Nghệ sĩ Xuân Hương thừa nhận "chết cũng an lòng" khi kết thúc 10 chương "tố" MC Thanh Bạch

Ngày 24/10/2019 13:12 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hương vừa đăng tải những nội dung cuối cùng trong loạt bài kể lại cuộc hôn nhân "địa ngục" với MC Thanh Bạch.

Như vậy, nghệ sĩ Xuân Hương đã đăng tải tổng cộng 10 "chương" kể về cuộc hôn nhân 13 năm trước với MC Thanh Bạch. Mỗi câu chuyện được chia sẻ, nghệ sĩ Xuân Hương đều khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cuối phần trước, nữ nghệ sĩ đã phân tích, tổng hợp nguyên nhân con trai bỏ đi theo ba mất tăm. Theo Xuân Hương, con trai ruột của cô đã bị hấp dẫn bởi "ổ bánh kem 10 triệu đồng" từ người khách bí ẩn, giàu có, thân thiết ("vì họ hào phóng lắm, tự đưa giá hơn 10 triệu cho thằng bé mới tập tành vô nghề đề làm cái bánh đó, nếu không thân thiết thì với dự tính chi hơn 10 triệu cho một ổ bánh kem chắc chắn sẽ phải tìm đến một thương hiệu bánh nổi tiếng") và quyền lực - đến nỗi con trai nữ nghệ sĩ không dám làm ổ bánh đó ở nhà mẹ mà phải lặng lẽ bỏ đi như trốn về bên nhà ba để làm. 

Sau này, khi Xuân Hương có dịp hỏi Thanh Bạch tại sao hơn 1 năm qua không có tin tức gì về con, chồng cũ của cô chỉ trả lời rằng: "Thì cũng do má nó thế nào đó nên nó không về”.

Nghệ sĩ Xuân Hương vừa đăng tải những nội dung cuối cùng trong bài "tố" MC Thanh Bạch.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, chồng cũ Thanh Bạch luôn tìm mọi cách triệt đường sống của mình và cắt đứt mọi mối quan hệ với người thân gia đình. Sau khi đứa con trai duy nhất bỏ đi biền biệt theo cha, thì Thanh Bạch cũng tìm mọi cách cắt nốt tình cảm của Xuân Hương với người mẹ già bằng nhiều chiêu trò:

“Nhà má tôi bị ngập vì triều cường. Tôi hứa với má mua cái máy bơm nhưng người cháu bảo sợ lỡ rủi ro, điện rò rỉ nguy hiểm cho má tôi nên tôi ngưng lại. Chuyện đơn giản như vậy nhưng qua tay anh đã trở thành câu chuyện hấp dẫn. Theo ‘kịch bản’, anh cho UBND phường nơi má tôi đang ở biết rằng vì mấy ông phường đắp bờ bao nên nhà má tôi bị nước ngập. Thế nên anh sẽ bỏ tiền mua máy bơm giúp UBND phường khắc phục hậu quả. Bù lại, UBND phường chỉ cần báo với má tôi là có một mạnh thường quân giấu mặt sẽ tài trợ cái máy bơm.

UBND phường cũng làm theo lời anh. Sau đó anh đưa phóng viên mang tiền xuống phối hợp với UBND phường để lo ‘việc nghĩa’. Không biết thực hư như thế nào, nhưng phóng viên đã đăng lên trang cá nhân về chuyện má tôi có nói rằng: ‘Dù đã ly dị nhưng tôi vẫn coi Thanh Bạch là rể quý. Có việc gì tôi gọi MC Thanh Bạch chứ không dám kêu con gái tôi là nghệ sĩ Xuân Hương sợ nó chửi’.

Hành động xếp đặt có chủ đích đó nhằm ‘tố cáo’ tôi (con gái má tôi) sống tệ bạc, đến má mình còn không lo, chỉ có anh luôn luôn là người tốt, hiếu thảo và dù đã ly hôn vẫn lo lắng cho má tôi. Đáng nói là bao năm làm con rể thực sự thì anh không buồn quan tâm tới ba má vợ. Nay anh bỗng tỏ vẻ rất quan tâm tới má tôi, siêng xuống nhà má tôi hơn, khi thì một mình, khi thì với phóng viên".

Qua lời kể của nữ nghệ sĩ, MC Thanh Bạch cố "đánh bóng tên tuổi" bằng cách đối tốt với mẹ vợ cũ.

Cũng theo lời nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch từng đến nhà má cô để ăn uống, thậm chí còn livestream (phát trực tiếp) lên Facebook. Lần khác, nam MC cho người mang đến 1 triệu đồng cùng vài bịch bánh nhỏ. Sau đó, nghệ sĩ Xuân Hương và chị gái đã thống nhất mang 1 triệu đồng trả lại:

“Không thể bàn cãi, đối với tôi, những hành xử đó là một sự thách thức chứ không phải là một sự vô ý. Bởi với những người làm nghệ thuật (nghĩa là dân văn hoá, không phải con buôn), lại nổi tiếng và thành đạt như anh, không thể có kiểu hành xử như thế với người là vợ cũ lại cùng trong giới làm nghệ thuật. Như người ta hay nói vuốt mặt cũng phải nể mũi chứ.

Cái ‘nồi hơi’ tôi đây đã phình giãn ra quá cỡ rồi. Vậy mà anh vẫn không ngưng sáng tạo thêm khí độc tiếp tục nhồi nhét vào để giết tôi. Cố gắng để không bị nổ tung, tôi và chị tôi đã nhắn tin yêu cầu anh phải chấm dứt những hành động bôi nhọ làm phương hại đến danh dự và uy tín của tôi. Nếu anh không dừng lại thì tôi sẽ phanh phui hết những gì đã xảy ra trong suốt hơn hai chục năm qua. Anh im lặng không trả lời như cách thể hiện thái độ của anh từ bấy lâu nay”.

"Không thể bàn cãi, đối với tôi, những hành xử đó là một sự thách thức chứ không phải là một sự vô ý", nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc.

Xuân Hương cho biết giờ đây lòng cô nhẹ nhàng và thanh thản hơn sau bao năm dài chịu đựng. Theo nữ nghệ sĩ, vốn dĩ quá khứ đã ngủ yên nhưng chính Thanh Bạch là người đã khơi mào mọi chuyện và điều đó đụng chạm ghê gớm đến lòng tự trọng của cô:

"Trong hơn 3 năm qua với bao nhiêu biến cố xảy ra, tôi vẫn cứ ráng căng mình hết cỡ để chứa cho hết những làn khí độc anh tạo ra cho riêng tôi. Cái nồi hơi là tôi đây đã quá sức chứa của nó cả ngàn lần rồi, chỉ chực chờ nổ tung. Trong lúc tôi cố hết sức ém nó xuống, anh không hỗ trợ tôi bằng cách dừng lại thì anh lại bồi tiếp thêm một cú nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng lại chính là ngòi nổ châm vô cái nồi hơi căng ứ đang trực phun đùng đùng.

Đó là bài báo: ‘MC Thanh Bạch tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương’. Anh nói rằng ‘hôn nhân mà không lãng mạn là một cuộc hôn nhân chắc chắn không có hạnh phúc’. Thế là nổ tung. 10 chương gói hơn 20 năm cuộc hôn nhân tồi tệ của tôi ra đời.

Cuối cùng, nghệ sĩ Xuân Hương cảm ơn MC Thanh Bạch vì đã giúp mình có cơ hội "trải lòng".

Nếu như anh biết điểm dừng đã không có 10 chương cuộc đời này của tôi. Khi đang viết nốt những dòng chữ này, tôi thấy lòng mình thật nhẹ nhõm. Giống như tôi đã làm xong hết những ước mơ của mình vậy (ngày xưa tôi cũng có nhiều ước mơ và hoài bão lắm) và giờ đây nếu có phải chết tôi cũng yên lòng mà chết. Cảm ơn anh.

Cảm ơn anh đã dồn tôi vô chân tường để tôi có đủ can đảm bật ra những oan nghiệt mà anh gây ra cho tôi. Nếu không tôi đã phải mang theo nỗi hận oan nghiệt cùng nỗi đau ngàn đời không dứt của tôi đến tận lò thiêu”, nữ nghệ sĩ xót xa.

Xuân Hương hé lộ bức thư em gái Thanh Bạch sẵn sàng lạy trăm lạy để chị dâu đốt đi
Dù nghệ sĩ Xuân Hương chỉ đăng tải một phần bức thư của em gái MC Thanh Bạch, nhưng nội dung của nó đã đủ khiến dân tình "ngã ngửa".
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao