MC Thành Trung bị cướp mất hết giấy tờ và tiền bạc tại Sài Gòn

Ngày 10/07/2016 18:24 PM (GMT+7)

Nam MC nổi tiếng rất buồn vì bị mất hết giấy tờ, tiền bạc cũng như nhiều kỷ vật có giá trị.

Sau chuyến công tác kết hợp du lịch tại Đà Nẵng, MC Thành Trung đã có mặt tại TP.HCM để tiếp tục công việc của mình. Sáng nay (10/7),  nam MC nổi tiếng đã chia sẻ việc mình bị cướp tại đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình. 

Thành Trung chia sẻ: "Hơn 10 năm ra vào Sài Gòn, lúc nào cũng cẩn thận hết sức. Nhưng hôm nay thì mình chính thức nếm trải cảm giác bị cướp giật, mất hết giấy tờ, vì tiền, giấy khai sinh của con. Cay thật, đứng trên vỉa hè, đeo túi chéo mà nó còn không tha, may 2 điện thoại để trong người. Tiền bạc, giấy tờ mất thì rồi có thể làm lại, kiếm lại được. Tiếc mỗi tấm ảnh và món quà kỷ niệm của mẹ để trong ví".

MC Thành Trung bị cướp tại Sài Gòn.

Dòng trạng thái của MC Thành Trung nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ lẫn nhiều đồng nghiệp. Liên lạc với nam MC, anh cho biết mình bị cướp giật ở trước cửa nhà thi đấu Phú Thọ. Buổi sáng anh tới để chạy chương trình tối nay, mặc dù bản thân không bị thương nhưng anh rất tiếc vì không biết giấy tờ và kỷ vật có tìm lại được không. 

Thành Trung là gương mặt MC truyền hình lẫn sự kiện quen thuộc với khán giả.

Hiện tại, anh cũng đã làm việc với công an để hy vọng nhanh chóng tìm ra được thủ phạm. 

Trước MC Thành Trung rất nhiều nghệ sĩ hoang mang vì bị cướp giật tại Sài Gòn như người mẫu Khánh My, người mẫu Mâu Thanh Thủy ca sĩ Thảo Trang... 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ