám khảo

Ngày 14/03/2016 07:26 AM (GMT+7)

Trước đêm thi bán kết The Remix 2016, một tin nhắn nặc danh tố cáo nữ ca sĩ Maya đã được gửi đến giới truyền thông.

Tối 13/3, đêm Bán kết The Remix 2016 đã diễn ra. Các đội còn lại gồm team Noo Phước Thịnh, Maya, Hương Tràm, Ngô Kiến Huy và Soobin Hoàng Sơn tranh tài với thể loại Trance để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Trước đêm thi khoảng 1 tiếng, một tin nhắn nặc danh tố cáo Maya đã được gửi đến cho giới truyền thông tại TP.HCM. 

Nữ ca sĩ Maya bị tố cáo mua chuộc giám khảo và giám đốc âm nhạc của The Remix

Theo đó, tin nhắn nặc danh viết rằng, thí sinh Maya đã mua chuộc Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương với giá 250 triệu đồng để tư vấn bài và nhận xét khen ngợi mỗi tuần. Chính vì thế, nữ giám khảo này đã liên tục khen Maya và tác động đến các giám khảo khác. 

Hồ Hoài Anh là giám đốc âm nhạc của cuộc thi The Remix năm nay. Còn Lưu Thiên Hương là một trong 3 giám khảo chủ chốt cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và Nguyễn Hải Phong.

Tin nhắn nặc danh tố Maya được gửi đến giới truyền thông trước đêm thi 1 tiếng đồng hồ.

Trước những thông tin bất lợi cho Maya, chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ và cô trả lời khá bình tĩnh. Giọng ca Anh đa tình quá chia sẻ: "Hiện tại, tôi có thể nói mọi thông tin ở tin nhắn đều là sai sự thật. Tôi đã đọc được nội dung tin nhắn và rất buồn vì điều này. Tin đồn như vậy là không tôn trọng và làm ảnh hưởng đến những bậc tiền bối tên tuổi như anh Hồ Hoài Anh và chị Lưu Thiên Hương. Tôi muốn được gửi lời xin lỗi đến hai anh chị vì vô tình đã bị ảnh hưởng. 

Tôi không rõ mục đích của người tung tin nhắn này để làm gì, nhưng tôi khẳng định, tôi đi được đến đêm bán kết này là nhờ nỗ lực của cả team. Khán giả có thể xem lại những phần thi mà tôi tham gia, chúng tôi đã phải bỏ mồ hôi và công sức rất nhiều"

Maya muốn gửi lời xin lỗi đến Lưu Thiên Hương và Hồ Hoài Anh.

Nữ ca sĩ Maya được đánh giá là một trong những thí sinh có cơ hội lọt top 3 chung cuộc, mặc dù vậy cô vẫn rất ít khi được đứng nhất tuần. Hiện, Maya cùng 3 đội Noo Phước Thịnh, Hương Tràm và Soobin Hoàng Sơn sẽ bước vào đêm chung kết vào đêm 20/3 tới. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The Remix 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ