MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú

Ngày 17/11/2017 11:04 AM (GMT+7)

Tối qua là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm tại gameshow Ai Là Triệu Phú mà anh đã gắn bó suốt 13 năm.

Tối 16/11, trong buổi ghi hình chương trình Ai là triệu phú, ê-kíp đột ngột thông báo đây là buổi ghi hình cuối cùng của nhà báo - MC Lại Văn Sâm tại gameshow nổi tiếng này. Việc MC Lại Văn Sâm chia tay Ai là triệu phú khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Giây phút chia tay được diễn ra xúc động và bất ngờ vì người hâm mộ hoàn toàn không biết trước về điều này. Đó là khi nam nhà báo sinh năm 1957 ngồi vào ghế người cầm trịch như thường lệ và đọc câu hỏi thứ nhất trước mặt người chơi. Câu hỏi của anh là: "Hãy nghe đoạn nhạc sau và đoán xem đó là bài hát nào?"

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú - 1

Ê-kíp bất ngờ bước ra và thông báo chương trình sẽ chia tay MC Lại Văn Sâm

Sau đó, lời bài hát Cám ơn tình yêu được vang lên cùng hình ảnh của nhà báo Lại Văn Sâm đồng hành cùng chương trình trong suốt những năm phát sóng. Khi hình ảnh được phát, ngay cả nam MC cũng bày tỏ sự ngạc nhiên. Ê-kíp chương trình bước ra và mời MC Lại Văn Sâm đứng ra sân khấu.

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú - 2

Nam MC cũng không ngờ rằng đã 13 năm trôi qua kể từ lần đầu khán giả thấy anh tại chương trình này

Gắn bó với chương trình suốt 13 năm qua, trong giây phút nói lời chia tay, MC Lại Văn Sâm đã nghẹn ngào không nói nên lời, sau khi trấn tĩnh anh nói: "Giờ mọi người nhắc tôi mới nhớ ra là đã 13 năm. Trong đầu tôi vẫn nghĩ rằng mới tròn 12 năm. Tôi biết các bạn muốn làm điều gì đó bất ngờ với tôi và các bạn đã làm được. Vào giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn quý vị đã giúp đỡ tôi 13 năm ngồi trên chiếc ghế này".

Anh còn thổ lộ: “Tôi vẫn nói rằng đến với chúng tôi các bạn có thể không là triệu phú về tiền bạc nhưng sẽ là triệu phú về tri thức mà tri thức thì rất vô cùng”.

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú - 3

MC Lại Văn Sâm được nhiều người ngưỡng mộ vì lối dẫn hóm hỉnh cũng như trí tuệ uyên thâm của anh

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú - 4

Nụ cười khó quên của nam MC làm nhiều khán giả Ai là triệu phú nhớ mãi

Được biết, số cuối cùng mà nhà báo Lại Văn Sâm làm MC Ai là triệu phú sẽ phát sóng vào ngày 26/12. Năm 2018 sẽ có một MC khác thay thế tại chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm năm nay 60 tuổi, là nhà báo nổi tiếng bậc nhất của VTV và được nhiều khán giả yêu thích qua các chương trình SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh... Tháng 7 vừa qua, nam nhà báo chính thức nghỉ hưu sau 30 năm làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ai là triệu phú