MC Kỳ Duyên: "Chỉ thiếu nước... ngủ cùng Mạnh Quỳnh"

"Kỳ Duyên và anh Quỳnh vô cùng thân thiết, đi lưu diễn chúng tôi thường ăn cùng, chỉ không ngủ cùng mà thôi" - MC Kỳ Duyên hài hước khi nói về Mạnh Quỳnh.

Là MC sẽ dẫn dắt liveshow Mạnh Quỳnh - Cảm ơn cuộc đời tới đây, MC Kỳ Duyên đã tiết lộ những chuyện hậu trường thú vị về nam ca sĩ chuyên hát nhạc trữ tình này. Theo đó, nữ MC hải ngoại cho biết cô và Mạnh Quỳnh vô cùng thân thiết, hai anh em thường đi lưu diễn chung. "Ăn chung, diễn chung rất nhiều rồi, chỉ thiếu nước ngủ chung mà thôi" - Kỳ Duyên hài hước.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 1

Không chỉ vậy, nữ MC hải ngoại còn "bật mí" thêm một điều thú vị về Mạnh Quỳnh, đó là anh không bao giờ cười... hở răng.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 2

"Bình thường nếu có cười thoải mái hở răng, nhưng khi ống kính máy ảnh chụp đến, anh lại cười mím môi, chính vì thế, trong các tấm ảnh, đố khán giả nào thấy được Mạnh Quỳnh cười hở răng!".

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 3

Ngoài MC Kỳ Duyên, ca sĩ Hương Thủy và Hà Thanh Xuân cũng tiết lộ Mạnh Quỳnh từng là thần tượng của họ từ thuở nhỏ. Bởi vậy, khi được hát chung với Mạnh Quỳnh và được vinh dự tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh, ngoài niềm vui, niềm hạnh phúc, cả 2 không khỏi hồi hộp.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 4

Ngọc Liên cũng cho biết, cô rất thần tượng Mạnh Quỳnh

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 5

Hương Thủy tiết lộ chuyện khi mới đi hát chung với Mạnh Quỳnh, cô bị rất nhiều khán giả ghét vì khán giả chỉ thích Mạnh Quỳnh – Phi Nhung song ca.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 6

Thậm chí, nhiều người nghĩ rằng vì Hương Thủy mà Phi Nhung với Mạnh Quỳnh mới không còn hát chung với nhau nữa khiến Hương Thủy rất buồn và nhiều lần bật khóc sau sân khấu.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 7

“Hương Thủy còn nhớ lần đó 2 anh em đi lưu diễn bên Úc, khi hát xong 2 anh em đang ngồi nghỉ thì tự nhiên có một khán giả lớn tuổi lại gần rồi chống nạnh nói “Mạnh Quỳnh tại sao về Việt Nam cưới Hương Thủy không cưới Phi Nhung”, Hương Thủy và Mạnh Quỳnh có nói là bọn con không có thì bác đó mắng tiếp “Có thì nói đại đi, còn chối nữa” khiến 2 anh em “đơ” luôn không biết phải nói sao”

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 8

Dù bận việc gia đình và tới dự họp báo khá muộn nhưng Phi Nhung lại trở thành tâm điểm của buổi họp báo khi bất ngờ hỏi Mạnh Quỳnh rằng hơn 20 năm hát chung với nhau có khi nào Mạnh Quỳnh yêu Phi Nhung thật không?

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 9

Trước câu hỏi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cười và trả lời: “Diễn chung với nhau thì chắc chắn là phải có tình cảm, nói thương thì có nhưng yêu thì không. Hẹn em ở kiếp sau nha”.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 10

Phi Nhung tiếp lời: “Nếu kiếp sau em là con trai thì sao?” thì Mạnh Quỳnh nói: “Thì anh sẽ là con gái”.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 11

Liveshow Mạnh Quỳnh sẽ diễn ra ngày 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với sự tham dự của các nghệ sĩ: danh ca Thái Châu, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hương Thủy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Hà Thanh Xuân, ca sĩ Triệu Khắc Vinh, danh hài Hoài Linh, danh hài Chí Tài, nghệ sĩ hài Trường Giang, ban nhạc Minh Mẫn, vũ đoàn ABC – ABC KIDS với tài dẫn dắt chương trình của MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

mc ky duyen: "chi thieu nuoc... ngu cung manh quynh" - 12

MC Anh Quân

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác