2 người đàn ông lên tiếng về Hà Hồ khiến dư luận "dậy sóng"

Ngày 18/02/2016 16:21 PM (GMT+7)

Cường Đô la và Chu Đăng Khoa đều lên tiếng bảo vệ Hà Hồ trước "bão" dư luận.

Trong số các nghệ sĩ showbiz, Hồ Ngọc Hà có lẽ là người gặp nhiều scandal hơn cả. Cô yêu ai cũng đều trở thành đề tài bàn tán cho dư luận. Và hầu hết, các mối tình của cô đều ồn ã vì sự bình luận, phản đối của công chúng. Trong đó, có 2 người đàn ông đã bất chấp tất cả để bảo vệ Hà Hồ giữa "bão" scandal.

Quốc Cường: "Tôi không mua nhà mua xe cho Hà Hồ"

Năm 2010, khi Hà Hồ mang bầu với Quốc Cường, dư luận "dậy sóng" và dành cho cô những lời bình luận thiếu thiện cảm. Đơn giản bởi từ một người mẫu mới chuyển sang ca hát nhưng khi đó, Hà Hồ bỗng "đổi đời" khi có nhà biệt thự, xế sang.

Đặc biệt, khi Hà Hồ mang thai, câu chuyện về đám cưới năm 16 tuổi của nữ ca sĩ cũng bị "đào bới". Hầu hết khán giả đều cho rằng một cô gái năm 16 tuổi đã "dám" lên xe hoa với một thiếu gia Hà thành mà nay lại có con với "công tử phố núi", thì chắc chắn tình yêu đó không chân thật. Không ít lời bình luận trên mạng cho rằng nhờ sự "chống lưng" của Quốc Cường mà Hà Hồ mới được như vậy.

Mặc dù được Quốc Cường bênh vực giữa "bão" dư luận nhưng sau vài năm chung sống, cặp đôi vẫn chia tay.

Đứng trước "bão" dư luận, lần đầu tiên doanh nhân Quốc Cường lên tiếng trả lời phỏng vấn. Anh cho biết bản thân không mua nhà mua xe cho Hà Hồ. Nam doanh nhân cũng khẳng định anh đến với Hà Hồ khi cô bắt đầu tạo dựng sự nghiệp. Vì thế, ngoài tình cảm, anh chưa giúp được gì cho nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, rất tiếc sau 7 năm bên nhau, Hà Hồ và Quốc Cường đã chia tay. Hiện tại, cả hai đều có người yêu mới.

Chu Đăng Khoa: "Tôi có lỗi trong vụ lùm xùm với Hồ Ngọc Hà"

Chia tay Quốc Cường chưa lâu, Hà Hồ bị bắt gặp hôn nhau với tình mới. Câu chuyện bắt đầu từ giữa năm 2015 khi một trang mạng chụp được cảnh một người đàn ông hôn Hà Hồ giữa quán bar. Không lâu sau, những hình ảnh cả hai đi chơi tối ở Hà Nội, rồi công khai ngồi trong quán cafe, và cả ảnh đi du lịch Singapore, Thái Lan cũng dần bị hé lộ.

Liệu sau lời bênh vực của "đại gia kim cương", dư luận có thiện cảm hơn với Hà Hồ?

Trước những thông tin này, khán giả dành cho nữ ca sĩ Tội lỗi nhiều lời chỉ trích. Đặc biệt khi vợ của người đàn ông được cho là đang có mối quan hệ tình ái với Hà Hồ lên tiếng khẳng định chị và chồng chưa ly hôn, một "làn sóng" phản đối Hà Hồ đã diễn ra. 

Mới đây, sau khi người vợ chính thức chỉ đích danh Hồ Ngọc Hà là người phá hoại hạnh phúc gia đình và khẳng định sẽ "nhường chồng" cho cô, thì bất ngờ hơn, vị "đại gia kim cương" - người đàn ông trong bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt những ngày qua - đã chính thức lên tiếng. Anh cho rằng chính bản thân mình mới có lỗi trong câu chuyện ồn ào này, còn Hà Hồ thì hoàn toàn "vô can".

Lời chia sẻ của vị "đại gia kim cương" hiện đang thu hút sự chú ý và là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Còn Hồ Ngọc Hà, cô đã đóng cửa trang cá nhân và hiện chưa đưa ra bình luận gì về điều này.

Theo Thiên Di (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương