MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ

Ngày 12/07/2016 09:31 AM (GMT+7)

MC Phương Thảo thừa nhận “Hầu hết mọi người đều nghĩ tôi lấy chồng đại gia. Nhưng ông xã Thảo nói anh không phải là đại gia".

Mặc dù sinh ra trong một gia đình trung lưu, nhưng sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, Phương Thảo vẫn quyết tâm tự thân một mình bước lên Sài Gòn học tập và sinh sống. Khi mới lên Sài Gòn, Phương Thảo tự nhủ, dù khó khăn như thế nào vẫn tự học, tự làm, tự sống mà không hé một lời với ba mẹ vì không muốn mình là gánh nặng cho họ.

Ngày còn nhỏ, Phương Thảo đã có ước mơ “được xuất hiện trên tivi” nên năm 2007, Phương Thảo quyết định đăng ký thi Người dẫn chương trình truyền hình của đài HTV. Lúc đó,  cô không cho bạn bè, gia đình biết vì không muốn mọi người hi vọng rồi thất vọng. Thảo tự một mình đi thi trong điều kiện kinh tế eo hẹp của sinh viên, trang phục, phụ kiện đều không có, tất cả trông chờ hoàn toàn vào nhà tài trợ của cuộc thi. May sao, thần may mắn mỉm cười, Đỗ Phương Thảo nhận được giải Đồng, và cơ hội mở ra từ đó...

MC Phương Thảo

Thế nhưng mọi việc không hề dễ dàng để chạm tới ước mơ.  Thời điểm đó, Thảo vừa tròn 18 tuổi, thiếu kinh nghiệm, non tuổi đời, lại không có ai dìu dắt nên thi xong thì cứ loay hoay hoài, làm hết việc này đến việc nọ: từ làm event, truyền thông, bất động sản đến du lịch và khách sạn. Tuy nhiên, chính những năm trải nghiệm đó đã mang đến cho Đỗ Phương Thảo một nền tảng tốt để phát triển bản thân. Giờ đây cô luôn tự hào vì nhờ những năm tháng khó khăn đó đã khiến cô trưởng thành như ngày hôm nay. 

Và cũng trong thời gian lăn lộn đi làm, Đỗ Phương Thảo đã gặp được ý trung nhân của mình. Một người đàn ông trẻ hơn cô vài tuổi, giỏi giang và tài năng.  Hiện ngoài làm MC, cô còn tham gia kinh doanh. Thành đạt, có chồng yêu thương, tổ ấm của Phương Thảo luôn trài ngập tiếng cười với con gái nhỏ. 

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 2

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 3

Ngày còn nhỏ, Đỗ Phương Thảo đã có ước mơ “được xuất hiện trên tivi” nên năm 2007, Đỗ Phương Thảo quyết định đăng ký thi Người dẫn chương trình truyền hình của đài HTV.

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 4

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 5

Sau khi giành giải Én đồng, cô kết hôn và có một con nhỏ

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 6

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 7

Phương Thảo hiện hạnh phúc với gia đình nhỏ, đây là lần đầu tiên cô khoe chồng con với truyền thông

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 8

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 9

Tổ ấm hạnh phúc của Phương Thảo khiến nhiều người ghen tỵ

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 10

Tuy nhiên, Phương Thảo cho biết, chồng cô không phải đại gia

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Đỗ Phương Thảo thừa nhận “Hầu hết mọi người đều nghĩ tôi lấy chồng đại gia. Nhưng ông xã Thảo nói anh không phải là đại gia. Tuy nhiên, với Thảo, ông xã thật sự là đại gia của mình vì anh sống rất thoải mái với vợ con, lo cho vợ con không thiếu thứ gì. Từ khi lập gia đình, có một chỗ dựa tinh thần và thể chất vững chắc, Thảo thấy cuộc sống của mình thăng hoa và phát triển”.

Về cuộc sống hiện tại đầy viên mãn của mình, Đỗ Phương Thảo chia sẻ “Có khi nào mình cười được một tiếng cười thật to xuất phát từ một nội tâm hạnh phúc không? Đó là câu hỏi mà Thảo đuổi theo tìm câu trả lời. Không phải là khoác chiếc áo đẹp bên ngoài, không phải là make up xinh đẹp mà là gom nhặt những niềm vui ngỏ nhặt nhất mỗi ngày để xây dựng cho thế giới bên trong. Cân bằng cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc. Trân trọng những trải nghiệm và vui khi còn có thể…”.

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 11

MC Phương Thảo hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ - 12

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao