MC Minh Hà, Bông Mai bình luận về scandal của Hà Hồ

Ngày 19/02/2016 12:53 PM (GMT+7)

Trước scandal Hà Hồ được người yêu bênh vực, một số sao Việt đã đưa quan điểm riêng.

MC Minh Hà

Là MC từng gặp gặp scandal bị cho là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Chí Nhân và Thu Quỳnh, MC Minh Hà bị không ít lời chê trách của cư dân mạng. Cô còn phải dừng dẫn Cafe sáng 1 tháng. Mới đây, sau bài phỏng vấn của đại gia Chu Đăng Khoa về Hà Hồ, nữ MC dẫn bài viết này kèm lời bình luận: ""không quan tâm những người phụ nữ, chỉ thấy rằng anh ấy chuẩn men".

MC Minh Hà khen ngợi người yêu Hà Hồ "chuẩn men" sau bài báo

MC Bông Mai

Bông Mai và Hà Hồ có mối quan hệ thân thiết. Khi tổ chức đêm nhạc cho cha - NS An Thuyên, Bông Mai mời Hà Hồ và nhận được sự hợp tác rất tốt từ nữ ca sĩ. Thậm chí, Hà Hồ còn không nhận cát sê và tự mua vé máy bay, tự lo tiền ăn ở khi ra Hà Nội. Mới đây, BTV, MC Bông Mai chia sẻ quan điểm của mình về scandal của Hà Hồ:

"Với Hà, ai cũng thắc mắc: Hà có thể hát được bài gì của Ba? Mình cũng im lặng! Chỉ đến đêm diễn mọi người mới ồ lên khi cô ấy bước ra sân khấu. Một cô gái nhẹ nhàng, hồn nhiên trong chiếc áo dài trắng với đám trẻ hát "Chú Cuội chơi trăng". Mình hài lòng vì mình đã chọn đúng bài cho cô ấy. Hài lòng vì những nghệ sĩ tham gia và khán giả cũng như phóng viên đều hài lòng.

Với chương trình đó, cô ấy tự lo vé máy bay, tự lo khách sạn, không lấy tiền cát sê. Thậm chí khi mình nói muốn tổ chức đêm thứ 2 cô ấy cũng hoãn show để tham gia tiếp. Cô ấy và những nghệ sỹ trong 2 đêm nhạc đều cống hiến vì Ba, không vì tiền bạc. Đó mới là nghĩa cử đáng được trân trọng.

Bông Mai cũng có những lời đứng về phía Hà Hồ

Mình xin trích lại lời mình đã viết trong mail gửi "Hội các nhà phân tích" :

Mong mọi người hãy quan tâm đến những sản phẩm và cống hiến của người nghệ sĩ trên sân khấu, bởi nghệ sĩ cũng như các bạn cũng có quyền được yêu, được hạnh phúc! Chuyện tình cảm chỉ có người trong cuộc mới hiểu và mới có quyền lên tiếng, phán xét. Ai đúng, ai sai, ai cướp, ai tranh thì chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Chồng hay người yêu không phải là món đồ vô tri vô giác để đàn bà muốn lấy, muốn giành là được. Họ có chân để đi, có trái tim để yêu và có 1 bờ vai để cho người đáng được yêu tựa vào. Họ biết ôm người phụ nữ của mình khi cô ấy khóc và khi cô ấy buồn.

Những điều ấy chỉ có người được yêu và người đánh mất mới hiểu! Còn chúng ta - những người ngoài cuộc - hãy lo việc của mình, hãy quan tâm và chăm sóc người đàn ông của mình đừng để anh ấy rời xa chúng ta rồi lại lớn tiếng, gọi hội chửi bới người anh ấy chọn”.

HH Diễm Hương

Dù không lên tiếng trực tiếp trên trang cá nhân, nhưng trong phần bình luận với một nhà báo, HH Diễm Hương cho rằng bài phỏng vấn đại gia Chu Đăng Khoa "giống em lấy facebook chồng viết rồi xưng tôi". Cô lập luận bằng cách viết về một cuộc độc thoại: "Anh ấy không có mà văn chương được. Đằng này, anh ấy trả lời như Soái ca. Em nghĩ: "- Anh ơi, anh mà không lên tiếng là em không lên tivi nữa đâu". -"Kệ, quan tâm gì, anh không thích báo chí, rối chuyện". - Thôi, anh không cần lên, em giúp anh trả lời là được". "Tùy em".

Tuy nhiên, ngay sau đó, Diễm Hương đã xóa đi dòng bình luận này.

MC Minh Hà, Bông Mai bình luận về scandal của Hà Hồ - 5

HH Diễm Hương nêu quan điểm khi bình luận về dòng trạng thái được một người bạn chia sẻ

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương