MC Kỳ Duyên: "Em không cần anh nhưng em yêu anh"

Ngày 14/02/2016 10:00 AM (GMT+7)

Quan điểm tình yêu dưới góc nhìn của MC Kỳ Duyên mang đến nhiều điều đáng suy nghĩ.

Kỳ Duyên không chỉ là MC thông minh, duyên dáng trên sân khấu, mà ngoài đời, chị còn rất tự tin, hài hước và sâu sắc. Những câu chuyện của chị luôn mang đến cho người đọc nhiều điều thú vị đáng suy ngẫm. Sau hai cuộc hôn nhân không thành công, Kỳ Duyên hiện hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi. Nhân ngày Lễ tình yêu, nữ MC hải ngoại đã chia sẻ quan điểm của chị về tình yêu dưới góc nhìn của người đàn bà từng trải và sâu sắc.

Kỳ Duyên bên bạn trai kém tuổi

Dưới đây là câu chuyện thú vị mà MC Kỳ Duyên chia sẻ nhân ngày Valentine:

Nhân ngày Lễ Tình nhân, anh phóng viên trẻ hỏi tôi:

-Chị là người đàn bà tự lập và mạnh mẽ như vậy, chị có cần một người đàn ông trong cuộc sống không?.

Tôi trả lời nhanh và ngay: "Không."

Anh ta khựng lại, vì ngồi cạnh tôi lúc đó là "người đàn ông đi bên tôi" trong suốt tắm năm qua. Anh liếc nhanh "người ấy" và ngập ngừng hỏi tiếp: "Chị nói vậy không sợ ảnh buồn sao?"

Tôi mỉm cười hỏi lại: "Tại sao phải buồn?"

Người phóng viên lúng túng, có lẽ anh chỉ quen hỏi vặn người khác mà không ngờ hôm nay bị "con mồi" hỏi lại! Anh chớp mắt suy nghĩ rồi đáp "Vì...vì...người đàn ông nào cũng muốn người yêu của mình phải cần mình chứ?".

Tôi nheo mắt nhìn anh ta hỏi tiếp: "Vậy em nghĩ sao nếu em biết bạn gái em rất cần em...nhưng không yêu em?". Anh ta chưng hửng há miệng nhìn tôi không biết nói gì...chỉ lắc đầu quầy quậy.

Dù hơn tuổi bạn trai nhưng MC Kỳ Duyên rất tự tin về sự quyến rũ của mình

Và đó, thưa quý "bồi thẩm đoàn", đây chính là khúc mắc của câu chuyện. Rất nhiều người lầm hiểu khi yêu ai ta phải cần người đó nhưng thật sự chữ "cần" không đồng nghĩa với chữ "yêu". Đôi khi chữ "cần" còn làm giảm đi giá trị của chữ "yêu". Người phụ nữ có rất nhiều lý do để "cần" người đàn ông. "Em cần anh để có nơi nương tựa, để bảo đảm cuộc sống, để làm cha mẹ hài lòng, để nở mặt với hàng xóm, để về già khỏi cô đơn, vì mấy đứa bạn của em ai cũng có chồng rồi, vì em muốn có con mà đồng hồ sinh học của em ngày càng nhanh... Thậm chí có khi em cần anh chỉ để thỏa mãn tự ái của em".

Nhưng thử nghĩ nếu ta lấy đi tất cả lý do mà người phụ nữ cần người đàn ông thì cái còn lại là gì? Với tôi, câu nói ngọt ngào nhất có thể nói với người yêu bắt đầu bằng: "Em không cần anh nhưng...em vẫn muốn có anh chỉ vì... Em yêu anh."

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ