Nhật Kim Anh nói về cuộc sống "cha chồng, nàng dâu"

Ngày 24/12/2015 08:56 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh nói về mối quan hệ "cha chồng, nàng dâu" đầy khắc nghiệt sau khi sinh con.

Hôm qua (23/12), nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã có buổi ra mắt album nhạc dân ca Cha chồng nàng dâu tại TP.HCM. Nữ ca sĩ xuất hiện với vóc dáng thon gọn, tươi tắn sau thời gian sinh con với phong cách áo bà ba kêt hợp áo dài duyên dáng.

Đây là album đánh dấu sự trở lại của Nhật Kim Anh sau một năm chu toàn việc gia đình, đồng thời cũng là album dân ca đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát của cô. Thông qua album này, nữ ca sĩ muốn chuyển tải đến công chúng yêu nhạc đời sống thực tại giữa con ghẻ, cha chồng nàng dâu, công cha nghĩa mẹ…

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 1

Nhật Kim Anh mặc áo dài duyên dáng ra mắt album mới nhất sau khi sinh.

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 2

Nghệ sĩ hài Hiếu Hiền làm MC cho sự kiện.

Chia sẻ về chủ đề album Cha chồng nàng dâu, Nhật Kim Anh cho biết: "Khi phát hành album dân ca này, cái tựa ban đầu không phải là Cha chồng nàng dâu mà tôi muốn đặt tên là Con ghẻ nhưng vì một số vấn đề về giấy phép nên đã đổi lại. Bên cạnh đó, người ta hay nói mẹ chồng nàng dâu chứ không ai nói cha chồng nàng dâu, nên Kim Anh nghĩ đó cũng là lý do để khán giả thắc mắc tại sao album có như tên như vậy.

Tôi muốn hát ca khúc này để thể hiện sự khắc nghiệt, cuộc sống cổ hủ mà ngoài mẹ chồng ra thì còn có cha chồng cũng khó khăn với con dâu nữa. Còn riêng gia đình chồng Nhật Kim Anh thì thương mình như con đẻ vậy. Ba mẹ chồng tôi rất tốt và yêu thương con dâu. Trước khi đặt tên album, tôi có hỏi qua ý kiến của ba như vậy có được không. Ba tôi còn bảo hay và thú vị nên tôi rất yên tâm”.

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 3

Danh hài Hồng Tơ chúc mừng Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 4

Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng Minh Béo

Riêng MV Cha chồng nàng dâu nói về cô gái bán thân cho gia đình giàu có và phải làm dâu, làm vợ của một cậu bé nhỏ. Nói là làm con dâu nhưng thực ra, cô bán thân, về phục dịch cho gia đình nhà giàu và gặp phải người cha chồng không được đàng hoàng. Về sau, khi gần đất xa trời, ông ta mới hối hận về những gì đã làm với con dâu và muốn xé tờ giấy bán thân đó.

Album Cha chồng nàng dâu của Nhật Kim Anh gồm 10 ca khúc: Mái tranh nghèo, Mái chèo chèo ngược dòng sông, Thương chị tôi, Thà người đừng hứa, Cha chồng nàng dâu, Giá phải trả, Con ghẻ, Công cha nghĩa mẹ, Vọng kim lang Về miền tây. Chiếm một nửa trong số này là các ca khúc của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong.

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 5

Sau gần ba tháng sinh con, Nhật Kim Anh đã giảm được 20 kg.

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 6

Tấn Beo và Lâm Vũ đến chúc mừng nữ ca sĩ

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 7

Ca sĩ Han Thái Tú phát biểu tại sự kiện.

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống quot;cha chồng, nàng dâuquot; - 8

Nhật Kim Anh và NTK Minh Châu

Khác với những album chủ yếu theo nhạc trẻ trước đây, sản phẩm mới cho thấy khả năng biến hóa giọng hát của nữ ca sĩ. Trở lại với nghệ thuật sau khi sinh con, bên cạnh sản phẩm âm nhạc, Nhật Kim Anh sẽ tham gia phim ảnh với bộ phim truyền hình Con dâu nhà họ Tạ.

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc

Video chọn lọc